Hướng dẫn 4 cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

cach khoa the sacombank 1

Như mọi người đã thấy hiện nay thẻ ATM là một vật được coi như giấy tờ tùy thân của mỗi người. Khi sử dụng thẻ mọi người còn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của ngân hàng cung cấp. Nhưng khi sảy ra một số điều không mong muốn, các bạn cần biết cách khóa thẻ Sacombank của mình lại để có thể đảm bảo cho thẻ ATM.

Thẻ ATM của khách hàng đang sử dụng buộc phải tiến hành khóa lại bởi nhiều những nguyên nhân khác nhau. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Cách khóa thẻ ATM ngân hàng Sacombank như thế nào? Mời mọi người hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần khóa thẻ ATM Sacombank?

Bởi rất nhiều những nguyên nhân khác nhau mà người dùng cần tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu về những nguyên nhân đó. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những nguyên nhân chủ yếu khiến mọi người khóa thẻ ATM của mình lại. Cụ thể mời các bạn theo dõi dưới đây:cách khóa thẻ Sacombank

  • Khách hàng làm rơi thẻ hoặc thất lạc thẻ ATM của mình. Vì vậy cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình.
  • Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa và muốn khóa thẻ để giảm chi phí duy trì hàng tháng.
  • Khi các bạn thấy thẻ ATM của mình có những giao dịch bất thường. Như vậy cần tiến hành khóa thẻ nhanh chóng.
  • Chủ thẻ nghi nhờ thông tin liên quan đến mật khẩu thẻ bị lộ ra ngoài nên cần phải khóa thẻ.

Như các bạn đã thấy phí trên đây là những lý do cơ bạn khiến khách hàng phải khóa thẻ của mình lại. Còn rất nhiều những nguyên nhân khác, nhưng đây là những lý do cơ bản nhất.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank chi tiết

Hiên nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng có thể khóa thẻ ATM của mình nhanh chóng trong trường hợp cần tiết nhất. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách để có thể tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại. Các bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để chọn ra phướng pháp phù hợp với bản thân.

Cách khóa thẻ Sacombank trên App Sacombank Pay

Để có thể tiến hành khóa thẻ trên ứng dụng Sacombank Pay. Yêu cầu mọi người cần phải đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng Sacombank. Sau đó hãy tiến hành làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Sacombank trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy ấn vào mục “Quản lý thẻ và tài khoản“. Sau đó hãy tiếp tục ấn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản” để có thể khóa thẻ.cách khóa thẻ Sacombank

Bước 3: Tại phần tùy chỉnh thẻ và tài khoản các bạn hãy để ý đến phần “Thẻ đang hoạt động“. Các bạn hãy tiến hành gạt công tắc để có thể khóa thẻ ATM.cách khóa thẻ Sacombank

Bước 4: Sau đó mọi người sẽ tiến hành xác nhận mã, sau khi đã xác nhận thẻ ATM của các bạn đã bị khóa thành cồng.

Hướng dẫn khóa thẻ Sacombank trên Website

Những thao tác khóa thẻ ATM Sacombank trên trang chủ của ngân hàng như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu lên trang chủ của ngân hàng Sacombank tại đây.

Bước 2: Tại giao diện của mành hình mọi người hãy chọn phần “Tài khoản của tôi“» “Tài khoản và Thẻ” »”Thẻ“.cách khóa thẻ Sacombank

Bước 3: Tại phần thông tin của thẻ ATM các bạn hãy ấn vào dấu 3 chấm. Chức năng khóa thẻ ATM sẽ được hiển thị trên màn hình. Mọi người tiến hành nhập mật khẩu để có thể xác nhận giao dịch trên hệ thống.cách khóa thẻ Sacombank

Bước 4: Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận bằng mã OTP. Sau khi xác nhận thành công thẻ ATM của các bạn sẽ được khóa.

Cách khóa thẻ Sacombank bằng tin nhắn trên điện thoại

Để có thể giúp khách hàng có thể tiến hành khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng trong trường hợp cần thiết. Ngân hàng Sacombank đã phát triển dịch vụ tin nhắn SMS. Có nghĩa là mọi người có thể tiến hành khóa thẻ ATM của mình bằng cú pháp tin nhắn trên điện thoại của mình. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây;

THE KHOA (4 Số cuối của thẻ) gửi 8149

Khi các bạn đã gửi tin nhắn thành công, phía ngân hàng Sacombank sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn phản hồi. Tin nhắn này được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của các bạn. Với nội dụng thông báo thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Hướng dẫn khóa thẻ Sacombank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Đó là gọi điện trực tiếp đến ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ khóa thẻ ATM. Để tiến hành khách hàng cần gọi điện thoại đến số tổng đài ngân hành Sacombank theo số: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060.

Sau đó hãy gập nhân viên tử vấn của tổng đài ngân hàng Sacombank. Yêu cầu được hỗ trợ khóa thẻ ATM của mọi người. Để tiến hành khóa thẻ phía ngân hàng sẽ tiến hành đề nghị bạn cung cấp một số thông tin để xác minh danh tính của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ mọi người khóa thẻ.

Khóa thẻ Sacombank có bị mất phí không?

Ngân hàng Sacombank sẽ hỗ trợ mọi người có thể thực hiện khóa thẻ rất nhanh chóng. Vậy phí khóa thẻ ATM của ngân hàng là bao nhiêu? Có mất phí không? Mỗi một phướng pháp sẽ có một mức phí do ngân hàng quy định riêng. Cụ thể mời các bạn theo dõi phần dưới đây:

  • Phí khóa thẻ Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay: Miễn phí.
  • Khóa thẻ ATM Sacombank thông qua tổng đài ngân hàng: 1.500 VNĐ/ 1 phút.
  • Khóa thẻ ATM Sacombank thông qua  website: Miễn phí.
  • Phí khóa thẻ ATM Sacombank bàng tin nhắn SMS: 1.500 VNĐ/ 1 tin nhắn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách khóa thẻ Sacombank của mình nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Tìm hiểu về mức phí khóa thẻ của ngân hàng Sacombank như thế nào. Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã tham khảo và tim hiểu thông tin của mothemoi.com.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *