Cách nạp tiền vào Zalo Pay không cần thẻ ngân hàng chi tiết

Home » Cách nạp tiền vào Zalo Pay không cần thẻ ngân hàng chi tiết

Ví điện tự Zalo Pay hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nhưng không phải ai sử dụng cũng biết cách nạp tiền vào Zalo Pay như thế nào. Và có những cách nào để có thể nạp tiền vào ví điện tử này. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu về ví điện tử Zalo Pay là gì?

Ví điện tử Zalo Pay là một trong những ứng dụng thanh toán thông minh với rất nhiều những tiện ích khác nhau. Với ví điện tử này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu về giao dịch tài chính trong cuộc sống.  Ví Zalo Pay được Công ty Cổ phần Zion phát hàng và được cấp phép sử dụng bởi nhà nước Việt Nam từ ngày 18/01/2016.cách nạp tiền vào Zalo Pay

Với nhiều những tính năng hưu ích giúp người dung có thể nạp, rút tiền hoặc thanh toán trực tuyến. Mọi người còn có thể tiến hành liên kết với thẻ ngân hàng tại ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán những hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,….và nhiều loại hóa đơn khác.

Lợi ích khi sử dụng ví Zalo Pay

Vậy khi sử dụng ví điện tử Zalo Pay các bạn sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Sau đây sẽ là những lợi ích cho bạn khi sử dụng ví điện tử này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Hộ trợ khách hàng nạp thẻ điện thoại và được chiết khấu 20%.
 • Dễ dàng thực hiện thanh toán những hóa đơn tiền điện, nước, Internet, truyền hình,…
 • Thanh toán hàng hóa mua sắm thông qua hình thức quẹt mã QR.
 • Thực hiện rút tiền và chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ an toàn bảo mật cao với rất nhiều những ưu đãi khác nhau.
 • Hỗ trợ chuyển tiền cho người khác thông qua số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng.

Nạp tiền vào ví Zalo Pay có an toàn không?

Vậy khi nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay có an toàn không? Đây là một trong nhiều những câu hỏi thắc mắc của khách hàng muốn sử dụng. Để có thể trả lời các bạn về câu hỏi này mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Ví điện tử Zalo Pay có hệ thống bảo mật đặt chuẩn PCI-DSS level 1. Đây là hệ thống bảo mật cao nhất cao nhất trong ngày tài chính, ngân hàng hiện nay. Ngoài ra ví Zalo Pay còn đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 27001. Chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức DAS từ Vương quốc Anh.

Với những chứng nhận trên hệ thống của ví điện tử Zalo Pay đảm bảo những thông tin của bạn được đảm bảo được an toàn. Ngoài ra khi bạn giao dịch thanh toán ví điện tử còn có thêm một lớp bảo mật mã OTP và mật khẩu xác nhận. Và mã hóa số thẻ Tokenization giúp đảm bảo được tính an toàn cho thông tin của khách hàng khi sử dụng.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Zalo Pay chi tiết

Vậy làm cách nào để có thể nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay? Đây là vấn đề được quan tâm nhất trong bài viết ngày hôm nay. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách để có thể nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay nhé. Cụ thể thông tin mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Nạp tiền vào Zalo Pay bằng tài khoản ngân hàng.

Để tiến hành nạp tiên trực tiếp trên ứng dụng Zalo Pay các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Thêm” dưới góc màn hình và các bạn hãy chọn vào phần Zalo Pay.cách nạp tiền vào Zalo Pay

Bước 2: Sau khi các bạn đã vào được giao diện của ví Zalo Pay mọi người hãy chọn vào phần “Nạp/Rút tiền“.cách nạp tiền vào Zalo Pay

Bước 3: Mọi người tiến hành chọn số tiền muốn nạp vào ví và chọn nguồn tiền. ( Bạn có thể chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết với Ví điện tử).cách nạp tiền vào Zalo Pay

Bước 4: Tiến hành xác nhận, sau khi xác nhận thì số tiền sẽ được nạp vào ví điện tử của bạn.

Nạp tiền vào Zalo Pay trên ứng dụng Zalo Pay

Để có thể tiến hành nạp tiền các bạn cần sử dụng ứng dụng Zalo Pay và có tài khoản của ứng dụng này. Sau đó để nạp tiền hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.cách nạp tiền vào Zalo Pay

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ví Zalo Pay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập hãy chọn vào phần “Nạp tiền“.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy chọn mệnh giá tiền muốn nạp vào ví điện tử.
 • Bước 4: Tiến hành chọn loại thẻ thanh toán và chọn vào xác nhận thanh toán.

Sau khi xác nhận thì tiền nạp sẽ được chuyển vào ví điện tử của moi người.

Phí nạp tiền vào tài khoản Zalo Pay

Hiện nay Zalo Pay đang hỗ trợ khách hàng có thể nạp tiền bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nội địa miễn phí. Ngoài ra bạn còn được miễn phi thanh toán và nạp tiền 5 lần đầu tiên trong tháng. Sau đó tư giao dịch lần thứ 6 của khách hàng thì phía Zalo Pay sẽ thu phí là 2.000đ + 2% tổng giá trị giao dịch của bạn.

Nạp tiền vào ví Zalo Pay bằng thẻ cào điên thoại được không?

Hiện nay ví điện tử Zalo Pay không hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ví Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại. Nhưng có rất nhiều những bài viết hướng dẫn mọi người cách nạp tiền vào ZaloPay không cần thẻ ngân hàng và bằng thẻ cao. Nhưng cách này không đúng, vậy nên mọi người cần phải để ý tráng bị lừa.

Tóm lại là các bạn sẽ không thể nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ điện thoại được. Nếu như mọi người muốn nạp tiền không thông qua tài khoản ngân hàng. Thì sau đây chúng tôi sẽ cho bạn một số cách nạp tiền khác mà không cần tài khoản ngân hàng.

 • Cách 1: Mọi người có thể đưa tiền mặt cho một ngườ khác sau đó nói với họ chuyển tiền đến ví điện tử Zalo Pay cho bạn.
 • Cách 2: Nạp thẻ điện thoại vào một ví điện tử hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ. Sau đó có thể chuyển tiền đến ví điện tử Zalo Pay của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào Zalo Pay trên điện thoại. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Cách rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *