Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank trên APP điện thoại

Home » Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank trên APP điện thoại

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Mọi người cần phải kích hoạt thẻ Agribank. Sau đó thẻ ATM của bạn mới có thể tiến hành được những giao dịch như Rút tiền, chuyển tiền hoặc sử dụng thẻ ATM vào giao dịch nào đó.

Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng thì điều này vẫn còn khá mới mẻ. Vậy làm thế nào để có thể kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu về thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM của ngân hàng Agribank được ngân hàng cung cấp đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là một loại thẻ được thiết kết theo chuẩn ISO 7810 được ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam phát hàng. Với loại thẻ này khách hàng có thể tiến hành được những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, hoặc thành toán bằng thẻ ATM.kích hoạt thẻ Agribank

Để có thể hỗ trợ phù hợp sản phẩm dịch vụ với đúng như cầu của từng đối tượng khách hàng. Hiện nay ngân hàng Agribank đã cung cấp đến khách hàng 3 loại thẻ chính. Cụ thể như sau:

 • Thẻ ghi nợ.
 • Thẻ tín dụng.
 • Thẻ trả trước.

Mỗi loại thẻ này đều có một chức năng riêng và mang đến cho khách hàng sử dụng những tiện ích khác nhau.

Tai sao cần phải kích hoạt thẻ ATM Agribank

Tại sao khách hàng cần phải kích hoạt thẻ ATM của mình?  Đây cũng là những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng thẻ ATM Agribank. Khi mọi người nhận thẻ ATM của ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cần phải kích hoạt thẻ để sử dụng. Bởi khi kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Những giao dịch bằng thẻ của mọi người mới có thể sử dụng được.

Một điều nữa đó là khi bạn lấy thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Ngân hàng sẽ quy định về thời gian kích hoạt thẻ  của bạn. Nếu như trong thời gian là 30 ngày mà bạn chưa kích hoạt. Thì thẻ của bạn sẽ bị khóa và các bạn cần phải đến ngân hàng để xin mở khóa thẻ. Rất mất thời gian vậy nên mọi người cần phải kích hoạt thẻ nhanh chóng.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank lần đầu

Vậy làm thế nào để có thể kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank? Đây là nội dung của bài viết ngày hôm nay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết những cách kích hoạt thẻ dưới đây.

Kích hoạt thẻ Agribank tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng có thể kích hoạt thẻ một các nhanh chóng. Vậy nên để tiến hành kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.kích hoạt thẻ Agribank

 • Bước 1: Mọi người hãy cầm thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng để có thể kích hoạt thẻ.
 • Bước 2: Tại đây mọi người hãy chi thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào cây hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện thay đổi mã PIN. (Việc thay đổi mã PIN cũng đồi thời kích hoạt thẻ ATM của bạn).
 • Bước 4: Mọi người chỉ cần điền thông tin mật khẩu mới. Sau đó xác nhận bằng cách nhập mã PIN mới một lần nữa.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận được thành công bạn đã thay đổi mật khẩu thành công. Việc thay đổi mã PIN thành công cũng đồng thời kích hoạt thẻ ATM cho các bạn.

Cách kích hoạt thẻ Agribank bằng tin nhắn

Tiếp theo đó là cách kích hoạt thẻ ATM Agribank thông qua tin nhắn SMS. Để tiến hành mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây.

VBA MK (Mật khẩu cũ) (Mật khẩu mới) gửi 8149

Mật khẩu thay đổi của bạn khi thay đổi cần phải có tối thiệu 8 ký tự. Sau khi gửi tin nhắn thành công. Hệ thống sẽ phản hổi lại tin nhắn của bạn. Thông báo bạn đã kích hoạt thẻ ATM thành công.

Kích hoạt thẻ Agribank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể kích hoạt thẻ ATM. Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành mọi người cần gọi điện đến số: 1900 55 88 18.kích hoạt thẻ Agribank

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn kích hoạt thẻ ATM của bạn. Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau khi bạn đã xác nhận được thông tin bạn là chủ thẻ. Phía tổng đài ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ mọi người kích hoạt thẻ ATM của mình.

Cách kích hoạt thẻ Agribank trên App

Cách cuối cùng mà các bạn có thể thực hiện đó là. Kích hoạt thẻ ATM thông quá ứng dụng E – Mobile Banking trên điện thoại của bạn. Với cách này yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Sau đó hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:kích hoạt thẻ Agribank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E – Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ mọi người hãy tìm và chọn vào phần “Kích hoạt thẻ“.
 • Bước 4: Chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn kích hoạt sau đó đồng ý với điều khoản điều kiện của ngân hàng.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.  Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được kích hoạt thành công.

Không kích hoạt thẻ Agribank có sao không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi khi nhân thẻ ATM của ngân hàng. Nhưng không kích hoạt thẻ ATM thì có sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Sẽ có rất nhiều những ảnh hướng khi mọi người không kích hoạt thẻ ATM của mình. Vậy không kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng thì gây ra những rủi ro gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Nếu như không kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Bạn sẽ không thể tiến hành được những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền bằng thẻ ATM. Mọi người cũng không thể sử dụng thẻ ATM để tiến hành thanh toán thay cho tiền mặt thông quá máy POS. Một rủi ro nữa đó chính là nếu không kích hoạt thẻ thì thẻ của bạn sẽ bị khóa. Và bạn lại cần phải đến ngân hàng để có thể mở khóa và kích hoạt lại.

Kích hoạt thẻ Agribank có mất phí không?

Đối với việc kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank là điều bắt buộc. Vậy nên ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể kích hoạt thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ không cần trả bất cứ khoản phí nào trong quá trình kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng.

Những lưu ý khi kích hoạt thẻ Agribank

Khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng mọi người cần phải lưu ý một số những điêu sau đây:

 • Việc kích hoạt thẻ chỉ được diễn ra tại cây ATM trong hệ thống của ngân hàng mà thôi. Đối với những cây ATM ngân hàng khác không hỗ trợ khách hàng kích hoạt thẻ ATM của mình.
 • Khi thức hiện thay đổi mã PIN của ngân hàng mọi người cần lưu ý thay đổi mã PIN xong. Cần phải lưu lại thông tin mã PIn tránh trường hợp bị quên.
 • Khi bạn chưa kích hoạt thẻ ATM vấn có thể tiến hành giao dịch được. Nhưng thông quá dịch vụ Banking của ngân hàng.
 • Sau khi thay đổi mã PIN bạn không nên cung cấp nó cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách kích hoạt thẻ Agribank. Một số những lưu ý cho khách hàng khi tiến hành kích hoạt thẻ ATM. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được mothemoi.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *