Cách đăng ký smartbanking bidv online trên điện thoại

Home » Cách đăng ký smartbanking bidv online trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng tài khoản tại ngân hàng BIDV. Và để có thể nắm bắt cũng như quản lý được tài khoản ngân hàng của mình một cách tốt nhất. Thì mọi người nên đăng ký smartbanking bidv online. Để có thế hỗ trợ và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích của ngân hàng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký dịch vụ này của ngân hàng như thế nào. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách. Để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ này một cách nhanh nhất. Cụ thể mời mọi người hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết ngày dưới đây nhé.

Tìm hiểu Smartbanking BIDV là gì?

Nếu như mọi người chưa biết thì BIDV Smart Banking là một dịch vụ ngân hàng trực tuyền của BIDV. Đây là một tiện ích thế hệ mới được ngân hàng cung cấp và phát triển đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Đối với tiện ích này có thể sử dụng để thay thế được mọi tiện ích cón lại của ngân hàng. Với dịch vụ này khách hàng có thể nhận được rất nhiều những tiện ích khác nhau trong quá tình sử dụng.đăng ký smartbanking bidv online

Người sử dụng dịch vụ này có thể tiến hành được những dịch vụ thông quá ứng dụng này. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản của mình một cách dễ dàng hơn.  Hiện nay dịch vụ này này được cung cấp sử dụng điện điện thoại và website của ngân hàng. Thông qua thiết bị được kết nối với internet.

Lợi ích khi sử dụng Smartbanking BIDV

Khi sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Đây là điều khách hàng quan tâm khi muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ này của ngân hàng. Sau đây sẽ là những lợi ích của dịch vụ này mang lại. Cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ đồng nhất tên đăng nhập và tài khoản trên cả 2 nền tảng điện thoại và website.
 • Có thể tiến hành cài đặ hoặc thay đổi tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân.
 • Hạn mức giao dịch trên dịch vụ này nên đến từ 1 tỷ đến 5 tỷ đồng tùy đối tượng sử dụng.
 • Lớp bảo mật tốt xác nhận bằng mã OTP cho khách hàng yên tâm.
 • Thực hiện được rất nhiều những giao dịch tiện ích như: Chuyển tiền, rút tiền, nạp thẻ điện thoại, đặt phòng khách sạn,….

Điều kiện đăng ký Smartbanking BIDV

Vậy khi đăng ký dịch vụ Smartbanking BIDV khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện như thế nào? Dưới đây sẽ là những điều kiện của khách hàng khi muốn đăng ký dịch vụ này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Khách hàng cần đáp ứng yều cầu từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng BIDV.
 • Điện thoại của bạn phải có phiên bản IOS 9.0 hoặc Android 4.1.0 trở lên.

Hướng dẫn cách đăng ký Smartbanking BIDV

Để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ Smartbanking BIDV khách hàng cần phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng Smartbanking BIDV hỗ trợ khách hàng 3 cách để có thể đăng ký dịch vụ này. Cụ thể thông tin mời mọi người tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Đăng ký Smartbanking BIDV tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng BiDV có hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ này rất nhanh chóng. Mọi người nếu muốn đăng ký hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để thực hiện đăng ký. Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ Smartbanking BIDV của ngân hàng.đăng ký smartbanking bidv online

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và cấp cho bạn một phiếu điện thông tin đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu đó. Sau đó hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin. Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn là đúng. Phía ngân háng sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ cho mọi người.

Cách đăng ký SmartBanking BIDV online trên điện thoại

Để có thể đăng ký được trên điện thoại của bạn yêu cầu khách hàng phải tải ứng dụng BIDV về máy. Các bạn có thể tải ứng dụng này trên 2 kho ứng dụng lớn là SH Play và App Store. Sau đó các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:đăng ký smartbanking bidv online

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng BIDV trên điện thoại sau khi tải và chọn vào phần “Đăng ký Online”.
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã xác nhận thao mẫu của hệ thống.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn đã điền vào hệ thống. Sau đó sẽ gửi cho bạn một mã OTP. Khách hàng điền thông tin mã này vào màn hình và chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Tiến hành điền tiếp thông tin đăng ký và xác nhận lại thông tin đăng ký dịch vụ của bạn. Cuối cùng mọi người chọn vào phần “Đăng ký“.

Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo banjd dã đăng ký dịch vụ Banking BIDV thành công. Mật khẩu và tên đăng nhập của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ nhé.

Đăng ký Smart Banking BIDV online trực tuyến

Cuối cùng đó là cách đăng ký dịch vụ thông qua website của ngân hàng BIDV. Cụ thể mời các bạn tham khảo và làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng tại đây. Sau đó hãy chọn vào phần “Đăng ký mới”.Đăng ký Smart Banking BIDV online trực tuyến

Bước 2: Sau đó một giao diện điền thông tin sẽ được hiển thị.Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu là được.Đăng ký Smart Banking BIDV online trực tuyến

Bước 3: Tiếp theo tiến hành xác nhận bằng mã khách hàng và mã xác thực đăng ký dịch vụ.Đăng ký Smart Banking BIDV online trực tuyến

Bước 4: Như vậy là bạn đã đăng dịch vụ BIDV online thàng công rồi đấy nhé.

Hướng dẫn cách kích hoạt Smart Banking BIDV

Đối với những khác hàng vừa đăng ký dich vụ Smart Banking BIDV. Mọi người cần phải tiến hành kích hoạt dịch vụ để có thể sử dụng. Vậy nên để có thể tiến hành kích hoạt cá bạn hãy tiến hành vào ứng dụng sao đó đổi mật khẩu bạn được cấp bởi ngân hàng. Sau đó tiến hành 3 giao dịch. Như vậy bạn đã kích hoạt dịch vụ này thành công rồi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký smartbanking bidv online. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay. Hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người, nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập bởi: mothemoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *