Hướng dẫn cách đổi mã PIN MBBank trên điện thoại qua App

Home » Hướng dẫn cách đổi mã PIN MBBank trên điện thoại qua App

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng nhiều khi mã PIN của bạn đã bị lộ ra bên ngoài và bạn muốn đổi mã PIN MBBank nhưng không biết cách. Vậy làm cách nào để có thể đổi được mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên thay đổi mã PIN MBBank?

Lúc nào khách hàng nên thay đổi mã PIN của thẻ ATM ngân hàng MBBank? Khi khách hàng thực hiện thay đổi mã PIN của thẻ ATM của ngân hàng. Nhưng nguyên nhân cụ thể khuyên các bạn thay đổi mã PIN của mình như sau:

 • Khi khách hàng nhận thẻ ATM từ ngân hàng, để sử dụng thẻ mọi người cần thay đổi mã PIN của thẻ. Điều này cũng đồng nghĩ với việc kích hoạt thẻ ATM của bạn.
 • Khi khách hàng bị mất thẻ hoặc bị thất lạc thẻ thì mọi người cần thay đổi mã PIN để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM.
 • Khi bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của bạn đã bị lộ ra bên ngoài.
 • Thẻ của bạn suất hiện những giao dịch không phải do bạn thực hiện. Lúc này bạn cần phải khóa thẻ sau đó thay đổi mã PIN.

Hướng dẫn cách thay đổi mã PIN MBBank

Để thực hiện thay đổi mã PIN của ngân hàng MBBank. Thì các bạn có thể thực hiện theo những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bank cách đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Cách đổi mã PIN MBBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thay đổi mã PIN một cách nhanh chóng khi cần thiết. Vậy nên đối với những khách hàng muốn đổi mã PIN của thẻ ATM MBBank. Thì mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất đề thực hiên việc thay đổi mã PIN của thẻ ATM.đổi mã PIN MBBank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn thay đổi mã PIN của thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý với yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin xác nhận. Mọi người cần xuất trình giấy tờ tùy thân của mình sau đó nộp lại phiếu điền thông tin để xác nhận. Sau khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận những thông tin của bạn cung cấp là đúngo Hệ thống của ngân hàng sẽ gửi về điện thoại của bạn một mã PIN mới để sử dụng nhé.

Hướng dẫn đổi mã PIN MBBank tại cây ATM

Tiếp theo các bạn có thể đến cây ATM của ngân hàng MBBank để thực hiện thay đổi mã PIN của thẻ. Thực chất đầy là cách mà được nhiều khách hàng sử  dụng nhất. Vậy nên để tiến hành mọi người hãy tham khảo và thực hiện thao các bước hướng dẫn dưới đây nhé.đổi mã PIN MBBank

 • Bước 1: Bạn cần thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng MBBank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó các bạn thực hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ ATM để có thể đăng nhập vào màn hình chính của cây.
 • Bước 4: Tại màn hình chính các bạn hãy chọn vào chức năng “Đổi PIN”. Sau đó hãy nhập mã PIN cũ của bạn một lần nữa.
 • Bước 5: Tiền hành nhập mã PIN mới và xác nhận bằng cách nhập lại mã PIN mới một lần nữa. Sau khi xác nhận mã PIN của bạn đã được thay đổi.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN MBBank trên App

Ngoài ra các bạn có thể thực hiện thay đổi mã PIN của thẻ ATM MBBank trên điện thoại của bạn. Với App MBBank khách hàng có thể dễ dàng thay đổi mã PIN của mình. Để tiến hành thay đổi mật khẩu thẻ mời các bạn tham khảo dưới đây:đổi mã PIN MBBank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn tiếp vào phần  “Thiết lập/Thay đổi mã PIN“.
 • Bước 4: Mọi người chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn thay đổi mã PIN. Sau đó hãy điền thông tin mã PIN mới của bạn 2 lần.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận mã PIN của bạn đã được thay đổi.

Tìm hiểu mã PIN MBBank được lưu ở đâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc không mã PIN của ngân hàn được lưu ở đâu. Vây nên sau đây sẽ là thông tin về câu hỏi thắc mắc này. Mã PIN của ngân hàng MBBank được lưu ở những vị trí như sau:

Ở phong bì đừng thẻ ATM của ngân hàng khi các bạn đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch. Sau đó bạn sẽ thực hiện thay đổi mã PIN của ngân hàng. Lúc này mã PIN của thẻ ATM của bạn chỉ có bạn biết mà thôi. Mã PIN sẽ không được lưu tại bất cứ vị trí nào.

Một số lưu ý khi đổi mã PIN thẻ ATM MBBank

Khi bạn thực hiện thay đổi mã PIN của ngân hàng MBBank. Mọi người cần phải lưu ý một số thông tin sau đây:

 • Không được thay đổi mã PIN tại cây ATM của ngân hàng khác. Bởi những cây ATM của ngân hàng khác sẽ không hỗ trợ bạn thay đổi mã PIN đâu nhé.
 • Không nên thay đổi thanh những dãy số dễ đoạn như 000000,123456,….
 • Sau khi bạn thay đổi mã PIN của thẻ thì nên lưu lại thông tin mã PIN. Tránh trường hợp bạn bị quên mã PIN của thẻ.
 • Không tiết lộ thông tin mã PIN của mình cho bất kỳ ai tránh gặp rủi ro mất tài sản.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đổi mã PIN MBBank trên App điện thoại. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện thay đổi mã PIN thẻ ATM của mình. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được mothemoi.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *