Top 7 app vay tiền duyệt tự động 24/24

Home » Top 7 app vay tiền duyệt tự động 24/24

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng khách hàng tìm đến hình thức vay tiền online ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Thủ tục nhanh gọn,quy trình đăng ký nhanh bằng một chiếc điện thoại thông minh là có thể nhận ngay khoản vay nhanh chỉ trong 24 giờ.  

Không cố định theo khuôn khổ thẩm định người thân, thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Vay online qua app chỉ cần đăng ký duy nhất bằng CMND/CCCD là có thể hoàn tất khoản vay. Dưới đây là các nền tảng vay tiền online duyệt tự động 24/24 uy tín nhất hiện nay. 

App vay tiền duyệt tự động là gì? 

Để giúp mọi đối tượng người có cơ hội tiếp cận khoản vay nhanh hơn cũng như nâng cao kỹ thuật công nghệ của các công ty tài chính. App vay tiền 24/7 bằng CMND/CCCD được các công ty tài chính phát triển mạnh mẽ, song hành với phương thức vay qua website thông thường. App vay tiền ONLINE

Quy trình đăng ký hồ sơ cấp tốc trên app 

Thực hiện đúng quy trình 5 bước hướng dẫn cơ bản sau đây, hồ sơ vay vốn ở bất cứ đơn vị nào cũng sẽ đạt tỷ lệ thành công cao: 

  • Bước 1: Sau khi tải app về máy, truy cập vào app vay tiền, tìm đến mục Đăng ký ngay. 
  • Bước 2: Ghi rõ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và ấn nút Hoàn Tất 
  • Bước 3: Chờ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ và gửi tin nhắn thông báo 
  • Bước 4: Đọc các điều khoản và ký kết hợp đồng  
  • Bước 5: Nhận tiền giải ngân  App vay tiền ONLINE

Các app vay tiền duyệt tự động hiện nay

Takomo 

Dù chỉ mới ra mắt từ năm 2022, Takomo đã sở hữu một số lượng đông đảo tại TP.HCM. Hiện tại, Takomo đang áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới cũng như khách hàng vay thêm. 

Ngoài ra, Takomo không ngừng khắc phục những yếu điểm và nâng cao những thế mạnh vốn có nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.  App vay tiền ONLINE

Takomo trực thuộc công ty TNHH EIB Asia, chuyên cung cấp giải pháp tài chính thông minh với hoạt động xuyên suốt 24/7. Hiện tại, tỷ lệ duyệt hồ của Takomo thành công lên đến 99% và giải ngân chỉ trong 10 phút. 

Ngoài ra, vay tiền online 24/24 tại Takomo cam kết minh bạch điều khoản hợp đồng cũng như bảo mật thông tin khách hàng như: 

  • Mọi con số về lãi suất, kỳ hạn, chi phí dịch vụ có trong hợp đồng sẽ được công khai và ghi chú rõ ràng để đôi bên không có bất cứ vướng mắc nào trong quy trình xét duyệt 
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng bằng công nghệ tiên tiến. 
  • Hạn mức linh hoạt, đa dạng từ 500K đến 10 triệu đồng và lãi suất tối đa 18,25%. 

Ngoài ra, ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 500K và cho vay tối đa 10 triệu đồng đối với khách hàng vay lại tại Takomo. 

Crezu 

Vay tiền online Crezu được phát triển từ công ty Fininity Ltd, với mục tiêu kết nối tài chính giữa khách hàng và đơn vị cho vay, hỗ trợ người vay tìm kiếm một khoản vay hợp lý phù hợp với ngân sách chi tiêu cá nhân. Tương tự như các app vay tài chính khác, hạn mức vay của Takomo dao động từ 500K đến 10 triệu đồng. Lãi suất tối thiểu 1,5%/tháng và tối đa 3%/tháng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Nhìn chung, Crezu là một app vay được đánh giá khá ổn trên thị trường hiện nay với hạn mức phù hợp, thao tác đăng ký nhanh gọn, giao diện khá sắc nét. Tuy nhiên, mức lãi suất tại Crezu lại khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. 

Robocash 

Robocash được biết đến là app vay tiền online đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ xét duyệt tự động 100%, đây cũng là lý do cái tên tiền thân Robocash được ra đời. Đến với Robocash, người vay có thể vay mọi lúc mọi nơi mà không giới hạn địa lý hay thời điểm vay vốn.  

Hiện tại, hạn mức vay tín chấp của Robocash dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Đối với khoản vay đầu tiên, hạn mức tối đa lên đến 1.500.000 VNĐ và ưu đãi 0% lãi suất 500K. Kỳ hạn thanh toán trả góp nợ từ 3 tháng đến 6 tháng và thông thường là 30 ngày. 

Findo 

Findo là ứng dụng di động được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS, đây là nền tảng cung cấp khoản vay tài chính cấp tốc trong 24 giờ với hạn mức từ 250K đến 17 triệu đồng. Lãi suất tối đa của Findo chạm mức cao nhất là 20%.năm (chưa bao gồm chi phí dịch vụ).  App vay tiền ONLINE

 Nhìn chung, lãi suất của Robocash không quá cao so với mặt bằng chung khi chỉ dao động cao nhất là 18.3%/năm. Hạn mức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Findo được đánh giá tốt với 97% về chất lượng dịch vụ vay tiền online. Hiện tại, ứng dụng Findo đạt mức 4 sao cho từ đánh giá người dùng. 

Visame 

App vay Visame được biết đến là “tân binh trẻ” trên thị trường tài chính Việt Nam từ tập đoàn Hàn Quốc chuyên nghiệp. Hạn mức vay tiền từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng được phát triển Công ty CP Ideal Teach. Lãi suất trung bình dao động từ 12% – 20%/năm trong kỳ hạn 30 ngày. 

Đánh giá chung, Visame còn là thương hiệu khá mới trên thị trường hiện nay nên chưa nhận được sự ủng hộ đông đảo từ nhiều người dùng. Tuy nhiên, Visame vẫn là cái tên đầy tiềm năng  

Trong tương lai từ điều khoản hấp dẫn đến chất lượng phục vụ.  

Doctor Đồng 

Doctor Đồng không còn là cái tên xa lạ trên thị trường tài chính hiện nay, đơn vị này không chỉ sở hữu lượng khách hàng đông đảo trên website mà còn nhận được đánh giá tích cực trên ứng dụng di động. Doctor Đồng thuộc quyền sở hữu từ Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.  

Hiện tại mức lãi suất của Doctor Đồng đạt tối đa 20%/năm cùng một số chi phí phát sinh khác. Hạn mức vay tối đa cho lần đầu lên đến 4 triệu đồng và 10 triệu đồng cho khách hàng cũ. Nhìn chung, Doctor Đồng là một thương hiệu khá uy tín trên thị trường tài chính từ các chương trình khuyến mãi đến chất lượng dịch vụ.  

Fast money 

Fast Money là nền tảng ứng dụng cho vay uy tín được phát triển bởi Công ty CP đầu tư Amber Fintech và Công ty Cổ phần Điện lực (sáng lập ra app ay Easy Credit). Ưu thế lớn nhất của Fast Money là hình thức app vay liên kết có sẵn trên Momo nên mọi thao tác đăng ký cũng sẽ đơn giản và nhanh hơn.  

Hạn mức của Fast Money dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khoản vay đăng ký của khách hàng có thể bị thay đổi trong quá trình hệ thống phân tích lịch sử tín dụng và khả năng chi trả của người vay.  

Nhìn chung, Fast Money có sẵn trên ứng dụng Momo giúp tiếp cận khoản vay nhanh vì Momo được mệnh danh là “ví điện tử quốc dân” hiện nay. Thế nhưng, hạn chế về lãi suất và các chi phí dịch vụ sẽ là điểm trừ đáng tiếc của Fast Money khi các ứng dụng hiện nay đang dàn triển khai đa dạng mức lãi suất ưu đãi. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về Top 7 app vay tiền duyệt tự động uy tín nhất hiện nay với thời gian giải ngân trung bình 30 phút nhằm giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh nhất. 

Để có được những trải nghiệm người dùng tốt nhất cũng như phòng tránh các rủi ro tiềm ẩn, 

bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín, phù hợp với tài chính cá nhân trong danh sách này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *