Cách đăng ký SMS Banking MB Bank trên điện thoại chi tiết

Home » Cách đăng ký SMS Banking MB Bank trên điện thoại chi tiết

Cách đăng ký SMS Banking MB Bank được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng tìm kiếm nhất trong thời gian vừa qua. Với dịch  vụ này khách hàng có thể dễ dàng quản lý dược tài khoản ngân hàng của mình. Đây có lẽ là một trong những dịch vụ khách hàng không nên bỏ qua khi đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank.

Với những lợi ích mà ứng dụng này mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ các bạn có thể nhận được thông báo về biến động số dư trên tài khoản của mình một cách nhánh chóng. Sau mỗi một giao dịch thành công dịch vụ này sẽ gửi thông báo đến số điện thoại đăng ký. Thông tin chi tiết của  giao dịch vừa được diễn ra trên tài khoản của bạn. Vậy cách đăng ký như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Dịch vụ SMS Banking MB Bank là gì?

Dịch vụ SMS Banking là một trong những dịch vụ tiện ích của ngân hàng MBBank phát hàng. Với dịch vụ này đã mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Chính vì vậy dịch vụ này được nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký sử dụng. Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được thông báo về thông tin giao dịch của mình trên hệ thống của ngân hàng.Cách đăng ký SMS Banking MB Bank

Với nhiều những chức năng khác được ngân hàng đưa vào sử dụng trên dịch vụ này. Các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng. Không cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng như cách chuyền thông ngày xưa nữa.

Chức năng của dịch vụ SMS Banking MB Bank là gì?

Ngoài chức năng nhận thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MB Bank còn có rất nhiều những chức năng khác. Cụ thể thông tin mời các hạn hãy cùng tiếp tục tham khảo dưới đây:

 • Khách hàng có thể tiến hành truy vấn thông tin tỷ giá ngoại tệ, lãi suất của ngân hàng MBBank.
 • Kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng không cần đến ngân hàng MBBank.
 • Tra tra thông tin lịch sử giao dịch gần đây.
 • Tra cứu địa điểm của cây ATM ngân hàng MBBank.
 • Tìm kiếm địa điểm phòng giao dịch của ngân hàng MBBank gần nhất.
 • Nạp thẻ điện thoại cho người thân hoặc gia đình với dịch vụ SMS Banking MB Bank.
 • Truy vấn lãi suất tiền gửi thanh toán.
 • Truy vấn lãi suất tiền gửi tiết kiệm.

Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking MB Bank

Để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Các bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiến sau đây nhé:

 • Khách hàng đăng ký cần có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng MBBank.
 • Đơn đề nghị mở tài khoản tiền gửi thanh toán (nếu KH chưa có tài khoản thanh toán tại MB).
 • Sử dụng số điện thoại cá nhận để có thể sử dụng được dịch vụ.
 • Có đầy để trách nghiệm về hành vi dẫn sự của bản thân.

Cách đăng ký SMS Banking MB Bank chi tiết

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách hướng dẫn sau đây nhé.

Đăng ký SMS Bank MB Bank tại quầy giao dịch

Đăng ký dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch của ngân hàng là cách truyền thông được nhiều khách hàng lựa chọn. Để có thể đăng ký dịch vụ mọi người hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó hãy đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank để tiến hành thủ tục đăng ký dịch vụ.đăng ký SMS Banking MB

Khi đến mọi người gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một phiếu điện thông tin đăng ký dịch vụ. Phiếu này được in theo mẫu có sẵn tại ngân hàng MBBank. Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu mẫu đó. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin của bạn.

Khi nhân viên ngân hàng đã tiến hành xác minh được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking trên hệ thống của ngân hàng.

Cách đăng ký SMS Banking MB qua điện thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng MBBank. Và muốn đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking thì các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:đăng ký SMS Banking MB

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn nên ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào phần “Tiện ích“. Ở bên dưới cùng góc tại phải của bạn.
 • Bước 3:Tại mục tiện ích mọi người hãy tìm và chọn đến phần “Đăng ký biến động số dư“. Và tiếp tục chọn “Đăng ký dịch vụ SMS Banking“.
 • Bước 4: Tại phần đăng ký dịch vụ mọi người hay chọn vào “Đăng ký mới SMS Banking“. Và tiến hành nhập số điện thoại khách hàng muốn nhận thông báo và chọn vào tiếp tục.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoai đăng ký dịch vụ của bạn là xong.

Cách đăng ký SMS Banking MBBank online

Nếu như các bạn không sử dụng ứng dụng MBBank trên điện thoại. Thì mọi người có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký dịch vụ trên Website của ngân hàng như sau:đăng ký SMS Banking MB

 • Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trang web đăng ký của ngân hàng MBBank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ những thông tin có sẵn được hiện thị tại phần đăng ký dịch vụ. Như: Họ và tên, Email, Số điện thoại và chọn và tiếp tục.
 • Bước 3: Tại giao diện tiếp theo các bạn sẽ tiến hành điền thêm một số thông tin  như: Số CMND, ngày cấp, nơi cấp, tình trạng hôn nhân, ngày sinh, địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại.
 • Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn hãy để ý đến phần bên dưới và chọn vào ô SMS Banking. Sao đó chọn tiếp tục để có thể hoàn tất đăng ký dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ SMS Bank MB Bank có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng khi đăng ký dịch vụ SMS Banking có mất phí không. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking hoàn toàn miễn phí. Nhưng chi phí duy trì hàng tháng của dịch vụ này đó là 12.000VNĐ / 1 tháng chưa bao gồm phí VAT.

Cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking MB Bank

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking mọi người đã biết cách sử dụng dịch vụ này chưa? Nếu chưa thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MB  Bank nhé. Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết ở bảng dưới đây:

Dịch vụ Cú pháp
Khóa thẻ ATM MB KHOATHE SOCMND gửi 8162
Mở khóa thẻ ATM MBMOKHOATHE ( Số CMND) gửi 8162
Kích hoạt tính năng chi tiêu Internet MB MOINTERNET ( Số CMND) gửi 8162
Khóa tính năng chi tiêu Internet MB DONGINTERNET ( Số CMND) gửi 8162
Kích hoạt thẻ ATM MB KH MADICHVU gửi 8162
Sao kê 5 giao dịch MB SAOKE ( Số CMND) gửi 8162

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking MB

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking, mọi người cần phải chú ý một số điều sau đây:

 • Nếu như trong quá trình đăng ký dịch vụ mà bạn có nhập sai những thông tin như số tài khoản hoặc số điện thoại. Mọi người có thể tiến hành liên lạc lại đến tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ.
 • Dịch vụ này được liên kết gần như mọi loại sim phổ biến hiện nay. Như vậy khách hàng có thể tiến hàng đăng ký và không phải lo lắng.
 • Khi đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng, mọi người không nên nhấn vào những đường link lạ. Để tránh gặp phải những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn thông tin về cách đăng ký SMS Banking MB Bank trên điện thoại chi tiết nhất. Tìm hiểu một số cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MB Bank. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của mothemoi.com.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *