Tìm hiểu về giờ làm việc BIDV – Có làm việm thứ 7, chủ nhật không?

Home » Tìm hiểu về giờ làm việc BIDV – Có làm việm thứ 7, chủ nhật không?

Khung giờ làm việc BIDV như thế nào đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là ngân hàng đã cung cấp rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ nổi bật cho khách hàng. Do do tìm hiểu thông tin về lịch làm việc của ngân hàng sẽ giúp các bạn có thể chủ động hơn. Trong việc đến chi nhánh của ngân hàng để tiến hành những giao dịch.

Hiện nay cũng có nhiều khách hàng thắc mắc về ngân hàng BIDV nào làm việc thứ 7?  Và ngân hàng BIDV có làm việc chủ nhật không? Để có thể giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này. Với bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn. Cụ thể thông tin mời mọi người tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Có tên tiếng Anh đó là “Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam”. Được gói tắt với cài tên là BIDV, ngân hàng này được thành lập vào năm 1957 và là 1 trong những ngân hàng lớn nhất nước ta. Chính vì thế ngân hàng đã lấy được sự yêu quý của khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ chất lượng của ngân hàng.giờ làm việc BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV đang hợp tác với 800 ngân hàng khác nhau trên thế giới. Số lượng chi nhánh của ngân hàng đã đạt con số 127. Mạng lướt quầy giao dịch của ngân hàng là 600. Số lượng cây ATM và máy POS đã đạt con số 1.300 tại 63 tình thành tại Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng có số lượng chi nhánh , hệ thống cây ATM lớn nhất cả nước. Và cũng là 1 trong những ngân hàng đáng để khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khung giờ làm việc BIDV như thế nào?

Nếu như mọi người chưa biết thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng BIDV. Thì hiện nay ngân hàng BIDV có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Và thời giam làm việc của ngân hàng BIDV như sau:giờ làm việc BIDV

 • Sáng: 7h30 đến 11h30.
 • Chiều: 13h-16h30, 17h.

Nếu như các bạn đang muốn tiến hành những giao dịch tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Thì mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV theo khung giờ này để thực hiện những giao dịch.

Ngân hàng BIDV có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng ngân hàng BIDV có làm việc vào thứ 7 chủ nhật không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hầu hết các chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV đều chỉ làm việc đến thứ 6. Nhưng vấn có một số chi nhánh của ngân hàng làm việc vào sáng thứ 7. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Những chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc thứ 7 tại Hà Nội

Nếu như các bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại TP Hà Nội. Và đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Nhưng các bạn chỉ có thời gian rảnh ở cuối tuần. Vậy nên dưới đây sẽ là thông tin về chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc vào thứ 7 tại Hà Nội. Cụ thể như sau:giờ làm việc BIDV

 1. Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.
 2. Chi nhánh Nam Hà Nội : Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
 3. PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 4. Chi nhánh Hoàn Kiếm: 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 5. Sở giao dịch 1: Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 6. Chi nhánh Hai Bà Trưng: 10 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 7. PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 8. PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 9. PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 10. PGD Xa La: Kiot số 04 nhà CT1B1, Khu ĐTM Sa La, Hà Đông, Hà Nội.
 11. Chi nhánh Quang Trung: Toà nhà Chingfong, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 12. PGD Đội Cấn: 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.- Chi nhánh Ba Đình: 18 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Các chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc thứ 7 tại TP HCM

Còn đối với TP Hồ Chí Minh thì chi nhánh ngân hàng làm việc vào sáng chủ nhật sẽ ít hơn rất nhiều. Bới tại đây hầu như các ngân hàng sẽ chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 mà thôi. Mọi người ở tại TP HCM có thể đến địa chỉ:

 • Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
 • Ngoài ra có thêm chi nhánh Củ chi, những chi nhánh này sẽ không giao dịch tiền mặt nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay cung cấp cho các bạn thông tin về giờ làm viêc BIDV như thế nào? Có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không. Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *