Giờ làm việc Vietcombank như thế nào? Có làm việc chủ nhật không?

Home » Giờ làm việc Vietcombank như thế nào? Có làm việc chủ nhật không?

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank. Mọi người cần phải lưu ý và tìm hiểu thông tin về giờ làm việc Vietcombank như thế nào. Bởi hiện nay có rất nhiều trường hợp khách hàng đến ngân hàng để giao dịch. Nhưng lại đến vào thời gian ngân hàng đang nghỉ làm. Như vậy rất mất thời gian của khách hàng.

Để có thể khách hàng có thể sắp xết được thời gian hợp lý để có thể đến ngân hàng giao dịch. Và để cho bạn có thể nắm rõ được thông tin về lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank. Với bài viết ngày hôm nay, mothemoi.com sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi này. Cụ thể thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi dưới đây nhé.

Thông tin về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào ngày 01/4/1963 và đâu cũng là ngân hàng hoặt động đã dạng lĩnh vực. Cung cấp cho khách hàng đa dạng những dịch vụ về tài chính ngân hàng. Một trong những hoạt động truyền thông của ngân hàng đó là Thẻ tín dụng, huy động vốn, kinh doanh vốn,… Ngân hàng Vietcombank với thời gian phát triển là hơn 50.giờ làm việc Vietcombank

Với một khoản thời gian hoạt động rất dài, ngân hàng đã cung cấp đến khác hàng sử dụng rất nhiều những dịch vụ , sản phẩm chất lượng dành cho người dùng. Tình đến thời điểm năm 2020, ngân hàng Vietcombank đã có tổng cộng hơn 600 chi nhánh, quầy giao dịch tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Và tổng số cây ATM của ngân hàng đã đặt con số là 2.536 cây. Và đi theo đó là khoản 60.000 đơn vị hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM Vietcombank.

Tìm hiểu về giờ làm việc Vietcombank mới nhất

Tính đến thời điểm năm nay thì thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank. Cũng không có sự thanh đổi nhiều về giờ làm việc. Thời gian làm việc về sẽ giữ giống như  thời gian của những năm trước đó. Sau đây sẽ là thông tin về thời gian làm việc của Vietcombank tại 3 thành phố lớn tại Việt Nam:giờ làm việc Vietcombank

Giờ làm việc Vietcombank tại TP Hồ Chí Minh

Đối với các chi nhánh, quầy giao dịch của TP Hồ Chí Minh. Thời gian là việc tại TP này sẽ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Sau đây sẽ là thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng Vietcombank:

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h00 – 11h30.
 • Chiều: 13h00 – 16h00.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

Tại trụ sở chính của ngân hàng và tại các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội. Thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank tại TP Hà Nội sẽ là:

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h00 – 12h00.
 • Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h30 – 12h00.
 • Chiều: 13h00 – 16h00.

Giờ làm việc Vietcombank tại TP Đà Nẵng

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank tại TP Đà Nẵng có một chút thay đổi. Ngày làm việc sẽ từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Cụ thể về thời gian làm việc của ngân hàng như sau:

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Chiều: từ 13h30 – 17h00.

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h00 – 11h30.
 • Chiều: 13h30 – 16h30.

Lưu ý: Sáng thứ ̃ thời gian làm việc tại TP Đà Nắng sẽ từ 08h đến 11h00.

Thông tin chi tiết giờ làm việc Vietcombank tại 3 miền

Vậy những thành phố khác tại Việt Nam thì thời gian làm việc có thay đổi không? Và thời gian làm việc như thế nào? Say đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về giờ làm việc tại 3 miền tại Việt Nam.

Giờ làm việc Vietcombank tại các tỉnh/TP miền Bắc

Theo như thông thông kê của các chuyên gia. Thì chi nhánh, quầy giao dịch tại hầu hết các khu vực tại miền Bắc sẽ là việc từ thứ 2 dến thứ 6. Riêng đối với chi nhánh tại Lào Cai sẽ có thời gian làm việc thêm vào sáng thứ 7 từ 7h30 – 11h30..

Đối với các chi nhánh tại khu vực miền Bắc bao gồm: Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Phố Hiến, Nam Định, hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định.

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Chiều: từ 13h00 – 16h30

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h00 – 11h30
 • Chiều: 13h00 – 16h00

Giờ làm việc Vietcombank tại các tỉnh/TP miền Nam

Đối với những chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Tại khu vực miền Nam có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Các chi nhánh thuộc khu vực miền nam là:

Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau.

Thời gian làm việc tại vùng miền này như sau:

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h00 – 11h30.
 • Chiều: 13h00 – 16h00.

Giờ làm việc Vietcombank tại các tỉnh/TP miền Trung

Đối với các chi nhánh thuộc các tỉnh miền trong bao gồm. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Ninh Thuận, Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế. Thì thời gian làm việc tại đây là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cụ thể thông tin như sau:

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Chiều: từ 13h30 – 17h00.

Tại các chi nhánh của ngân hàng:

 • Sáng: từ 8h00 – 11h30.
 • Chiều: 13h30 – 16h30.

Vietcombank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Như các bạn đã thấy có nhiều khách hàng của ngân hàng Vietcombank thường là việc đến cuối tuần. Cho nên nếu họ muốn giao dịch thì thời gian rảng của họ là vào thứ  7 và chủ nhật. Vậy nên có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thư 7 và chủ nhật không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.giờ làm việc Vietcombank

Đối với chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Veitcombank.  Thì hầu như sẽ không làm việc vào thư 7 và chủ nhật. Nhưng vấn có một số những chi nhánh của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng vào thứ 7 như 2 chi nhánh là:

 • Chi nhánh Đà Nẵng
 • Chi nhánh Lào Cai.

Ngoài ra còn một số chi nhánh làm vào thứ 7 vậy nên nếu có câu hỏi nào thắc mắc. Mọi người nên gọi điện đến tổng đài ngân hàng Vietcombank qua số: 1900545413. Sau đó có thể tham khảo thông tin tư vấn của nhân viên ngân hàng. Mọi người lưu ý 2 chi nhánh trên chỉ làm việc vào sáng thứ 7. Và chiều thứ 7 và chủ nhất thì sẽ không có một chi nhánh của ngân hàng nào làm việc cả. Mọi người nên nhớ thông tin này.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn thông tin về câu hỏi giờ làm việc Vietcombank như thế nào. Ngân hàng có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *