Magpie Credit là gì – Đánh giá h5 Magpie vay tiền có uy tín không

Home » Magpie Credit là gì – Đánh giá h5 Magpie vay tiền có uy tín không

Magpie Credit là dịch vụ cho vay tiền H5 đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các bạn đang muốn đăng ký vay tiền tại đây nhưng chưa hiểu rõ về công ty tài chính này. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Magpie Credit Là Gì?

H5 Magpie Credit là trang web cho vay tiền cấp tốc online 24/24, tiện lợi sử dụng căn cước/ chứng minh nhân dân. Cũng như mọi nền tảng vay vốn trực tuyến khác, H5 Magpie Credit có thể hỗ trợ người dùng tiến hành các khoản vay phù hợp, với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, dễ thực hiện.

Tại đây, khách hàng có thể vay qua hình thức tín chấp, tức chỉ cần cung cấp căn cước/ chứng minh nhân dân, không cần thế chấp tài sản. Mọi thao tác đều có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối Internet. Vì thế, H5 Magpie Credit là một nền tảng cho vay tiền cực kỳ uy tín và hấp dẫn mà người có nhu cầu không nên bỏ qua.

H5 Magpie Credit

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Online H5 Magpie Credit

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích mà khách hàng sẽ phù hợp với những hình thức vay tiền khác nhau. Trước khi bắt đầu đi vào phương thức, thủ tục vay tiền tại H5 Magpie Credit, chúng ta cần điểm qua một số điểm mạnh và yếu của app vay tiền này như sau:

Ưu điểm

H5 Magpie Credit mang nhiều tiện ích khiến khách hàng hứng thú như:

 • Hỗ trợ toàn quốc, không giới hạn vùng miền
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch
 • Đăng ký ngay tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Xét duyệt tự động, giải ngân sau 30 phút
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật khoản vay tuyệt đối
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Thanh toán hàng tháng dễ dàng với nhiều hình thức

H5 Magpie Credit có nhiều lợi ích

Nhược Điểm

 • Do không cần tài sản thế chấp nên hạn mức thấp, nếu muốn vay cao hơn sẽ không hỗ trợ.
 • Lãi suất thường cao hơn so với 1 số hình thức vay khác tại ngân hàng
 • Nếu trả nợ chậm sẽ phải chịu phí phạt.

Hạn Mức, Lãi Suất, Kỳ Hạn Góp Tại H5 Magpie Credit

Vay vốn tại H5 Magpie Credit, người vay cần nắm các thông tin về khoản vay như hạn mức, lãi suất và thời hạn trả góp như sau:

Hạn Mức

Những khách hàng mới có thể vay vốn tại H5 Magpie Credit với số tiền dao động từ 1 triệu – 5 triệu đồng, tức là cao hơn so với nhiều đơn vị khác tại lần vay đầu tiên. Từ những lần vay vốn tiếp theo, khách hàng có thể tiến hành vay vốn với hạn mức tối đa 8 triệu đồng. Đây là con số rất thích hợp đối với những người dùng có nhu cầu vay vốn vừa và nhỏ.với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. Hạn mức ở lần vay đầu tiên tại H5 Magpie Credit cao hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị cho vay khác. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn H5 Magpie Credit.

Từ lần thứ 2, nếu khách hàng chi trả đúng hạn mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Lãi Suất

Hạn mức vay tại H5 Magpie Credit tương đối ít, vì thế mức lãi suất cho mỗi khoản vay sẽ cao hơn ngân hàng. Tùy thuộc vào số tiền khách hàng lựa chọn vay, mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng từ 10 – 24%/ năm.

Lãi suất tại H5 Magpie Credit cao hơn so với các đơn vị khác

Kỳ Hạn Góp

Với những khách hàng vay vốn lần đầu, số tiền vay nhỏ, thế nên thời hạn vay cũng tương đối ngắn, chỉ từ 7 – 14 ngày. Tuy nhiên, trong những lần vay tiếp theo, khách hàng sẽ có thời gian từ 92 – 120 ngày để thanh toán khoản vay

Ví Dụ Khoản Vay Magpie Credit

Nếu bạn vay hạn mức vay là 1.000.000VND thời hạn vay 91 ngày, lãi suất 12%/năm, số tiền thanh toán khi đến hạn: 1.029.918 VND *Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh H5 Magpie Credit Có Dễ Không?

H5 Magpie Credit cung cấp rất nhiều tiện ích cho người vay vốn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện khoản vay tại đây. Cụ thể, người có nhu cầu vay vốn phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn nguyên vẹn, không rách nát, cùng một số giấy tờ khác theo hình thức vay đã đăng ký.
 • Có tài khoản ngân hàng.
 • Đủ khả năng chi trả, có thu nhập ổn định.
 • Mang quốc tịch Việt Nam, cư trú và làm việc tại Việt Nam trong lúc thực hiện giao dịch.
 • Nằm trong độ tuổi quy định: 18 – 60 tuổi.

Thủ Tục Đăng Ký Vay Tiền Magpie Credit Gồm Có

Khi muốn vay tiền tại H5 Magpie Credit, thủ tục cần chuẩn bị gồm có:

 • CMND/CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực.
 • SĐT đang sử dụng.
 • Số tài khoản tại ngân hàng.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền H5 CityCredit Nhanh

Để đăng ký vay online trên app H5 Magpie Credit, các bạn chỉ cần truy cập vào link: https://h5.magpiecredit.com/#/ và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi

Chỉ cần điền thông tin vào đơn đăng ký hồ sơ vay

Chụp hình cá nhân cùng với CMND/CCCD của bạn

Bước 2: Chờ Xét Duyệt

Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tình trạng hồ sơ đăng ký qua tin nhắn.

Bước 3: Phương Thức Nhận Tiền

Khoản vay sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn

Bước 4: Giải Ngân Tiền

Dễ dàng thanh toán trả góp qua cửa hàng tiện lợi của Payoo, Bửi điện Viettel, qua ngân hàng Sacombank, Techcombank và VPBank.

Ngoài ra, khách hàng truy cập vào website: Bankcredit.vn để đăng ký nhiều app vay tiền online mới với lãi suất 0% cho lần đầu.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Online H5 Magpie Credit

Thực hiện một khoản vay vốn đi đôi với nghĩa vụ phải thanh toán đầy đủ khoản vay đúng hạn. Với H5 Magpie Credit, người vay thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của công ty, qua hình thức chuyển khoản tại ngân hàng/ Internet Banking.

Lưu ý:

 • Người vay nên chú ý thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn 2 -3 ngày, để kịp thời xử lý những sự cố xảy ra( nếu có) khiến cho giao dịch không thực hiện được.
 • Chuyển tiền chính xác vào tài khoản ngân hàng của H5 Magpie Credit, xem kỹ thông tin người nhận để tránh chuyển nhầm.

Vay Tiền Online Magpie Credit Cần Lưu Ý Điều Gì?

Các thủ tục, điều kiện vay vốn tại H5 Magpie Credit rất dễ dàng, tiện lợi. Tuy nhiên, khi vay vốn, các bạn cũng phải lưu tâm một số điều như sau:

 • Ghi chú, xem xét kỹ hợp đồng vay, tìm hiểu mục lãi suất, thời hạn vay trước khi vay vốn
 • Đảm bảo bản thân đủ khả năng chi trả khoản vay. Nếu không, bạn sẽ rơi vào nợ xấu , gây ảnh hưởng đến các giao dịch vay vốn sau này.
 • Lựa chọn khoản vay đúng mục đích, một khoản vay thích hợp sẽ tối ưu hóa được số tiền cần sử dụng và bạn có thể tất toán khoản vay đúng hạn.

Một Số Thắc Mắc Khi Vay Tiền H5 Magpie Credit

Sự Thật H5 Magpie Credit Có Lừa Đảo Không?

Với các mức lãi suất, thời hạn vay được công khai rõ ràng, người vay hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành vay vốn tại H5 Magpie Credit. Đơn vị này chỉ hỗ trợ khách hàng đã đồng ý với chính sách của công ty, thế nên những nguồn tin cho rằng H5 Magpie Credit lừa đảo là vô căn cứ, không đáng tin.

H5 Magpie Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Hiện tại, H5 Magpie Credit có hỗ trợ khách hàng khi đang có nợ xấu từ ngân hàng, tổ chức tín dụng. Tùy vào tình trạng nợ xấu, mà người vay sẽ được nhận hình thức hỗ trợ khác nhau.

Đối Tượng Nào Được H5 Magpie Credit Hỗ Trợ Vay Tiền?

H5 Magpie Credit hỗ trợ tất cả các công dân Việt Nam, có căn cước/ CMND, từ 18 đến 60 tuổi.

Hủy Khoản Vay Nhanh Magpie Credit Có Được Không?

Khách hàng có thể yêu cầu hủy khoản vay H5 Magpie Credit, tuy nhiên phải trước khi nhận được tiền giải ngân từ công ty. Trường hợp khoản vay đã được giải ngân, người vay phải tất toán khoản vay theo hợp đồng đã ký.

Phần Kết

Có thể thấy, H5 Magpie Credit là một nền tảng cho vay online hoàn toàn uy tín, tiện lợi. Những điều kiện, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng là những thế mạnh mà các bạn có thể tin tưởng vào đơn vị này. Thế nên, nếu có dự định vay vốn trong tương lai, H5 Magpie Credit là một cái tên bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *