Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank bằng tin nhắn SMS

mo khoa the mbbank 1

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng bởi một số những nguyên nhân đã khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa. Vậy làm cách nào để có thể mở khóa thẻ MBBank? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết về cách mở khóa. Mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại sao thẻ ATM MBBank lại bị khóa?

Nguyên nhân nào khiến thẻ ATM của bạn bị khóa? Đây là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Bởi biết được nguyên nhân thẻ của mình bị kháo thì mới dễ dàng mở khóa được thẻ ATM. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những nguyên nhân làm thẻ ATM của khách hàng bị khóa. Cụ thể mời các bạn hãy cùng chúng tôi thảm khảo dưới đây:mở khóa thẻ MBBank

 • Do bạn giao dịch tại cây ATM không có liên kết với ngân hàng MBBank.
 • Khách hàng nhập sai mã PIN quá 3 lần khi tiến hành một giao dịch nào đó tại cây ATM.
 • Thẻ ATM của khách hàng không có giao dịch nào trong vòng 12 tháng gần nhất.
 • Thẻ ATM của bạn đã hết hạn sử dụng, mỗi thẻ ATM của ngân hàng sẽ chỉ có thời hạn sử dụng là 5 năm mà thôi.
 • Do khách hàng chủ động khóa thẻ ATM của ngân hàng vì không có nhu cầu sử dụng hiện tại.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank chi tiết

Vậy khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì mở kháo thẻ như thế nào? Khách hàng có thể mở kháo bằng rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể thông tin về các cách hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Mở khóa thẻ MBBank quá tổng đài 24/7

Cách đầu tiên khách hàng có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng MBBank. Tổng đài ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn những giao dịch liên quan đến ngân hàng MBBank. Trong đó có hỗ trợ mở khóa thẻ ATM. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 5454 26.

Nhân viên tổng đài ngân hàng MBBank sẽ bắt máy và bạn yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ mở khóa thẻ ATM cho khách hàng. Lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin do nhân viên ngân hàng yêu cầu. Tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn cung cấp. Nếu như đã chính xác, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ mở khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại qua App

Đối với những ai đang sử dụng ứng dụng MBBank trên điện thoại. Mọi người có thể dễ dàng mở khóa thẻ ATM của mình một cách nhánh chóng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:mở khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn. Tại giao diện sau khi đăng nhập hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 2: Sau đó danh sách thẻ ATM của bạn sẽ được hiển thị. Mọi người hãy chọn thẻ ATM của khách hàng muốn mở khóa. Sau đó hãy chọn vào chức năng “Mở khóa thẻ“.
 • Bước 3: Tiến hành xác nhân bằng một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được mở khóa thành công.

Hướng dẫn mở khóa thẻ MBBank online

Ngoài ra khách hàng còn có thể truy cập vào website của ngân hàng MBBank để tiến hành mở khóa thẻ ATM. Để tiến hành mọi người hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng MBBank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn “Dịch cụ thẻ” và ” Mở khóa thẻ“.
 • Bước 3: Nhấn xác nhận để mở khóa thẻ ATM của khách hàng thành công nhé.

Mở khóa thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM một cách nhánh chóng.  Nhất là đối với những khách hàng đã nhập sai mã PIN quá 3 lần tại tại cây ATM và bị khóa. Để thực hiện mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.mở khóa thẻ MBBank

Đến quầy giao dịch bạn gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của bạn đã bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận thông tin của bạn. Nếu những thông tin bạn cung cấp là đúng nhân viên ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mã PIN mới. Khách hàng cần kích hoạt lại thẻ ATM để sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank bằng tin nhắn

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn mở khóa thẻ ATM của mình thông quá tin nhắn SMS trên điện thoại. Nhưng thực tế thì ngân hàng MBBank hiện nay chưa hỗ trợ các bạn tính năng mở kháo thẻ ATM qua tin nhắn trên điện thoại. Vậy nên để có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM khách hàng chỉ có thể thực hiện theo những cách trên mà thôi nhé.

Lưu ý để sử dụng thẻ MBBank không bị khóa

Vậy sau khi mở khóa thẻ ATM MBBank và mở khóa thẻ của ngân hàng. Khách hàng cần phải chú ý những điều gì để thẻ ATM của bạn không bị khóa nữa? Sau đây sẽ là những lưu ý cho khách hàng.

 • Không được giao dịch tại những câu ATM của ngân hàng không có liên kết với ngân hàng MBBank.
 • Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng lưu ý không được nhập sai mã PIN quá 3 lần. Như vậy sẽ khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa.
 • Khách hàng thực hiện giao dịch ít nhất là 1 lần trong vòng 12 tháng.
 • Cần xem thông tin về ngày hết hạn của thẻ, đến thời hạn hãy ra quầy giao dịch của ngân hàng để gia hạn thẻ nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại. Với những thông tin trên đây hi vòng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được mothemoi.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *