Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên điện thoại chi tiết

Home » Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên điện thoại chi tiết

Dịch vụ tin nhắn chủ động được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ đến khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này khách hàng có thể sử dụng được rất nhiều những chức năng khác nhau. Nhưng với một số lý do khách hàng muốn hủy SMS Banking Vietcombank đi.

Vậy nguyên nhân khách hàng muốn hủy dịch vụ này là gì? Làm thể nào để có thể hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank. Không phải ai cũng biết làm thể nào để có thể hủy dịch vụ này.  Với bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn nhé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ SMS Banking Vietcombank là gì?

Dịch vụ SMS Banking là một những dịch vụ số của ngân hàng Vietcombank. Với dịch vụ này khách hàng có thể nhận những thông báo về biến động số dư tài khoản của mình. Sau mỗi một giao dịch hệ thống sẽ gửi thông báo về số điện thoại đăng ký dịch vụ của mọi người. Nội dung của tin nhắn sẽ là thông tin chi tiết của giao dịch mà bạn mới thực hiện.hủy SMS Banking Vietcombank

Nếu như các bạn có một tầng suất giao dịch lớn. Và không thể nắm rõ được hết những thông tin giao dịch. Vậy dịch vụ SMS Banking là một dịch vụ mà khách hàng cần. Nhưng bời một số những lý do khiến khách hàng muốn hủy dịch vụ nào. Vậy lý do là gì? Hãy tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lý do khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Có rất nhiều những lý do khiến khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking  của ngân hàng Vietcombank. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số lý do tại sao phải hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank. Mời mọi người hãy tìm hiểu dưới đây với chúng tôi.

  • Dịch vụ SMS Banking Vietcombank không đủ chức năng để hỗ trợ khách hàng sử dụng vào mục đích cá nhân.
  • Khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank nữa. Vậy nên dịch vụ này không còn hữu ích nữa.
  • Mọi người muốn hủy dịch vụ này đề có thể đăng ký một dịch vụ khác của ngân hàng nhiều chức năng hơn để sử dụng.
  • Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank tăng cao. Vậy nên các bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Phí trên chúng tôi sẽ tìm hiểu về một số những nguyên nhân khiến khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking. Vậy hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ bằng những cách nào? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết những các hủy dịch vụ sau đây.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank qại quầy giao dịch

Cách hủy dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch của ngân hàng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy các bạn phải mất thời gian đến đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng mọi người sẽ được tư vấn bởi một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của ngân hàng. Để có thể hủy dịch vụ các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến một quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietcombank.hủy SMS Banking Vietcombank

Sau đó hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Tiếp theo đó nhân viên ngân hàng sẽ cần một vài thông tin cá nhân của khách hàng để có thể xác nhận. Các bạn hãy nộp giấy tờ tùy thân của mình sau đó xác minh thông tin chủ tài khoản. Sau khi những thông tin của bạn đã được xác nhận, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho mọi người.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn

Ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ mọi người sử dụng dịch vụ SMS Banking. Với dịch vụ này các bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Với nhiều những chức năng khác nhau, mọi người có thể sử dụng chính dịch vụ này để hủy. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VCB CD HUY gửi 6167

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công đến tổng đài của ngân hàng Vietcombank. Mọi người sẽ nhân được một tin nhắn phản hồi của ngân hàng. Thông báo về việc bạn đã dừng sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Như vậy đã có thể hủy dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank trên điện thoại

Cuối cùng là cách hủy dịch vụ SMS Banking trên ứng dụng VCB Digibank. Đây cũng là một dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng có thể hủy dịch vụ SMS Banking nhanh chóng mà không phải đến chi nhánh ngân hàng. Và để có thể hủy dịch vụ mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:hủy SMS Banking Vietcombank

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank được cài đặt trên điện thoại.
  • Bước 2: Sau đó hãy hãy vào phần cài đặt và và chọn vào phần “Quản lý thông báo“.
  • Bước 3: Và mọi người hãy  tắt chức năng nhận thông báo của ngân hàng đi.
  • Bước 4: Cuối cùng là xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại là hoàn thành.

Hủy SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng đối với việc hủy dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank có  bị mất phí không. Bởi dịch vụ này khi sử dụng vẫn phải đóng phí hàng tháng cho ngân hàng. Với câu hỏi trên câu trả lời của chúng tôi là không. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Sẽ không có khoản phí phát sinh nào trong quá trình hủy dịch vụ của khác hàng. Và chúng tôi có một lời khuyên đến bạn đó chính là. Khách hàng nên hủy dịch vụ vào thời gian là cuối tháng. Bởi nếu như hủy dịch vụ vào đầu tháng, các bạn vẫn phải trả phí sử dụng dịch vụ cho tháng đó. Vậy nên mọi người hãy hủy dịch vụ vào thời điểm cuối tháng nhé.

Có đăng ký lại sau khi hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank?

Một số khách hàng đã đặt ra câu hỏi khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Và muốn sử dụng có đăng ký lại thì được không? Đây là một tiện ích được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ đến người dùng. Vậy nên nếu muốn đăng ký lại để sử dụng các bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Nếu như các bạn chưa biết cách đăng ký lại dich vụ này bằng bằng những cách nào. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

» Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về cách hủy SMS Banking Vietcombank như thế nào. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây các bạn sẽ hiểu và biết cách để  có thể nhanh chóng hủy dịch vụ. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và tham khảo bài viết của mothemoi.com.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *