Giờ làm việc Agribank 2022 – Lịch làm của ngân hàng Agribank

Giờ làm việc agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là một ngân hàng lớn có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Khách hàng có thể tới PGD vào giờ làm việc Agribank để được phục vụ tốt nhất. Trong bài viết sau đây Mothemoi.com sẽ cập nhật lịch và thời gian làm việc của ngân hàng Agribank ở thời điểm hiện tại một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Đôi lời giới thiệu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam thường được gọi là Agribank có tên giao dịch Tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.Giờ làm việc agribank

Agribank được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 25/3/1988 cho tới hiện nay đã trở thành ngân hàng lớn nằm trong Big4 ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại Agribank hiện đang có khoảng 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt Agribank có có các chi nhánh tại 9/13 huyệt đảo.

Ngân hàng Agribank có đội ngũ cán bộ nhân viên khoảng 40.000 với kiến thức chuyên một cực tốt. Đảm bảo chất lượng giải quyết mọi công việc khó khăn của khách hàng.

Đây cũng là một ngân hàng đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống ngân hàng ở Việt nam. Là một hình mẫu lý tưởng về Ngân hàng TMCP cho các ngân hàng khác học hỏi.

Agribank hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng điển hình phải kể tới 7 chương trình chính sách cho vay để phát triển Nông nghiệp, nông thôn. Và có 2 chương trình xây dựng mục tiêu quốc gia giúp xóa đói giảm nghèo.

Ngân hàng Agribank liên tục tối giản hóa thủ tục vay vốn và phương thức hỗ trợ vay vốn. Hiện Agribank phối hợp với các tổ chức chính trị – xã hội để triển khai hơn 69.000 tổ vay vốn và có 1,5 triệu thành viên trong tổ.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Agribank là ngân hàng có thời gian làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến hết ngày thứ 6 hàng tuần. Thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ, lễ tết ngân hàng Agribank sẽ không làm việc. Vì vậy, khách hàng hãy chú ý tới ngân hàng vào giờ làm việc của ngân hàng Agribank để được phục vụ tốt nhất.

Vào những ngày lễ hoặc cuối tuần thì tốt nhất không nên tới chi nhánh, phòng giao dịch Agribank vì vào những ngày này ngân hàng Agribank không làm việc. Nếu có câu hỏi thắc mắc gì thì có thể liên hệ qua số tổng đài Agribank 1900 558818.

Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Agribank

Lịch làm việc ngân hàng Agribank từ khi được thành lập cho tới nay không mấy khi có sự thay đổi. Trong năm nay ngân hàng Agribank vẫn duy trì thời gian làm việc như cũ. Cụ thể.

Lịch làm việc hành chính từ thứ 2 đến hết chiều thứ 6 hàng tuần.

Giờ làm việc Agribank thời gian giờ hành chính

Giờ làm việc ngân hàng Agribank là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, và khung giờ làm việc như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h – 12h.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h đến 17h.

Giờ làm việc agribank

(* Note):

  • Có một số chi nhánh phòng giao dịch sẽ ngừng làm việc từ 16h30 mỗi ngày. Vì vậy, bạn cần chú ý về thời gian làm việc của từng chi nhánh để không bị lỡ thời gian giao dịch.
  • Khi tới chi nhánh ngân hàng Agribank phải là đích thân chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc thì mới được hỗ trợ.

Thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng Agribank

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank ở từng chi nhánh sẽ khác nhau. Để không bị ảnh hưởng tới giao dịch, bạn nên biết giờ làm việc của các chi nhánh như sau.

Chi nhánh Địa chỉ  Giờ làm việc 
Sở giao dịch Số 2 và số 4 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội  08:00–17:00
Agribank Thủ Đức 14 Đường số 6, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 07:30–16:30
Agribank Cần Thơ 3 Phan Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ 07:30–17:00
Agribank Quận 12 554 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 07:30–16:30
Agribank Gò Vấp 654 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 07:30–16:30
 Agribank Nam Định 315 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định 07:30–17:00
Agribank Hải Dương 1 P. Phạm Hồng Thái, P. Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương 07:00–17:00
Agribank Đà Lạt 21b Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 07:30–16:45
Agribank Bắc Giang 166 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang 07:00–16:30
Agribank Đà Nẵng 676 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 07:30–16:30
Agribank Cầu Giấy 99 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 08:00–12:00, 13:00–17:00
Agribank Đông Hà Nội  23 Phố Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 06:30–17:00

Nếu bạn chưa biết chính xác tên chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nơi mình đang sinh sống. Hãy tự kiểm tra chi nhánh thông qua hệ thống mạng lưới ATM – Chi nhánh Agribank Tại đây.

Thông tin liên hệ với ngân hàng Agribank

Nếu khi phòng giao dịch ngân hàng Agribank đã hết giờ làm việc. Nhưng bạn có vấn đề gấp cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ với ngân hàng Agribank qua các cổng sau.

  • Hotline Agribank: 1900.558.818 (hoạt động 24/24)
  • Website: http://www.agribank.com.vn/
  • Email: [email protected].

Sáng thứ 7 ngân hàng Agribank có chuyển tiền không

Sáng thứ 7 hay vào Chủ Nhật bạn sẽ không thể chuyển tiền tại phòng giao dịch Agribank do ngân hàng nghỉ không làm việc. Tuy nhiên những dịch vụ ngân hàng số, hệ thống máy ATM của Agribank vẫn hoạt động. Nên bạn vẫn có thể chuyển tiền bằng cách hình thức này ngoại trừ chuyển tiền mặt qua phòng giao dịch Agribank.

Đây là các thông tin về lịch, thời gian giờ làm việc Agribank chính xác nhất. Khi có nhu cầu giao dịch bạn có thể tới PGD ngân hàng, nếu ngoài giờ hành chính thì có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích mà Agribank cung cấp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *