Hướng dẫn cách đăng ký làm lại thẻ Techcombank mới nhất

Home » Hướng dẫn cách đăng ký làm lại thẻ Techcombank mới nhất

Trong trường hợp khách hàng đánh mất thẻ ATM Techcombank. Đây là điều không một ai mong muốn. Khi mất thẻ điều đầu tiền chúng ta cần làm là gì? Làm lại thẻ Techcombank mới như thế nào. Đây là nhiều câu hỏi được đặt ra bời khách hàng mắc phải trường hợp này.

Đối với vấn để đánh rơi hoặc lằm mất thẻ không phải là vấn để hiếm gặp. Vậy nên mọi người cần biết phải làm gì để không ảnh hướng đế những giao dịch của khách hàng. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký làm lại thẻ ATM Techcombank mới khi bị mất nhé.

Mất thẻ ATM Techcombank gây ra rủi ro gì?

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank. Mọi người không may làm đánh rời thẻ ATM của ngân hàng.  Vậy thì mọi người sẽ gặp phải một số rủi ro sau đây:

 • Nếu kẻ xấu nhặt được thẻ ATM của bạn có thể lấy thẻ và sử dụng. Có nguy cơ mất tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Kẻ xấu sẽ lấy tên của bạn là số thẻ để sử dụng vào những mục đích xấu.
 • Khi mất thẻ khác hàng sẽ không thể tiến hành giao dịch tại cây ATM hoặc thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Bạn phải tiến hành đăng ký lại một thẻ ATM mới, mất thời gian và tiền bạc của khác hàng.

Khi mất thẻ ATM Techcombank cần làm gì đầu tiên?

Hiện này có rất nhiều khách hàng khi mất thẻ thường không biết phải làm thể nào. Đối với trường hợp thẻ ATM của bạn bị mất và nếu chắc chắn không thể tìm lại được. Mọi người có thể thực hiển theo một số cách dưới đây nhé.

Tiến hành khóa thẻ ATM Techcombank

Việc đầu tiên bạn phải làm chính là thông báo đến ngân hàng Techcobank là bạn bị mất thẻ. Sau đó tiến hành thông báo với nhấn viên ngân hàng rằng mình muốn khóa thẻ ATM lại để đảm bảo an toàn. Mọi người sẽ cần cung cấp một số thông tin đển nhân viên ngân hàng có thể tiến hành xác nhận danh tính của bạn.Làm lại thẻ Techcombank

Nếu đã xác nhận thông tin của mọi người là đúng phia nhân viên sẽ tiến hành khóa thẻ ATM Techcombank cho mọi người. Việc khóa thẻ là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Vậy sau khi đã khóa thẻ thanh công thì nên làm gì tiếp theo? Mời mọi người tiếp tục xem phần dưới đây.

Tham khảo: Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank tạm thời

Hủy thẻ và đăng ký thẻ ATM Techcombank mới

Đến ngân hàng huy thẻ đó và đăng ký làm lại một thẻ ATM Techcombank mới. Để không làm ảnh hướng đến quá trình giao dịch của khách hàng. Khi đến ngân hàng để tiến hành huy thẻ cũ và đăng ký thẻ ATM mới. Mọi người cần mang theo giấy tờ tùy thân để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhé.

Điều kiện làm lại thẻ Techcombank là gì?

Khi tiến hành làm lại thẻ ngân hàng cũng quy định một số điều kiện như sau:

 • Mọi người muốn đăng ký thẻ mới cần đến đúng chi nhánh đã mở tài khoản của bạn.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Mang theo 100.000VNĐ để đóng phí cấp lại thẻ ATM mới của ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký làm lại thẻ Techcombank nhanh chóng

Để có thể tiến hành đăng ký lại thẻ ATM Techcombank mời rất đơn giản. Cách bạn chỉ cần làm theo một số bước hướng dẫn cơ bản dưới đây là được nhé:Làm lại thẻ Techcombank

 • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân đến đúng chi nhánh mà bạn đã mở tài khoản Techcombank.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông bao bạn đã mất thẻ. Và muốn đăng ký làm lại thẻ Techcombank mới của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một tờ phiếu điền thông tin. Bạn cần điền đầy đủ những thông tin trên giấy đó để nhân viên xác nhận danh tình của bạn.
 • Bước 4: Bạn sẽ cần kí tên xác nhận, lưu ý ký đúng chữ đúng nét mà bạn đã tiến hành đăng ký trước đây với ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận thanh công, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa bạn một giấy hẹn đến lấy thẻ ATM mới của bạn.

Thời gian để có thể tiến hành nhận thẻ ATM của ngân hàng Techcombank thường là từ 7 đến 10 ngày. Sau khoản thời gian đó ngân hàng sẽ tiến hành liên lạc với bạn qua số điện thoại đăng ký với ngân hàng.

Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng

Việt làm lại thẻ vẫn còn mới đối với một số khách hàng mới sử dụng dịch vụ của Techcombank. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến vấn để làm lại thẻ Techcombank nhé. Mời các bạn tìm hiểu tiếp ở phần dưới đây.

Đăng ký làm lại thẻ ATM Techcombank có mất phí không?

Khi tiến hành đăng ký làm lại thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Mọi người sẽ phải đúng phí làm lại thẻ và mất thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo phí làm lại một số loại thẻ phổ biến dưới đây:

Loại thẻ Mức phí
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic 100.000 VND
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold 100.000 VND
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority 100.000 VND
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum 200.000 VND
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority 200.000 VND
Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority 100.000 VND
Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess 100.000 VND

Làm lại thẻ ATM Techcombank có mất số tài khoản cũ không?

Nhiều khách hàng lo lắng rằng khi đăng ký làm lại thẻ Techcombank mới. Số tài khoản ngân hàng cũ của mình sẽ bị thay đổi. Nhưng các bạn đừng lo lắng, số tài khoản cũ bạn đang sử dụng vẫn được giữ nguyên. Chỉ có số thẻ ATM được in trên thẻ của bạn là sẽ bị thay đổi.

Những giao dịch chủ yếu trên số tài khoản ngân hàng. Nên điều này không ảnh hướng nhiều đến giao dịch của khách hàng. Vậy mọi người đã yên tâm đăng ký là lại thẻ ATM mới của ngân hàng mà không phải lo lăng bị mất số tài khoản cũ rồi nhé.

Mất CMND/CCCD có làm lại được thẻ ATM Techcombank không?

Theo như quy định của ngân hàng, việc đăng ký và làm lại thẻ ATM Techcombank mới. Cần phải có giấy tờ tùy thân là CMND hoặc CCCD. Chính vì vậy nếu khách hàng bị mất giấy tờ này thì sẽ không thể đăng ký làm lại được thẻ ATM ngân hàng mới được.

Để có thể tiến hành đăng ký làm lại thẻ ATM Techcombank mới. Các bạn hay đi làm lại CMND hoặc CCCD sau đó mới có thể làm lại thẻ được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách đăng ký làm lại thẻ Techcombank. Bảng phí phát hành lại thẻ của từng loại thẻ tại của ngân hàng Techcombank. Với những thông tin từ phần giải đáp câu hỏi mong các bạn có thể nắm bắt được những thông tin hưu ích. Trong quá trình đăng ký và là lại thẻ ATM của mình.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *