Giải đáp nhập sai mã PIN 3 lần BIDV phải làm sao? Khắc phục?

Home » Giải đáp nhập sai mã PIN 3 lần BIDV phải làm sao? Khắc phục?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhiều khách hàng dã vướng phải trường hợp nhập sai mã PIN 3 lần BIDV. Đối với những trường hợp như thế này nhiều khách hàng đã không biết sử lý như thế nào.

Vậy làm thế nào để  khắc phục lỗi khi nhập sai mã PIN 3 lần tại cây ATM. Khi nhập sai mã PIN sẽ xảy ra những trường hợp như thế nào? Mời mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về mã PIN thẻ ATM BIDV là gì?

Mã PIN hãy còn gọi mà mật khẩu của thẻ ATM với tên tiến anh là Personal Identification Number. Mật khẩu mã PIN của thẻ ATM ngân hàng BIDV có tác dụng là lớp bảo vệ tránh nhữ sự xâm nhập sái phép từ bên ngoài đối với thẻ ATM của mọi người. Từ đó làm giảm rủi ro về mất cắp tài sản cũng như số tiền trong thẻ ATM của chủ thẻ.

Khi tiến hành một bao giao dịch nào đó bằng thẻ ATM. Khách hàng cần phải sử dụng mã PIN để có thể đăng nhập vào hệ thống và để có thể xác nhận mỗi khi thanh toán bằng thẻ ATM. Nếu như những giao dịch của bạn tại cây ATM mà nhập sai mã PIN quá 3 lần. Thẻ của bạn sẽ gặp phải những trường hợp làm mất thời và ảnh hướng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Nhập sai mã PIN 3 lần BIDV có làm sao không?

Nhiều khách hàng vẫn chưa biết khi mình nhập sai mã PIN quá 3 lần có sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời mọi người như sau. Khi tiến hành những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản hoặc thanh toán bằng thẻ ATM. Nếu nhập sai mã PIN qua 3 lần thì:

 • Thẻ ATM của mọi người sẽ bị khóa và không thể tiến hành được những giao dịch bằng thẻ được nữa.
 • Nếu như các bạn đã nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM. Hệ thông sẽ phát hiện và nghi ngờ có người đang cố gắng xâm nhập vào thẻ của bạn. Sau đó sẽ tiến hành nuốt thẻ của bạn vào trong cây ATM.

Như vậy khi nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM. Thẻ ATM của bạn có thể sẽ bị nuốt hoặc bị khóa tạm thời ngay lập tức. Điều này đảm bảo được độ an toàn cho thẻ ATM của bạn.

Khắc phục khi nhập sai mã PIN 3 lần tại cây ATM

Vậy khi nhập sai mã PIN quá 3 lần thì cách khắc phục như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mắc phải. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách khắc phục khi nhập sai mã PIN 3 lần. Mời mọi người hãy tham khảo những phương pháp dưới đây.

Thẻ ATM BIDV bị khóa sau khi nhập mã PIN sai 3 lần

Mọi người có thể nhập biết thẻ của mình có bị khóa hãy không bằng cách tiến hành một giao dịch bất kỳ tại cây ATM. Nếu như thẻ của bạn đã bị khóa tại màn hình sẽ hiển thị thông báo đến bạn. Vậy cần làm thể nào để có thể mở khóa thẻ ATM BDV?nhập sai mã PIN 3 lần BIDV

Đầu tiền các bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần bạn nhất. Sau đó thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đến chi nhánh sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo về vấn đề thẻ của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Đề nghị nhân viên ngân hàng mở khóa sau đó cấp cho bạn một mã PIN mới của thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành cấp cho mọi người một phiếu điền thông tin cá nhân của chủ thẻ.
 • Bước 4: Bạn cần điên đầy đủ những thông tin theo giấy mẫu được ngân hàng cung cấp. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 5: Nhân viên ngân háng sẽ tiến hành xác nhận những thông bị bạn đã cung cấp trước đó. Nếu như những thông tin của bạn cung cấp đã chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một mã PIN của thẻ ATM mới.
 • Bước 6: Để kích hoạt lại thẻ mọi người hãy tới cây ATM của ngân hàng để tiến hành đổi mật khẩu của thẻ để kích hoạt nhé.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN tại cây ATM sau khi lấy lại

Đối với những khách hàng mới sử dụng thẻ ATM, vẫn nhiều người vẫn chưa biết cách để có thể đổi mã PIN tại cây. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách để có thể đổi mã PIN tại cây ATM chi tiết và dễ hiểu nhất. Mời mọi người tham khảo sau đây:nhập sai mã PIN 3 lần BIDV

 • Bước 1: Mọi người hãy đến cây ATM của ngân hàng BIDV (Lưu ý: Những cây ATM của ngân hàng liên kết sẽ không hỗ trợ khách hàng đổi mật khẩu).
 • Bước 2: Tai cây các bạn hãy tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào máy theo chiều mũi tên được tin trên thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN mà nhân viên ngân hàng vừa cấp cho bạn.
 • Bước 4: Tại màn hình hiển thị mọi người chọn chức năng “Đổi PIN“.
 • Bước 5: Nhập mã PIN ngân hàng đã cấp cho bạn một lần nữa. Sau đó hãy nhập mã PIN của bạn  sau đó xác nhận bằng cách nhập lại mã PIN một lần nữa.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận, mọi người ấn xác nhận để hoàn thành.

Tham khảo:  Hướng dẫn một số cách đổi mã PIN thẻ ATM BIDV

Thẻ ATM BIDV bị nuốt sau khi nhập sai mã PIN 3 lần

Đối với trường hợp thẻ ATM của mọi người đã bị nuốt tại cây ATM. Điều này sẽ ảnh hướng đến thời gian sử dụng thẻ của mọi người. Và để có thể lấy lại thẻ các bạn tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Khi thẻ bị nuốt hãy liên hệ ngay với tổng đài ngân hàng BIDV qua số: 1900 9247.
 • Sau đó hãy thông báo với nhân viên tổng đài về địa điểm cây ATM của mọi người đã bị nuốt.
 • Nhận viên tổng đài sẽ hỗ trợ sau đó sẽ thông báo cho bạn chi nhánh mà bạn có thể đến và nhận lại thẻ ATM.
 • Mọi người cần đến chi nhánh ngân hàng và nhân viên tổng đài đã cung cấp cho bạn. Sau đó sẽ tiến hành xác nhận thông tin bằng CMND/CCCD.
 • Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn một giấy hẹn ngày đến lấy thẻ ATM.Thời gian dự kiến sẽ là từ 7 đến 10 ngày.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn mọi người cách giải quyết khi nhập sai mã PIN 3 lần BIDV. Hướng dẫn cách đổi mã PIN để kích hoạt lại thẻ ATM BIDV nhanh chóng và dễ hiểu. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của mothemoi.com.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *