Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Vietcombank trên điện thoại

Home » Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Vietcombank trên điện thoại

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Nhưng không may trong quá trình sử dụng thẻ, thẻ của khách hàng đã bị khóa. Chính vì vậy nhiều khách hàng đang thắc mắc cách mở khóa thẻ Vietcombank như thế nào. Có những nguyên nhân nào dẫn đến thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank bị khóa? Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao thẻ Vietcombank lại bị khóa?

Nguyên nhân nào khiến cho thẻ ATM của  bạn bị khóa? Đối với những khách hàng mới sử dụng thẻ. Chỉ vài thao tác nhỏ thôi đã làm cho thẻ ATM của bạn bị khóa. Thẻ ATM của ngân hàng Vietconbank sẽ bị khóa bởi những lý do sau:mở khóa thẻ Vietcombank

  • Khách hàng nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần tại cây ATM của ngân hàng.
  • Thực hiện những giao dịch bằng thẻ tại những cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
  • Thẻ ATM của khách hàng đã bị hết hạn sử dụng mà không được gia hạn.
  • Khách hàng không thực hiện một giao dich nào bằng thẻ ATM trong 12 tháng gần nhất.
  • Khách hàng chủ động khóa thẻ ATM vì những lý do cá nhân.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Vietcombank

Vậy làm cách nào để có thể mở khóa thẻ ATM của khách hàng? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng với 2 cách để có thể mở khóa thẻ ATM. Cụ thể chi tiết hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ Vietcombank tại phòng giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mở khóa thẻ một cách nhanh chóng. Đối với những đang đang vướng phải nhưng lỗi trên. Đặc biện là lỗi nhập sai mã PIN quá 3 lần. Khách hàng cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa thẻ. Khi đi hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện mở khóa thẻ nhé.mở khóa thẻ Vietcombank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của bạn đã bị khóa. Và muốn nhân viên ngân hàng mở khóa thẻ ATM cho bạn. Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin để chứng mình bạn là chủ thẻ ATM. Sau khi nhân hàng đã xác nhận được bạn là chủ thẻ. Bạn sẽ được cấp một mã PIN mới, sau đó hãy ra cây ATM của ngân hàng để kích hoạt lại thẻ và sử dụng nhé.

Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank trên điện thoại

Tiếp theo là đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Banking của ngân hàng. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để có thể mở khóa thẻ một cách rất đơn giản. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.mở khóa thẻ Vietcombank

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy kéo xuống bên dưới xuống phần Quẩn lý dịch vụ thẻ. Sau đó mọi người hãy chọn vào mục “Dịch vụ thẻ khác“.
  • Bước 2: Tại đây hãy chọn vào “Mở khóa thẻ” nhé.
  • Bước 4: Chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn mở và đồng ý với những điều khoản điều kiện của ngân hàng.
  • Bước 5: Xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của khách hàng đã được mở khóa thành công.

Mở khóa thẻ Vietcombank có mất phí không?

Nhiều người muốn thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhưng thắc mắc và đặt ra câu hỏi khi mở khóa thì phí ngân hàng sẽ thu như thế nào? Có bị mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau. Ngân hàng Vietcombank hiện nay đang hỗ trợ khách hàng mở khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào khi thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng đâu nhé.

Mở khóa thẻ Vietcombank mấy bao lâu?

Thời gian mở khóa thẻ ATM của bạn còn tùy vào nhiều tác động. Như thời gian bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng có lâu không. Đối với quá trình mở khóa thẻ tại quầy, bạn chỉ mấy khoản tầm từ 15 đến 20 phút mà thôi. Còn phải xem thời gian bạn đến quầy giao dịch số lượng khách hàng như thế nào nữa nhé.

Thẻ Vietcombank bị khóa có chuyển tiền được không?

Nếu như các bạn chưa biết thì thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank là một loại thẻ hỗ trợ khách hàng sử dụng tài khoản mà thôi. Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì những giao dịch bằng thẻ ATM tại cây sẽ không được thực hiện nữa. Nhưng bạn vẫn có thể tiến hành được những giao dịch thông quá hệ thống Banking của ngân hàng. Hoặc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách mở khóa thẻ Vietcombank trên điện thoại. Giải đáp một số những câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi mở khóa thẻ ATM. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được mothemoi.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *