Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV online trên điện thoại

Home » Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV online trên điện thoại

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Nhưng lại không biết cách khóa thẻ BIDV online như thế nào ở treen chính điện thoại của mình. Nếu như trong quá trình sử dụng thẻ ATM của ngân hàng không may bị mất hoặc rơi ở đâu đó. Các bạn cần tiến hành khóa thẻ ATM để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ của mình.

Vậy hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng sử dụng khóa thẻ như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết về câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu khi nào cần khóa thẻ BIDV?

Khi nào cần tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại? Hiện nay có rất nhiều khác hàng của ngân hàng BIDV yêu cầu khóa thẻ tạm thời hoặc khóa  thẻ vĩnh viễn tại ngân hàng. Bởi nhiều những lý do khách hàng nhau mà chủ thẻ bắt buộc khải khóa thẻ của mình lại. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bạn khuyển khách hàng phải khóa thẻ như:cách khóa thẻ BIDV online

 • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất cần tiến hành khóa thẻ của mình lại.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ của ngân hàng trong thơi gian hiện tại. Nhưng sẽ sử dụng trong thời gian trong tương lai vị vân nên khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Mọi người đang sử dụng nhiều thẻ và muốn khóa tạm thời thẻ BIDV để không phải đóng phí hàng tháng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV khi bị mất

Hiện nay có rất nhiều khách hàng rơi vào những trường hợp như trên nhưng lại không biết làm thể nào để có thể tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại. Vậy có những cách nào để có thể khóa thẻ nhanh chóng trường hợp cần thiết? Hãy cùng tham khảo những cách dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách khóa thẻ BIDV online trên điện thoại

Để tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV chúng tôi có thể giới thiệu cho các bạn. Cách để có thể khóa thẻ trên điện thoại của mình. Để tiến hành khóa thẻ ATM các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:cách khóa thẻ BIDV online

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy tìm và chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó tiến hành chọn loại thẻ khác hàng cần khóa được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 4: Sau đó bên dưới cùng của màn hình các bạn hay chọn vào phần “Khóa/Mở khóa thẻ“.
 • Bước 4: Sau đó các bạn chọn lý do khóa thẻ là “Tạm ngừng sử dụng” và chọn tiếp tục.
 • Bước 5 : Tiếp theo đó hãy chọn tiếp tục để xác nhận khóa thẻ ATM của mọi người.

Cách khóa thẻ BIDV thông qua tổng đài 24/7

Cách tiếp theo các bạn có thể khóa thẻ ngay trên điện thoại của mình đó là khóa  thẻ bằng cách gọi điện đên tổng đài ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số tổng đài ngân hàng BIDV qua số: 1900 9247 hoặc 024 22200 588. Tiếp theo đó làn theo hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Khi gọi hãy ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành chọn phím 0 để có thể kết nối đến nhân viên tổng đài của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau đó gặp nhân viên và yêu cầu được hỗ trợ khóa thẻ ATM của mình lại.
 • Bước 4: Các bạn cần cung cấp một số thông tin cho tổng đài ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin bạn là chủ thẻ.
 • Bước 5 : Sau đó nhân viên tổng đài sẽ xác nhận những thông tin bạn cúng là đúng sau đó sẽ kháo thẻ ATM cho mọi người.

Khóa thẻ BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch

Cuối cùng là cách khóa thẻ ATM vĩnh viễn, nếu các không muốn sử dụng thẻ của mình. Và có nhu cầu muốn hủy thẻ ATM vĩnh viễn. Thì bắt buộc các bạn phải đến chi nhánh ngân hàng để có thể tiến hành khóa thẻ vĩnh viễn được. Để có thể kháo thẻ ATM các bạn cần cầm giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh ngân hàng để khóa thẻ vĩnh viễn.cách khóa thẻ BIDV online

Khi đến các bạn gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu khóa thẻ ATM của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành phát cho bạn một phiếu mẫu điền thông tin. Các bạn cần tiến hành điền thông tin lên phiếu đó sau đó nộp lại cho nhân viên để xác nhận. Nếu những thông tin bạn cung cấp là đúng nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ.

Sau đó mọi người cần tiến hành giao nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Tiếp theo đó là bước hủy thẻ ATM, bước này ngân hàng sẽ tiến hành hủy ngay trước mặt của các bạn. Sau đó sẽ tiến hành hủy trên hệ thống ngân hàng là hoàn thành.

Thẻ BIDV bị khóa có giao dịch được không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi thẻ ATM của ngân hàng BIDV sau khi khóa có giao dịch được hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Thẻ ATM là một công cụ hỗ trợ thanh toán thay cho tiền mặt. Cho nên nếu thẻ ATM cuả mọi người có bị khóa thì tài khoản ngân hàng vẫn hoạt động.

Những giao dịch của bạn vẫn hoạt động bình thường. Chỉ không thẻ giao dịch được bằng thẻ mà thôi. Những vẫn có thể sử dụng thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp các bạn biết cách khóa thẻ BIDV online nhanh chóng trên điện thoại của mình. Nếu như còn câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi ở cuối bài viết nhé. Mothemoi.com sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *