Cách mở tài khoản MBBank online – Làm thẻ ATM MBBank tại nhà

Home » Cách mở tài khoản MBBank online – Làm thẻ ATM MBBank tại nhà

Ngân hàng Quân Đội MB đã có chương trình mở tài khoản MBBank online ngay tại nhà. Để sở hữu một tài khoản ngân hàng MBBank, giờ đây bạn đã khồng cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tụ. Mà bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có thể tiến hành đăng ký mở tài khoản được rồi.

Khi mở tài khoản ngân hàng MBBank bạn sẽ được cộng 30k vào tài khoản. Khi khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ mở tài khoản tại nhà. Nếu mọi người chưa biết mở tài khoản ngân hàng cần những điều kiện, thủ tục và quy trình như thế nào.

Thì dưới đây là bài viết sẽ giải đáp mọi thắc mặc  cho các bạn. Những thông tin liên quan đến quá trình mở tài khoản và cách mở tài khoản online như thế nào.

Những lợi ích khi mở tài khoản MBBank online

Khi mọi người tiến hành mở tài khoản ngân hàng MBBank online. Bạn sẽ đồng thời sẽ đăng ký luôn dịch vụ chuyển tiền banking của ngân hàng. Và trong quá trình sử dụng bạn sẽ được hưởng và sử dụng những lợi ích sau đây.

 • Khách hàng đăng ký mở tài khoản không cần đến ngân hàng quá trình đăng ký và làm thủ tục nhanh chóng ngay tại nhà.
 • Mọi người còn được sử dụng dịch vụ làm thẻ ATM online và được ngân hàng ship tận nhà cho khách hàng làm thẻ ATM online.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển khoản nội bộ sẽ được miễn phí 100%.
 • Đễ dàng quản lý và tra cứu số dư tài khoản trực tuyến trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tiện ích hành toán những hóa đơn như: Tiền điện, nước, Internet, Nạp thẻ điện thoại,…
 • Đặt phòng khách sạn , mua vé máy bay trực tuyến,..

Lưu ý: Khi tiến hành đăng ký thành công tài khoản MBBank online bạn sẽ nhận được 30k, được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Và có thể tham gia chương trình giới thiệu của ngân hàng MBBank.

Mở tài khoản MBBank online có an toàn không?

Ngân hàng MBBank là một ngân hàng lớn tại nước ta. Và những sản phẩm do ngân hàng tâo ra luôn chất lượng và mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Với dịch vụ mở tài khoản ngân hàng MBBank online được tạo lên theo chuẩn quy định quốc tế để có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những thông tin khách hàng đăng ký trên dịch vụ mở tài khoản trực tuyến sẽ được ngân hàng bảo mật tuyệt đối và không bị lộ ra bên ngoài. Khi các bạn đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng MBBank online bạn có thể yên tâm sử dụng mà khồng cần phải lo ngại về bất cứ điều gì.

Chỉ có chủ tài khoản mới có thể tiến hành đăng nhập được vào tài khoản của mình. Với lớp bảo vệ bằng mật khẩu cùng với đó là mã Digibank OTP để có thể xác nhận danh tính của chủ tài khoản.

Điều kiện và thủ tục đăng ký tài khoản MBBank online

Điều kiện và thủ tục chúng tôi sẽ đề cập đến bạn ở bảng sau đây:

Điều kiện
 • Khách hàng là công dân của nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đăng làm việc và sinh số  tại Việt Nam.
 • Là đối tượng có độ tuổi từ 18 trở lên và có đầy đủ hành vi dân sử.
 • Sử dụng điện thoại thông minh và có kết nối Internet.
Thủ tục
 • Những thủ tục cần có là: CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng.

Hướng dẫn mở tài khoản MBBank online

Ngân hàng MBBank hiện nay đang hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng online. Và cũng có thể tiến hành làm thẻ ATM ngay tại nhà, bạn chỉ cần với một chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có thể tiến hành đăng ký được rồi.

Hiện nay ngân hàng MBBank đăng có chương trình mở tài khoản nhận tiền. Khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng thành công. Ngân hàng sẽ tiến hành chuyển thẳng đến tài khoản của bạn với số tiên là 30k đồng. Để tiến hành đăng ký tài khoản, các bạn truy cập vào đường link dưới đây.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN MBBANK

Đăng ký mở tài khoản MBBank online

Khi các bạn đã lấn vào đường link phía trên để tải ứng dụng. Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng MBBank lên sau đó làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập các bạn ấn vào phần “Tạo tài khoản” để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận OTP được gửi đến số điện thoại di động của bạn.mở tài khoản MBBank online

Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân để tiến hành đăng ký gồm có: CMND/CCCD, Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội. Sau đó bạn cần tiến hành nhập số thống tin có trên giấy tờ tùy nhận như số CMND/CCCD để xác nhận thông tin.mở tài khoản MBBank online

Bước 4: Khách hàng tiến hành làm theo hướng dẫn đó là chụp mặt trước và mặt sau cửa giấy tờ tùy thân(Lưu ý: chụp rõ những thông tin có trên giấy).mở tài khoản MBBank online

Bước 5: Tiến hành xác nhận khuôn mặt bạn cần đưa mặt của bạn vào đúng giữa camera để xác nhận. Làm theo những yêu cầu phía dưới màn hình.mở tài khoản MBBank online

Bước 6: Tiến hành điện những thông tin cá nhận để đăng ký tại tài khoản gồm: Họ và tên, Ngày sinh, giới tính địa chỉ. Sau đó bạn ấn tiến theo để tiến hành điện tiếp những thông tin như Tên đăng nhập và Email.mở tài khoản MBBank online

Bước 7: Bước tiếp theo cá bạn cần phải thực hiện lựu chọn tài khoản số đẹp. Khách hàng có thể chọn những số đẹp như số tứ quý, Số giống nhau. Số lặp,.. Với tài khoản số đẹp bạn có thể chọn tài khoản miễn phí và tài khoản có phí.mở tài khoản MBBank online

Bước 8: Tại màn hình tiếp theo tiến hành nhập số tài mà bạn mong muốn. Và sau đó ấn tiếp tục.

Bươc 9: Kiểm tả thông tin sau đó ấn xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Và kế thúc giao dịch.mở tài khoản MBBank online

Hướng dẫn làm thẻ ATM MBBank tại nhà

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng Vietinbank online. Mọi người thường thắc mắc mở tài khoản thì có làm được thẻ ATM tại nhà hay không? Để có thể tiến hành làm thẻ ATM Vietinbank tại nhà. Mọi người cần làm theo những bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tài khoản bạn mới đăng ký trước đó.

Bước 2: Tại giao diện của màn hình các bạn chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.mở tài khoản MBBank online mở thẻ

Bước 3: Hệ thống sẽ giới thiệu cho bạn một số thống tin và bạn ấn tiếp vào “In thẻ vật lý“.mở tài khoản MBBank online mở thẻ

Bước 4: Tại phần địa điểm nhận thẻ các bạn chọn “Nhận tại nhà(Sau 5-7 ngày)”.Hệ thống sẽ hiện thị thông báo và bạn ấn “Tiếp tục in và nhận thẻ tại nhà“.mở tài khoản MBBank online mở thẻ

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành điện một số thông tin như: Tỉnh/thành phố, Quận/huyện, Phường/xã, Ngõ/ngách/số nhà/ghi chú khác. Và bạn ấn “Tiếp tục“.mở tài khoản MBBank online mở thẻ

Bước 6: Chọn tài khoản thu phí,(Lưu ý: Phí chuyển phát thẻ sẽ là 33.000 VNĐ bao gồm cả phí VAT).

Bước 7:  Sau khi bạn đã chọn tài khoản thu phí bạn ấn “Tiếp tục” nhân viên ngân hàng sẽ thông báo và sau đó sẽ chuyển thẻ đến vị trí bạn yêu cầu.

Những câu hỏi liên quan đến mở tài khoản MBBank online

Trong quá trình mở tài khoản ngân hàng MBBank online. Mọi người sẽ có những câu hỏi liên quan đến quá trình đăng ký mở tài khoản. Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi được nhiều khách hàng đề ra.

Mở tài khoản MBBank online có mất phí không?

Khi khách hàng mở tài khoản ngân hàng MBBank online. Mọi người sẽ được ngân hàng MBBank hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí. Nếu các bạn muốn thực hiện dao dịch in thẻ vật lý tại nhà. Bạn sẽ chịu tiền ship tận nhà là 33.000VNĐ gồm cả những phí VAT.

Khi sử dụng tại khoản MBBank online bạn còn được miễn phí các giao dịch trên hệ thống. Như chuyển tiền nội bộ và chuyển tiền liên hàng. Bạn có thể thực hiện rút tiền toàn bộ tài khoản mà không phải mất phí duy trì tài khoản.

Tại sao đăng ký mở tài khoản MBBank không được?

Có rất nhiều những trường hợp khách hàng khi đăng ký dịch vụ mở tài khoản MBBank online. Thông báo đến với chúng tôi rằng không thể đăng ký được tài khoản MBBank online.

Vậy nguyên nhân dẫn đến điều này là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ liện kê những lỗi để các bạn có thể tiến hành khắc phục ngay lập tức nhé.

 • Mọi người nhập thông tin mật khẩu không được cho phép: Mật khẩu MBBank sẽ bao gồm 6 ký tự và trong đó sẽ có 1 ký tự đặc biệt và một ký tự viết hoa.
 • Khách hàng điện thông tin không chính xác nhất là phần tên bạn cần tiến hành kiểm tra lại.
 • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân không rõ thông tin, bạn cần đến những nơi có ánh sáng tốt để tiến hành.
 • Khách hàng không đủ 18 tuổi sẽ không đăng ký được tài khoản ngân hàng MBBank. Muốn mở tài khoản bạn cần phải đến ngân hàng MBBank để thực hiện.
 • Những thông tin cá nhân như số CMND/CCCD/Hộ chiếu và số điện thoại của bạn đã được đăng ký nên không thể đăng ký lại dịch vụ.

Dưới 18 tuổi có mở được tài khoản ngân hàng online không?

Chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến độ tuổi như. Khách hàng dưới 18 tuổi có mở được tài khoản online không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trở lời cho bạn là không nhé.

Bời ngân hàng MBBank quy định về độ tuổi mở tài khoản online là tử 18 tuổi trở lên. Và phải có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD thì mới có thể tiến hành làm cách thủ tục đăng ký được. Nếu muốn đăng ký tài khoản đối với khách hàng dưới 18 tuổi thì bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để mở.

Đăng ký làm thẻ ATM MBBank online bao lâu nhận được?

Khi bạn thực hiện đăng ký làm thẻ ATM tại nhà. Khi đăng ký thành công ngân hàng sẽ thông báo đến bạn thời gian có thể nhận thẻ là từ 7 đến 10 ngày. Ngân hàng sẽ giao thẻ đến địa điểm mà khách hàng đã chọn trước đó.

Lời kết

Bài viết này chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin về cách mở tài khoản MBBank online trên điện thoại. Cách là thẻ ATM MBBank tại nhà cực kỳ đơn giản. Trả lời những câu hỏi liên quan đến quá trình mở tài khoản ngân hàng MBBank online. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được mothemoi.com tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *