Cách lấy lại mã OTP Techcombank trên điện thoại chi tiết

Home » Cách lấy lại mã OTP Techcombank trên điện thoại chi tiết

Cách lấy laị mã OTP Techcombank như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng đã không may quên mã OTP của ngân hàng Techcombank. Trong trường hợp như vậy thì không ít khách hàng lúng tùng và không biết cách lấy lại như thế nào.

Đây là một loại mã rất quan trong trong quá trình thực hiện giao dịch của khách hàng. Vậy nên các bạn cần phải nhanh chóng lấy lại mã OTP của ngân hàng. Sau đó mới có thể tiến hành giao dịch được. Vậy mã OTP của ngân hàng Techcombank là gì? Cách lấy lại như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ giải đáp cho mọi người.

Thông tin về mã OTP Techcombank là gì?

Mã OTP của ngân hàng Techcombank là một phức thức xác nhận những giao dịch online của khách hàng. Đây là một phương thức xác nhận mới của ngân hàng đã phát triển cung cấp đến khách hàng sử dụng. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và cực kỳ an toàn và tiện lợi. Hiện nay với phương thức xác nhận này đã thay thế hầu hết những phương thức xác nhận như: SMS OTP hay Token Key.Cách lấy laị mã OTP Techcombank

Đối với mã xác nhận Smart OTP Techcombank được tương tích trên ứng dụng F@st Mobile. Và với mã xác nhận này khách hàng chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất và bất cứ khi nào khách hàng muốn sử dụng. Khi các bạn tiến hành một giao dịch online trên ứng dụng thì các bạn cần phải điền thông tin về mã xác nhận. Sau đó mã này sẽ xác nhận giao dịch của khách hàng. Cuối cùng giao dịch đó mới có thể tiến hành.

Những rủi ro khi quên mã OTP Techcombank

Mã xác nhận OTP Techcombank có chức năng xác nhận những giao dịch trực tuyến của bạn. Đây có thể xem là một lớp bảo mật thứ 2 trong quá trình giao dịch trực tiến trên dịch vụ của khách hàng. Cho phép bạn tiến hành giao dịch một cách an toàn và tiện ích nhất. Mã xác nhận Smart OTP Techcombank sẽ được hiển thị một lần với thời gian là 30 giây.

Nếu trong khoản thời gian là 30 giây đó mà bạn không sử dụng thì mã này sẽ hết hiệu lực và không sử dụng được nữa. Trong trường hợp khách hàng quên mã xác nhận OTP của ngân hàng. Thì sẽ không thể xác nhận được giao dịch đó, nếu như không xác nhận được. Thì giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách lấy lại mã OTP Techcombank

Vậy hiện nay ngân hàng Tecombank có những các nào để có cho bạn có thể lấy lại được mã xác nhận OTP Techcombank? Đây chắc chắn là điều các bạn đang muốn tìm hiểu phải không. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi cách lấy lại mã xác nhận OTP của ngân hàng Techcombank. Cụ thể chi tiết các cách mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách lấy lại mã OTP Techcombank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là lấy lại mã xác nhận tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank hỗ trợ cấp lại mã xác nhận mới. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách lấy lại mã xác nhận tại quầy giao dịch Techcombank. Quy trình thực hiện như sau:Cách lấy laị mã OTP Techcombank

 • Bước 1: Khách hàng cần CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Techcombank.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo bạn đã quên mã xác nhận OTP của ứng dụng f@st Mobile.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điện thông tin cá nhân. Các bạn tiến hành điền thông tin theo mẫu của ngân hàng đã cấp cho bạn.
 • Bước 4: Nộp lại phiếu điện thông tin cá nhân cho phía ngân hàng. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin của bạn.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận được thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ bạn lấy lại mã xác nhận mới.

Cách lấy lại mã OTP Techcombank trên điện thoại

Trong trường bạn bạn quên mã xác nhận hoặc muốn chuyển Smart OTP Techcombank sang thiết bị mới. Thì bạn sẽ làm như thế nào? Với cách sau đây bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần 3 dấu gạch ngang trên góc màn hình.
 • Bước 3: Sau đó tìm và chọn trong phần menu chọn vào “Cài đặt Smart OTP > Quên mã mở khóa Smart OTP hoặc xác nhận chuyển Smart OTP sang thiết bị mới“.
 • Bước 4: Cuối cùng điền mật khẩu của ứng dụng, chọn xác nhận sau đó chọn lấy mã OTP. Như vậy là bạn đã lấy được mã xác nhận và chuyển sang thiết bị mới.

Hướng dẫn lấy lại mã OTP Techcombank qua tổng đài

Hiện nay có nhiều trang web hướng dẫn xác bạn cách lấy lại mã xác nhận thông qua tổng đài ngân hàng. Nhưng theo chúng tôi tìm hiểu tổng đài ngân hàng là nơi hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khác hàng. Nhưng trong trường hợp bạn muốn lấy lại mã xác nhận thì tổng đài sẽ không hỗ trợ.

Vậy nên nếu muốn lấy lại mã xác nhận của ngân hàng Techcombank. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc thực hiện trên dịch vụ ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng. Tại đó mới có thể xác nhận được danh tính chủ dịch vụ và cấp lại mã xác nhận được nhé.

Những lưu ý khi sử dụng mã OTP Techcombank

Chúng tôi sẽ cung cấp một số những lưu ý quan trọng cho khách hàng khi sử dụng phương thức xác nhận OTP của ngân hàng Techcombank. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

 • Khách hàng không nên đăng nhập vào những thiết bị lạ để tiến hành giao dịch hoặc thanh toán.
 • Không cung cấp thông tin liên quan đến mật khẩu hoặc mã xác nhận cho bất kỳ ai.
 • Không nên đưa thiết bị điện thoại cho người khác sử dụng hoặc thanh toán. Tránh những trường hợp rủi ro sảy ra.
 • Nên hay thay đổi mật khẩu của dịch vụ 3 tháng một lần để đảm bảo được an toàn.
 • Nếu như mọi người bị mất điện thoại hoặc mất sim có thể liên hệ đến quầy giao dịch ngân hàng để được hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách lấy laị mã OTP Techcombank trên điện thoại. Một số những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng phướng thức xác nhận OTP của ngân hàng Techcombank. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *