Cách sao kê tài khoản Techcombank online trên F@st Mobile

Home » Cách sao kê tài khoản Techcombank online trên F@st Mobile

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Thắc mắc và đặt ra câu hỏi cách sao kê tài khoản techcombank như thế nào? Trong một số những trường hợp để quản lý tài khoản. Khách hàng cần phải sao kê tài khoản ngân hàng của mình. Vậy cách sao kê như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Sao kê tài khoản techcombank là gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Techcombank. Mọi người sẽ tiến hành những giao dịch như chuyển tiền hoặc nhận tiền về tài khoản. Nhưng có rất nhiều những giao dịch diễn ra trên tài khoản của bạn và bạn không thể nhớ hết được. Lúc này để có thề biết về những thông tin chi tiết về giao dịch đó. Mọi người cần phải sao kê tài khoản ngân hàng của mình.sao kê tài khoản techcombank

Như vậy sao kế tài khoản ngân hàng là gì? Là các bạn sẽ kiểm tra những thông tin giao dịch trước đây trên tài khoản của bạn.  Thông qua sao kê tài khoản bạn sẽ nắm bắt được những giao dịch bạn đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Tại sao phải sao kê tài khoản techcombank?

Tại sao khách hàng cần phải sao kê tài khoản ngân hàng của mình? Như chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin ở phía trên. Một số nguyên nhân khách hàng cần phải sao kê tài khoản của mình như sau:

 • Sao kê tài khoản giúp người dùng quản lý được tài chính.
 • Sao kê tài khoản khi bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng hoặc vay vốn.

Sao kê tài khoản techcombank cần những gì?

Khi thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank. Mọi người cũng cần phải chuẩn bị một số những thứ mà ngân hàng đã quy định. Cụ thể các bạn cần phải chuẩn bị những thứ như sau:

 • CMND/CCCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Phiếu điền thông tin theo mẫu của ngân hàng.

Hướng dẫn cách sao kê tài khoản techcombank

Vậy để có thể sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank thì bạn phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng  4 cách để có thể thực hiện sao kê tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Sao kê tài khoản techcombank tại quầy

Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank để thực hiện sao kê tài khoản. Để tiến hành khách hàng hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để sao kê tài khoản. Sau đó hãy gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng của mình.sao kê tài khoản techcombank

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Bạn cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin và chứng minh được bạn là chủ tài khoản. Sau khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận được thông tin của ban cung cấp. Phía ngân hàng sẽ tiến hành sao kê tài khỏa ngân hàng của bạn trên hệ thống.

Sao kê tài khoản techcombank tại internet Banking

Tiếp theo bạn có thể thực hiện kiểm tra thông tin giao dịch của tài khoản thông qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Để sao kê tài khoản các bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Techcombank. Sau đó hãy đăng nhập tài khoản Banking của bạn vào đó.
 • Bước 2: Tại màn hình sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “giao dịch” sau đó chọn “Thông tin tài khoản”.
 • Bước 3: Mọi người tiến hành chọn vào phần “Vấn tin tài khoản“. Và xem thông tin lịch sử giao dịch của khách hàng.

Sao kê tài khoản techcombank bằng ứng dụng F@st Mobile

Với những ai đăng sử dụng ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại. Mọi người có thể thực hiện trên ứng dụng này. Để tiến hành thực hiện các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:sao kê tài khoản techcombank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện màn hình bạn hãy chọn vào phần “Tài khoản”.
 • Bước 3: Lựa chọn tài khoản mà bạn muốn kiểm tra thông tin. Và lựa chọn thời gian phù hợp để có thể tra cứu thông tin tài khoản của bạn.

Sao kê tài khoản techcombank qua cây ATM

Cuối cùng mọi người có thể sao kê tài khoản ngân hàng thông quá cây ATM của ngân hàng.  Tại cây ATM có hỗ trợ khách hàng sao kê tài khoản ngân hàng của mình. Để thực hiện mọi người hãy đến cây ATM của ngân hàng. Sau đó nhập mã PIN của ngân hàng để tiến hành đăng nhập

Sau khi đăng nhập được vào hệ thống cây ATM của ngân hàng. Tại màn hình của cây ATM các bạn hãy chọn vào phần Sao kê tài khoản. Sau đó nhận hóa đơn được in tại cây ATM. Mọi người xem sao kê ở phiếu in hóa đơn của cây ATM nhé.

Phí sao kê tài khoản techcombank là bao nhiêu?

Khi khách hàng thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank. Mọi người sẽ phải trả những khoản phí như sau:

 • Phí sao kê tài khoản quá dịch vụ Banking: Miễn phí.
 • Phí sao kê chuyển phát nhanh theo địa chỉ khách hàng cung cấp: 20,000VND/tháng + phí chuyển phát nhanh.
 • Phí sao kê theo yêu cầu đột suất: 10,000VND/1USD/tháng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách sao kê tài khoản Techcombank online. Thông tin về phía sao kê của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: mothemoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *