Nếu sai mã PIN 3 lần Agribank phải làm sao? Cách lấy lại

Home » Nếu sai mã PIN 3 lần Agribank phải làm sao? Cách lấy lại

Trong quá trình khách hàng giao dịch tại cây ATM bằng thẻ Agribank. Mọi người không nhớ mật khẩu và dẫn đến tình trạng nhập sai mã PIN 3 lần Agribank. Lúc này thẻ ATM của các bạn sẽ bị đóng băng và không thể giao dịch được.Việc nhập sai mã PIN có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau.

Những nguyên nhân chủ yếu là khách hàng quên mật khẩu. Vậy khi nhập sai mã PIN Agribank quá 3 lần tại cây thì phải làm sao. Với bài viết ngày hôm này mothemoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu về mã PIN thẻ ATM Agribank

Khi khách hàng mở thẻ ATM tại ngân hàng Agribank. Mã PIN của thẻ ATM sẽ được ngân hàng cấp ngẫu nhiên cho bạn. Với dãy số này bao gồm 6 số khác nhau và có tác dụng như một lớp bảo vệ thẻ ATM của bạn.sai mã PIN 3 lần Agribank

Khi tiến hành một giao dịch nào đó tại cây ATM hoặc bằng thẻ ATM. Khách hàng cần điền thông tin mật khẩu của thẻ (mã PIN). Sau đó mới có thể tiến hành được những giao dịch trên hệ thống. Nếu chẳng may mà để mã PIN bị lộ ra bên ngoài thì mức độ an toàn của tài sản của bạn sẽ rất thấp.

Mã PIN được ngân hàng cấp lần đầu, được in trong bao bì đựng thẻ ATM của bạn. Mọi người cần tiến hành đổi mã PIN của thẻ để kích hoạt thẻ. Sau đó mới có thể tiến hành sử dụng được.

Nếu nhập sai mã PIN ATM 3 lần Agribank sẽ như thế nào?

Với nhiều những nguyên nhân khiến khách hàng nhập sai mã PIN 3 lần tại cây ATM Agribank.  Vậy khi nhập sai mã PIN 3 lần sẽ gây ra hậu quả như thế nào? Khi giao dịch nếu bạn không nhớ mã PIN mà cố nhập quá 3 lần.

Như vậy sẽ dẫn đển thẻ ATM của bạn bị khóa hoặc có thể bị luốt tại cây. Làm ảnh hướng đến quá trình giao dịch của khách hàng. Khi nhập sai mã PIN quá 3 lần mọi người cần lấy lại mật khẩu để có thể kích hoạt lại thẻ để sử dụng. Vậy cách lấy lại như thế nào mới các bạn đọc tiếp phần sau đây.

Cách lấy lại mã PIN Agribank khi nhập sai 3 lần

Cách lấy lại mã PIN Agribank như thế nào? Ngân hàng Agribank hiện nay hỗ trợ khách hàng lấy lại mật khẩu thẻ ATM bằng những cách nào. Mời mọi người tham khảo ngay cách lấy lại mã PIN sau đây.

Cách lấy lại tại quầy khi nhập sai mã PIN Agribank 3 lần

Đầu tiên để lấy lấy lại mã PIN tại chi nhánh, quầy giao dịch. Mọi người cần phải chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Sau đó làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.sai mã PIN 3 lần Agribank

 • Bước 1: Để tiến hành lấy lại mã PIN mọi người cần đến chi nhánh của ngân hàng Agribank đã phát hành thẻ cho bạn.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên từ vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn lấy lại mật khẩu thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một phiếu điền thông tin. Mọi người cần điền dầy đủ thông tin lên phiếu đó thật chính xác.
 • Bước 4: Sau khi đã điều xong mọi người nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Cùng với đó là giây tờ tùy thân để nhân viên tiền hành xác nhập danh tính của bạn.
 • Bước 5: Khi đã xác nhận bạn là chủ thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp lại cho bạn một mã PIN mới. Mã PIN mới sẽ được hệ thống gửi về điện thoại đăng ký với ngân hàng.

Lưu ý: Khi đã nhận được mã PIN mới, mọi người cần phải thay đổi mã PIN thẻ ATM Agribank. Để có thể kích hoạt và sử dụng lại nhé.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng Agribank

Cách lấy lại mã PIN Agribank trên điện thoại

Mọi người lưu ý hiện nay ngân hàng Ageibank chưa cung cấp tình năng lấy lại mã PIN trên điện thoại. Bởi vì tính năng bảo mật ngân hàng Agribank sẽ yêu cầu bạn đến ngân hàng để có thể cấp lại được. Ngân hàng sẽ cần xác thực bạn có phải chủ thẻ không sau đó mới có thẻ cấp lại mã PIN cho bạn được.

Hiên nay có rất nhiêu những kênh youtube hay website hướng dẫn cách bạn về cách lấy lại mã PIN trên điện thoại. Những thông tin đó hoàn toàn không chính xác, vậy nên mọi người không cần bỏ thời gian đi tìm hiểu và xem những thông tin đó nhé.

Lấy lại thẻ ATM Agribank bị nuốt ở đâu?

Khi các bạn nhập sai mã PIN Ageibank quá 3 lần tại cây ATM. Mọi người cần liên lạc ngay với tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ lấy lại thẻ của mình. Bạn sẽ cung cấp địa chỉ cây ATM mà bạn bị nuốt thẻ. Sau đó nhân viên sẽ hẹn bạn ngày đên lấy thẻ tại ngân hàng.

Ngân hàng Agribank mỗi ngày sẽ cử một nhân viên đi kiểm tra những cây ATM của ngân hàng. Đối với những cây của ngân hàng liên kết cũng vậy. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thu gom lại tất cả những thẻ ATM bị luốt tại cây. Sau đó đợi khách hàng liên lạc và hỗ trợ trả lại thẻ cho khách hàng.

Lấy lại thẻ và mật khẩu Agribank có mất phí không?

Mỗi một ngân hàng sẽ có một mức phí quy định riêng về vấn đề này. Sau đây chung tôi sẽ giới thiệu về phí cấp lại mã PIN và phí lấy lại thẻ ATM. Cụ thể chi tiết mời các bạn xem dưới đây:

 • Phi yêu cầu cấp lại mã PIN tại quầy giao dịch: 10.000VNĐ/ 1 lần.
 • Phí lấy lại thẻ ATM tại cây ATM của ngân hàng Agribank:
  • 10.000VNĐ/ 1 lần đối với thẻ nội địa.
  • 30.000VNĐ/1 lần đối với thẻ ghi nợ và thẻ tin dụng quốc tế
 • Phí lấy lại thẻ ATM tại cây của ngân hàng khác:
  • 20.000VNĐ/ 1 lần đối với thẻ nội địa.
  • 100.000VNĐ/1 lần đối với thẻ ghi nợ và thẻ tin dụng quốc tế.

Lưu ý để sử dụng mã PIN Agribank hiểu quả

Khi sử dụng mã PIN thẻ ATM Agribank, mọi người cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Khách hàng nếu không nhớ được mã PIN hãy lưu lại để khi quên có thể tiến hay kiểm tra lại.
 • Mọi người nên đặt mật khẩu với những số liên quan đến bạn. Như vậy sẽ làm cho mọi người có thể dễ nhớ hơn.
 • Nếu quên mã PIN thì không được cố nhập taị cây nhiều lần. Hãy tìm cách lấy lại mã PIN khi được hướng dẫn trên internet.
 • Khi bạn quên mã PIN bạn có thể lấy lai được trên điện thoại. Nhưng khi đã nhập sai mã PIN 3 lần tại cây ATM mọi người chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng để được cấp lại.

Lời kết

Nếu nhập sai mã PIN 3 lần Agribank thì phải làm sao? Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN thẻ ATM nhanh và hiệu quả. Phí lấy lại thẻ và mã PIN ngân hàng Agribank. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *