Tài khoản Agribank bị khóa – Cách kiểm tra, mở khóa

Home » Tài khoản Agribank bị khóa – Cách kiểm tra, mở khóa

Hiện nay có không ít trường hợp tài khoản Agribank bị khóa do nhiều nguyên ngân khác nhau. Khi bị khóa tài khoản người dùng thường loay hoay không biết nên làm gì. Vậy nguyên nhân tài khoản của bạn bị khóa là do đâu. Cách mở tài khoản bị khóa như thế nào, ở bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Tài khoản ngân hàng Agribank giống như tài sản của bạn nhưng được để tại ngân hàng Agribank. Khi các bạn tạo một tài khoản để có thể gửi tiền của bạn vào đó. Để sử dụng những tiện ích dễ dang hơn nhiều khi bạn sử dụng tiền mặt. Khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank bạn con có thể gửi tiết kiểm và sinh lời ở chính số tiền bạn có. Nó hơn rất nhiều khi bạn để tiền mặt tại nhà.Tài khoản Agribank bị khóa

Không nhưng sinh lời tiền bạn để trong tài khoản còn được đảm bảo an toàn nhiều hơn khi bạn để ở nhà. Khi sử dụng tài khoản bạn có thể chuyển tiền nhận tiền nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Nhưng đối với những tài khoản bị khóa thì sẽ không thể làm thực hiện được những giao dịch đó được.

Tại sao tài khoản Agribank bị khóa?

Có rất nhiều những nguyên ngân khác nhau dẫn đến tài khoản Agribank bị khóa. Và dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài những nguyên nhân tiêu biểu hay gặp làm cho tài khoản của bạn bị khóa.

 • Khách hàng lâu không sử dụng giao dịch nào trong thời gian là 1 năm.
 • Khách hàng có khoản nợ thẻ tín dụng quá lâu.
 • Khách hàng nhập sai mã PIN 3 lần làm tài khoản của bạn bị khóa.
 • Trường hợp bạn rút tiền tại cây ATM không được liên kết với ngân hàng Agribank.
 • Số dư tài khoản ngân hàng của bạn không đủ để trả phí duy trì.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản trong trường hợp mất thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Tài khoản Agribank lâu không sử dụng.

Cách kiểm tra tài khoản Agribank có bị khóa không?

Để có thể biết chính xác tài khoản của bạn có hoạt động không. Ở bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 cách để kiểm tra tài khoản của bạn đã bị khóa hay chưa. Mời các bạn đọc tiếp bài viết dưới đây.

Kiểm tra tài khoản Agribank có bị khóa không ở phòng giao dịch

Đầu tiên bạn cần đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để tiến hàng kiểm tra. Sau đó bạn gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu kiểm tra tài khoản của bạn đã bị khóa hay chưa. Lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.Tài khoản Agribank bị khóa

Nhân viên ngân hàng sẽ tìm kiếm tài khoản của bạn trên hệ thống. Sau đó sẽ kiểm tra tình trang tài khoản của của bạn có bị khóa hay không. Rồi sẽ cho bạn câu trả lởi về tài khoản của bạn nhé.

Kiểm tra tài khoản Agribank có bị khóa không tại cây ATM 

Để có thể kiểm tra bằng cây ATM cũng kha đơn giản cách bạn làm theo những hướng dẫn sau đây. Để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn nhé.Tài khoản Agribank bị khóa

 • Bước 1: Chuẩn bị thẻ ATM và đến cây ATM gần bạn nhất.
 • Bước 2: Tiến hành thao tác đưa thẻ vào cây
 • Bước 3: Bạn chọn tiếng Việt và nhận mã PIN vào hệ thống.
 • Bước 4: Bạn tiến hành một giao dịch bất kì. Nếu tài khoản của bạn đã bị khóa hệ thống sẽ hiển thị thông báo trên màn hình.

Kiểm tra tài khoản Agribank có bị khóa không trên điện thoại

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra tài khoản của bạn đã bị khóa hay chưa. Bạn không cần mất thời gian để đến chi nhánh ngân hàng hoặc cây ATM để kiểm tra. Bạn chỉ cẩn có thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Ngay lập tức sẽ có thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa và không thể đăng nhập/giao dịch được.

Còn để kiểm tra thẻ có bị khóa hay không thì làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Để thực hiện kiểm tra bạn cần đăng nhập tài khoản Agribank của bạn vào ứng dụng E-Mobile Banking.
 • Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn chọn vào Dịch vụ thẻ.
 • Bước 3: Nhấn chọn Truy vấn thông tin thẻ , tại đây sẽ hiển thị thông tin thẻ của bạn. Nếu thẻ chưa bị khóa sẽ báo chữ Hoạt động.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Agribank bị khóa

Khi tài khoản Agribank bị khóa, bạn có thể thực hiện mở khóa theo 2 cách sau đây.

Cách mở khóa tài khoản Agribank online

Hiện tại ngân hàng Agribank chưa có tính năng mở khóa tài khoản online. Nếu trong trường hợp bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần. Bạn có thể đợi sau một ngày và nhập lại mã PIN cũ. Nếu trong trường hợp bạn quên mã Pin bạn có thể đến chi nhanh quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để mở lại.

Cách mở khóa tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

Để có thể tiến hàng mở khóa tài khoản Agribank tại quầy giao dịch các bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhanh quầy giao dịch đã mở tài khoản cho bạn. Gặp nhân viên ngân hàng để có thể thông báo tài khoản của bạn bị khóa. Sau đó nhân viên sẽ chấp nhận yêu cầu và tiến hành hỗ trợ bạn mở khóa tài khoản.

Lưu ý các bạn cần phải chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Agribank  để không phải trờ đợi nhé.

Tài khoản Agribank bị khóa có giao dịch được không

Khi tài khoản của bạn đã bị khóa mọi giao dịch liên quan đến chuyển tiền, rút tiền. Sẽ không được diễn ra, như vậy cho thấy tài khoản của bạn đã bị đóng băng tạm thời. Như các bạn đã thấy việc tài khoản bị khóa ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng của bạn. 

Khi bạn cần tiền để giao dịch hay thanh toán và sẽ không thể thực hiện được. Bạn sẽ không thể giao dịch trở lại nếu không tiến hành mở khóa tài khoản. 

Mở tài khoản Agribank bị khóa có mất phí không?

Đối với việc tài khoản ngân hàng Argibank việc lấy lại sẽ mất một khoản phí nhất định. Theo quy định của ngân hàng Agribank mức phí mở tài khoản sẽ là 50.000VNĐ. Đối với tài khoản cho sinh viên sẽ là 30.000VNĐ. Đối với khoản phí này khách hàng có thể trả trực tiếp trả tại quầy hoặc thanh toán qua tài khoản của bạn.

Tài khoản Agribank bị khóa thì làm gì, những cách để có thể kiểm tra xem tài khoản Agribank có bị khóa hay không. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn câu hỏi nào hãy để lại lời nhắn để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *