Thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần

Home » Thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Agribank. Những lại không biết thông tin về thẻ Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền. Đối với  từng loại thẻ của ngân hàng Agribank sẽ có một hạn mức rút tiền khác nhau. Vậy nên nếu các bạn đang thắc mắc câu hỏi này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hạn mức rút tiền ATM Agribank là gì?

Mỗi ngân hàng để có những quy định khác nhau. Đối với ngân hàng Agribank cũng vậy, ngân hàng này quy định về hạn mức rút tiền của từng loại thẻ. Vậy hạn mức rút thẻ hãy còn được hiểu là số tiền bạn có thể tiến hành rút tối đa trong 1 lần hoặc 1 ngày.Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền

Và phía ngân hàng Agribank hiện nay cung cấp cho khách hàng sử dụng rất nhiều loại thẻ khác nhau. Và mỗi một loại thẻ đó sẽ được ngân hàng quy định về hạn mức rút tiền riêng. Để có thể hiểu rõ hơn về hạn mức rút tiền của từng loại thẻ. Mời các bạn hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

Đối với thẻ ATM của ngân hàng Agribank, vẫn nhiều khách hàng sử dụng không biết số tiền có thể tiến hành rút tối đa tại cây ATM là bao nhiêu. Hoặc nếu rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác thì hạn mức sẽ như thế nào. Sau đây là hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM của Agribank

Như chúng tôi đã nói ở phía trên, hiện nay ngân hàng có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Vậy nên hạn mức rút tiền còn tùy thuộc bạn đang sử dụng loại thẻ gì. Và sau đây là bạn mức rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Agribank. Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Loại thẻ Hạn mức tối đa/ 1 ngày Hạn mức tối đa / 1 lần
Thẻ ghi nợ nội địa  5 Triệu VNĐ
Thẻ hạng chuẩn 25 Triệu VNĐ
Thẻ hạng vàng 50 Triệu VNĐ
Thẻ ghi nợ quốc tế   5 Triệu VNĐ
Thẻ hạng chuẩn 25 Triệu VNĐ
Thẻ hạng vàng 50 Triệu VNĐ
Thẻ tín dụng Không giới hạn
Thẻ hạng chuẩn 15 Triệu VNĐ
Thẻ hạng vàng 50 Triệu VNĐ
Thẻ hạn bạch kim 100 Triệu VNĐ

Hạn mức rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác

Còn đối với hạn mức rút tiền thẻ ATM Agribank tại cây ATM của ngân hàng khác. Mỗi ngân hàng sẽ có một hạn mức quy định riêng về số tiền rút đối đa. Nhưng chắc chắn một điều đó chính là số tiền bạn có thể rút tối đa tại cây ATM của ngân hàng. Sẽ ít hơn với số tiền rút tại cây ATM của ngân hàng Agribank.Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền

Nhưng hiện nay theo như chúng tôi tìm hiểu về hạn mức rút tiền của nhiều ngân hàng lớn trên cả nước. Thì hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Agribank tại cây ATM khác ngân hàng sẽ ở mức là:

  • Số tiền rút tối đa 1 lần tại cây ATM ngân hàng khác là: 3.000.000VNĐ.
  • Số tiền rút tối đa trong 1 ngay tại cây ATM ngân hàng khác là: 15.000.000VNĐ.

Đây hạn hạn mức chung bình khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác. Sẽ có một số ngân hàng có hạn mức rút tiền cao hơn hoặc thấp hơn.

Có được rút hết tiền trong thẻ Agribank không?

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng. Có thể rút được hết số tiền có trong thẻ hay không? Với câu hỏi này cúng tôi xin phép trả lời như sau. Các bạn không thể tiến hành rút hết số tiền có trong tài khoản ngân hàng của bạn được. Bởi phía ngân hàng Agribank có quy định về số tiền tối thiểu cần có trong thẻ ATM của bạn.

Số tiền tối thiểu mà bạn không được sử dụng trong thẻ ATM là 50.000VNĐ. Nhưng vậy nếu muốn tiến hành rút tiền mọi người sẽ không được rút toàn bộ. Mà sẽ đển lại số tiền trong thẻ ATM là 50.000VNĐ. Đây là số tiền dùng để chi trả những khoản phí duy trì hàng tháng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank.

Cách rút tiền vượt hạn mức thẻ ATM Agribank

Nhiều khách hàng cho rằng số tiền mà ngân hàng Agribank quy định không đủ để sử dụng. Vậy nên nhiều khách hàng muốn tìm cách để có thể rút tiền quá hạn mức quy định của ngân hàng. Vậy làm sao để có thể rút tiền vượt hạn mức? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tiến hành rút tiền vượt hạn mức quy định của ngân hàng Agribank.Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền

Để có thể tiến hành rút tiền vượt hạn mức quy định mọi người cần chuẩn bị CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất. Đến và thực hiện rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank. Khi đến bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ làm thủ thục rút tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi thực hiện rút tiền trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Mọi người sẽ được rút tiền không giới hạn. Có nghĩa mọi người có thể tiến hành rút toàn bộ số tiền có trong thẻ ATM.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về thẻ Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền trong 1 lần, 1 ngày. Hướng dẫn cách rút tiền vượt hạn mức quy định của ngân hàng Agribank. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có thêm câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi ở dưới phần bình luận. Mothemoi.com sẽ hỗ trợ và giải đáp cho mọi người hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *