Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Home » Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Tài khoản ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hàn được rất nhiều những giao dịch. Và khi bạn thực hiện một giao dịch nào đó số dư tròng tài khoản sẽ thay đổi. Và với những thay đổi đó kiến khách hàng không nhớ rõ chính xác số dư tài khoản của mình là bao nhiêu. Đối với việc kiểm tra số dư tài khoản Agribank không phải ai cũng biết.

Vậy hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hảng tra cứu số dư tài khoản như thế nào? Và khi nào khách hàng cần tiến hành kiểm tra số tiền còn lại có trong tài khoản của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank để làm gì?

Khi nào khách hàng cần tiến hành kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trường hợp cần phải tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Thông tin mởi các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây:

 • Khi khách hàng nhận tiền tử một tài khoản nào đó. Và không biết số tiền đó đã được cộng vào tài khoản của bạn chưa. Lúc này bạn cần tiến hành kiểm tra thông tin về điều đó.
 • Khi bạn đã có quá nhiều những giao dịch và không nhớ số tiền mà mình đã sử dụng trong ngày hôm nay là bao nhiêu.
 • Tra cứu thông tin số dư tài khoản giúp bạn nắm bắt và quản lý được tài khoản ngân hàng của mình.
 • Khi bạn tiến hành một giao dịch nào đó và không biết nó đã thành công hay chưa. Mọi người tiến hành kiểm tra số dư, nếu thấy bị trờ tiền là giao dịch của bạn đã thành công.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank chi tiết

Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin số dư tài khoản như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi những cách tra cứu thông tin số dư tài khoản của mình. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu sau đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

Đến quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành tra cứu thông tin là các đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với cách này các bạn sẽ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành tra cứu.kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Khi đến ngân hàng hãy gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin băng cách kiểm tra giấy tờ tùy thân của các bạn. Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản và số dư tài khoản cho khách hàng.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin tài khoản của khách hàng một cách nhanh chóng. Mọi người có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản bằng những cách dưới đây:kiểm tra số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Đến cây ATM gần nhất, cho thẻ ATM vào cây và tiến hành chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN để vào hệ thống của cây ATM.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình của cây ATM các bạn tiến hành chọn vào phần “Truy vấn thông tin tài khoản“.
 • Bước 3: Lúc này số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ hiển thị trên màn hình. Mọi người có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình được rồi.

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc của khách hàng. Để có thể tra cửu thông tin số dư tài khoản ngân hàng Agribank. Mọi người tiến hành gọi điện đến số tổng đài Agribank quá số: 19006795. 

Sau đó gặp nhân viên của tổng đài và yêu cầu được hỗ trợ tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn. Mọi người cần cung cấp cho nhân viên tổng đài một số thông tin liên quan đến bạn và tài khoản ngân hàng. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ mọi người tra cứu thông tin số dư tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank bằng tin nhắn SMS

Nếu như các bạn đang đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Thì các bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin liên quan đến số dư tài khoản của bạn. Tin nhắn SMS Banking của ngân hàng sẽ thông báo về biến động số dư tài khoản của mọi người.

Để tiến hành kiểm tra thông tin số dư tài khoản. Mọi người hãy vào phần tin nhắn trên điện thoại của bạn. Tại nội dung của tin nhắn sẽ chứa những thông tin về về số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu như các bạn đã xóa hết tin nhắn thì có thể soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đây:

 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.
 • Tin nhắn kích hoạt cú pháp: VBA DK 2 gửi 8149

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Cuối cùng các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng trên điện thoại của bạn. Điều kiện là khách hàng cần đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Để tiến hành kiểm tra các bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây:kiểm tra số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy tiến hanhf chọn vào phần “Tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện màn hình chính. Bây giời mọi người có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn được rồi nhé.

Phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank

Tra cứu thông tin số dư tài khoản của ngân hàng có mất phí không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Sau đây sẽ là thông tin về phí tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Cụ thể như sau:

 • Đến quầy giao dịch kiểm tra: Miễn phí.
 • Tra cứu tại cây ATM của ngân hàng: Miễn phí.
 • Tra cứu thông tin qua dịch vụ SMS Banking của ngân hàng: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Kiểm tra số dư tài khoản qua tổng đài ngân hàng: Miễn phí.
 • Tra cứu thông tin bằng App trên điện thoại: Miễn phí.

Lời kết

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại chi tiết nhất. Tìm hiểu thông tin về phí tra cứ số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Với những thông tin trên dây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ởn đã tham khảo bài viết của mothemoi.com.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *