Có nên tạo tài khoản ngân hàng online của VPBank ngay hôm nay?

Home » Có nên tạo tài khoản ngân hàng online của VPBank ngay hôm nay?

Sở hữu tài khoản ngân hàng giúp bạn thanh toán tiện ích hơn. Không những thế, nếu tạo tài khoản ngân hàng online VPBank ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều giá trị hấp dẫn. Bạn không tin ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Có nên tạo tài khoản ngân hàng online VPBank hay không?

Ngân hàng VPBank nổi tiếng là một ngân hàng uy tín với nhiều dịch vụ hỗ trợ hướng tới khách hàng. Một trong các dịch vụ đó chính là tài khoản. Đặc biệt khi sở hữu tài khoản thanh toán của ngân hàng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn:

Đăng ký ngay tại nhà trong 5 phút

Bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, VPBank hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng VPBank NEO. Tiết kiệm chi phí đi lại, không phải vất vả nắng mưa trên đường, không cần tốn thời gian chờ đợi giao dịch lâu, tài khoản VPBank sẽ là của bạn chỉ với vài click đơn giản trong 5 phút ngắn ngủi.

Nhận tài khoản số đẹp miễn phí

VPBank hiểu rằng một số tài khoản ngân hàng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi làm việc cùng đối tác, thể hiện sự nghiêm túc và thiện chí kinh doanh lâu dài. Với nhiều người, số tài khoản đẹp còn tượng trưng cho sự may mắn, vạn sự hanh thông. Trước đây, để sở hữu tài khoản số đẹp, bạn cần phải tốn chi phí không nhỏ để có lựa chọn ưng ý. Tuy nhiên, hiện nay ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sẽ tặng miễn phí tài khoản số đẹp cho các khách hàng tạo tài khoản mới trên hệ thống online VPBank NEO. Các số tài khoản đẹp hiện nay mà bạn có thể lựa chọn bao gồm: số siêu ngắn, số tự chọn, số tam hoa, số ngày sinh,… Bạn hãy lựa chọn theo sở thích của mình nhé!

Giao dịch chuyển tiền online miễn phí

Thông thường, phí chuyển tiền liên ngân hàng và trong cùng hệ thống tại Việt Nam khoảng 5.500 đồng/ giao dịch và 2.200 đồng/ giao dịch  trở lên. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu thanh toán liên tục, đây là khoản phí không nhỏ và khiến nhiều người phân vân. Thấu hiểu điều đó, VPBank miễn phí chuyển tiền online cho các giao dịch nội địa. Với ưu đãi này, ngân hàng mong muốn bạn sẽ cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trọn vẹn và thoải mái hơn.

Chuyển tiền online ngay trên điện thoại

Rút tiền tại các cây ATM nội địa với phí 0đ

Nếu bạn vẫn có thói quen sử dụng tiền mặt trong chi tiêu thì hãy đăng ký ngay một chiếc thẻ ATM của VPBank kèm tạo tài khoản mới. Ngân hàng VP bank sẽ hỗ trợ bạn với ưu đãi lớn về phí rút tiền. Cụ thể, sử dụng thẻ ATM của VPBank, bạn sẽ được rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Với ưu đãi này, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đã hỗ trợ bạn trải nghiệm mua sắm đơn giản và thuận tiện hơn mà không cần lo lắng về các khoản phí phát sinh.

Nhận hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ

Cuộc sống hiện tại có nhiều khoản cần chi tiêu. Hàng tháng, bạn cần mua sắm, thanh toán rất nhiều, đặc biệt các khoản chi tiêu lớn như mua xe, mua nội thất, thanh toán tiền điện, nước,… Nhằm hỗ trợ cho các khoản mua sắm và tri ân khách hàng đăng ký mới, VPBank có các gói tài khoản hỗ trợ hoàn tiền lên tới 3% và hoàn thêm tiền lên đến 1.5 triệu đồng nếu bạn đạt đủ số dư duy trì tối thiểu 2 triệu đồng/tháng.

Mỗi thời điểm khác nhau, VPBank lại có những ưu đãi mới dành cho khách hàng mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ: hoàn tiền chi tiêu, hoàn phí tài khoản số đẹp, miễn phí thường niên, miễn phí duy trì,… Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy tham khảo ngay tại website VPBank hoặc liên hệ số hotline ngân hàng: 1900.54.54.15. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sẽ hỗ trợ bạn với những ưu đãi tốt nhất!

Cách tạo tài khoản ngân hàng VPBank online

Quy trình tạo tài khoản online của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chỉ gồm một số thao tác đơn giản và bạn sẽ hoàn thành trong khoảng 5 phút:

Đăng ký bằng web

  • Bước 1: Truy cập https://taikhoan.vpbank.com.vn/.
  • Bước 2: Chọn Mở tài khoản, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào biểu mẫu đăng ký mở tài khoản, nhấn Tiếp tục.
  • Bước 3: Xác nhận gói sản phẩm tài khoản mà khách hàng có nhu cầu đăng ký

Sau đó, bạn chỉ cần đợi 5 – 7 ngày, VPBank sẽ gửi một thẻ ngân hàng. Bạn cần đến chi nhánh VPBank gần nhất để kích hoạt và đổi mã PIN của thẻ.

Đăng ký bằng app

  • Bước 1: Tải app VPBank NEO
  • Bước 2: Chọn Đăng ký mở tài khoản -> Chọn số đẹp.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại và địa chỉ email rồi chờ nhận mã OTP và mã xác nhận
  • Bước 4: Chọn dãy số tài khoản ưng ý.
  • Bước 5: Điền thông tin cá nhân chính xác, chọn chi nhánh giao dịch và trả lời câu hỏi bảo mật, nhấn Xác nhận.

Đăng ký bằng app VPBank NEO nhanh chóng

Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã tạo tài khoản ngân hàng online của VPBank thành công. Với tài khoản này, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm mua sắm đơn giản, nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi lớn mà ít ngân hàng có được. Hiện tại, ngân hàng VPBank đang có rất nhiều ưu đãi cho các tài khoản mới, bạn hãy tạo tài khoản ngân hàng online của VPBank ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *