Hướng dẫn cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank online tại nhà

Home » Hướng dẫn cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank online tại nhà

Khách hàng đang có một khoản vay tại ngân hàng TPBank. Và bạn muốn kiểm tra hồ sơ vay TPBank như không biết cách làm thế nào. Với hợp đồng khoản vay của ngân hàng VPBank thì không phải ai cũng có thể nhớ hết được. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về thông tin này nhé.

Tìm hiểu hợp đồng khoản vay TPBank là gì?

Hợp đồng khoản vay hãy được gọi là một bản cam kết với những điều kiện khi thực hiện vay của 2 bên là người vay với ngân hàng TPBank. Trong hợp đồng khoản vay của ngân hàng sẽ có những thông tin như số tiền vay ngày thanh toán, lãi suất ngân hàng,… Sau đó 2 bên sẽ tiến đến và ký kết hợp đồng để thực hiện giải ngân khoản vay này.

Lúc nào cần kiểm tra hỗ sơ vay của ngân hàng TPBank

Khi nào khách hàng cần phải kiểm tra hồ sơ vay của ngân hàng TPBank? Khách hàng thường kiếm tra hợp đồng vay vốn của ngân hàng trong trường hợp:

 • Khi khách hàng quên số hợp đồng khoản vay của mình.
 • Quên kỳ hạn đóng lãi cho ngân hàng.
 • Tra cứu lại số tiền khách hàng cần phải đóng cho ngân hàng là bao nhiêu.

Hướng dẫn cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank

Vậy làm cách nào để có thể tiến hành kiểm tra thông tin khoản vay của ngân hàng TPBank? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách để có thể tra cứu hồ sơ vay của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết  những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Kiểm tra hồ sơ khoản vay TPBank trên TPFico

Mọi người có thể thực hiện tra cứu hồ sơ khoản vay của mình thông qua ứng dụng TPFico của ngân hàng. Để có thể thực hiện tra cứu cá bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra hồ sơ vay TPBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành tải ứng dụng TPFico về điện thoại trên 2 kho ứng dụng đó là App Store và CHPlay
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản của ứng dụng này theo hướng dẫn. Nhập cmnd/cccd, số điện thoại, mật khẩu để thực hiện đăng ký ứng dụng này.
 • Bước 3: Sau khi các bạn đã đăng ký tài khoản thành công bạn hãy chọn vào phần khoản vay và quản lý tài khoản để theo dõi hợp đồng online.
 • Bước 4: Bây giờ các bạn có thể thực hiện thao dõi hạn thanh toán, Số tiền cần đóng hàng thánh, hồ sơ khoản vay của bạn,…

Tra cứu hồ sơ khoản vay TPBank qua tổng đài

Ngoài ra các bạn có thể thực hiện tra cứu hồ sơ vay của bạn thông quá tổng đài tư vấn của ngân hàng. Tại đó bạn sẽ được nhân viên ngân hàng giải đáp những thắc mắc liên quản đến sản phẩm dịch vụ của ngân hàng TPBank. Để tiến hành thực hiện tra cưu khoản vay của khách hàng các bạn hãy gọi đến tổng đài ngân hàng qua số:

 • Holine TPBank: 1900 58 58 85.
 • Hotline TPBank FICO: 1900 63 66 33.

Khi các bạn gọi điện đến tổng đài ngân hàng TPBank để tra cứu thông tin. Mọi người hãy làm theo hướng dẫn để được gặp nhân viên tư vấn trực tiếp của ngân hàng nhé. Sau đó bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan đến hồ sơ khoản vảy bạn. Sau khi xác nhận nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ tiến hành tra cứu hồ sơ vay và cung cấp đến khách hàng.

Cách kiểm tra khoản vay TPBank qua Payoo

Cuối cùng các bạn có thể thực hiện tra cứu thông tin khoản vay của mình thông quá Payoo. Đây là một cổng thanh toán có liên kết với TPBank Fico. Để tiến hành tra cứu thông tin khoản vay của bạn có thể làm theo những hướng dẫn như sau:kiểm tra hồ sơ vay TPBank

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào địa chỉ website https://bill.payoo.vn/
 • Bước 2: Tiếp theo khách hàng tiến hành điền thông tín số hợp đồng và mã xác nhận.
 • Bước 3: Sau đó thông tin về hồ sơ khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Tìm hiểu quy trình thẩm định khoản vay TPBank

Vậy quy trình thẩm định của ngân hàng TPBank đối với khoản vay của khách hàng như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn về quy đình thẩm định của ngân hàng TPBank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:kiểm tra hồ sơ vay TPBank

 • Bước 1: Khách hàng đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng TPBank để thực hiện làm hồ sơ.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra và thẩm định hồ sơ vay của khách hàng. Đưa ra phương an vay cho khách hàng hợp lý.
 • Bước 3: Qúa trình thẩm định của ngân hàng sẽ được diễn ra trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. Sau khi thẩm định bạn đến ngân hàng để tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng trong thời gian là từ 1 tuần sau khi đăng ký hồ sơ.

Một số lưu ý khi tra cứu khoản vay TPBank

Khi thực hiện tra cứu khoản vay của ngân hàng TPBank. Khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề gì? Sau đây sẽ là một số những lưu ý cho khách hàng:

 • Thông tin về số CMND/CCCD của khách hàng phải chùng khớp với thông số khách hàng đã đăng ký trước đó.
 • Ngân hàng sẽ không hỗ trợ người khác đến tra cứu hỗ khách hàng. Vậy nên chủ khoản vay phải đính thân đến quầy giao dịch của ngân hàng để tra cứu.
 • Khi thực hiện tra cứu khoản vay online phải đăng nhập vào đúng website chính thức của ngân hàng.
 • Ngân hàng quầy giao dịch của ngân hàng để tra cứu trong giờ hành trình. Đến sớm hơn 30 phút trước phi quầy giao dịch của ngân hàng đóng cửa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank như thế nào. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện tra cứu khoản vay của ngân hàng TPBank. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi này hãy để lại để đươc hỗ trợ giải đáp nhé

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *