Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại

Home » Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại

Hiện nay đang có rất nhiều khác hàng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietinbank. Và để quản lý được tài khoản các bạn cần đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng.  Trong đó có dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Nhưng hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng quên mật khẩu và không biết cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu mật khẩu vietinbank ipay là gì?

Đối với những ai dang sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay sẽ biết về mật khẩu của dịch vụ này. Đây là một dịch vụ ngân hàng điện tử. Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình. Với ứng dụng khách hàng có thể tiến hành được rất nhiều những giao dịch khác nhau mà không cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện nữa.

Đối với mật khẩu của dịch vụ này sẽ được ngân hàng cấp cho bạn khi đăng ký và sử dụng dịch vụ. Dẫy số này khi đăng ký bạn sẽ được ngân hàng cấp và sẽ thay đổi theo ý muốn của khách hàng. Mật khẩu được bao gồm từ 8 đến 16 ký tự để sử dụng dịch vụ này.

Quên mật khẩu vietinbank ipay sẽ bị làm sao?

Khi mọi người không may quên mật khẩu của dịch vụ Vietinbank iPay. Các bạn sẽ không thể đăng nhập được vào ứng dụng Banking của ngân hàng nữa. Cùng với đó những dịch vụ trên ứng dụng này cũng sẽ không thể thực hiện được nữa. Vật nên mọi người cần phải nhanh chóng lấy lại mật khẩu để không làm ảnh hướng đến những giao dịch trên hệ thống.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay

Vậy chúng ta cần làm như thế nào để có thể lấy lại được mật khẩu của dịch vụ này? Đây là một dịch vụ tiện ích vậy nên các bạn có thể tiến hành lấy lại với nhiều cách khác nhau. Cụ thể chi tiết về các cách như thế nào? Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay online

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là lấy lại mật khẩu tại website của ngân hàng.  Vậy nên để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.lấy lại mật khẩu vietinbank ipay

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang quên mật khẩu của ngân hàng tại đường link ở đây.
  • Bước 2: Sau đó tiến hành điều những thông tin của hệ thống yêu cầu như: Điền Tên đăng nhập iPay, số điện thoại liên kết, 8 số cuối trên thẻ ATM, nhập mã PIN hoặc số CVV của thẻ. Và chọn vào tiếp tục.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành gửi  mã xác nhận cho bạn. Mọi người tiến hành xác nhận theo hướng dẫn của trang web.
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận mật khẩu mới sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn nhé.

Cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành cấp lại mật khẩu đăng nhập của các bạn. Để tiến hành cấp lại mật khẩu mới các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng Vietinbank qua số: 1900 558868. Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn cấp lại mật khẩu mới của ứng dụng Vietinbank ipay.lấy lại mật khẩu vietinbank ipay

Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Xem bạn có phải chủ nhân của dịch vụ không. Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn đã chính xác. Phía ngân hàng Vietinbank sẽ tiến hành gửi cho bạn một mật khẩu mới. Mọi người có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào ứng dụng.

Cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay trên điện thoại

Tiếp theo các bạn sẽ sử dụng ứng dụng Vietinbank ipay trên điện thoại cảu bạn để lấy lại. Để tiến hành các bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:lấy lại mật khẩu vietinbank ipay

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “quên mật khẩu“.
  • Bước 2: Khách hàng tiến hành điền tên đăng nhập và số điện thoại của bạn.
  • Bước 3: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được  gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận bằng khuôn mặt.
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin chính xác, hệ thông sẽ gửi cho bạn mật khẩu mới. Mọi người có thể sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

Cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ khách hàng  có thể tiến hành cấp lại mật khẩu mới của ứng dụng. Để tiến hành mọi người cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất để thực hiện. Sau khi đã đến quầy giao dịch bạn gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn cấp lại mật khẩu mới của ứng dụng Vietinbank.lấy lại mật khẩu vietinbank ipay

Sau đó các bạn cần cấp cho nhân viên ngân hàng giấy tờ tùy thân của bạn. Và cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng. Sau khi các bạn đã cung cấp thông tin cho nhân viên ngân hàng. Sau đó sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn đã đúng. Hệ thống của ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách lấy lại mật khẩu vietinbank ipay như thế nào. Thông tin liên quan đến mật khẩu của ứng dụng Vietinbank. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được mothemoi.com giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *