Cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Home » Cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Nếu như khách hàng đang muốn sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank. Mà không muốn đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký thủ tục. Vậy cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online như thế nào, điều kiện ra làm sao. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Với thời đại xã hội tiên tiến ngày nay các ngân hàng luôn tối giản những thao tác. Nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng được dễ dàng hơn. Ngân hàng Agribank cũng vậy, bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản bạn có thể đăng ký mở tài khoản online trực tuyến trên điện thoại một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hay còn được gọi là Ngân hàng Nông Ngiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Vào ngày 26/3/1988 được thành lập theo nghị định số 53 – HDBT của chính phủ.

Trong suốt thời gian đó đến nay ngân hàng Agribank luôn lỗ lực và không ngừng phát triển. Và đã luôn khẳng định được tầm quan trọng trong bộ máy ngân hàng của nhà nước.

Hiện tại khối tài sản của ngân hàng Agribank đã đạt trên 1,6 triệu tỷ đồng. Với nguồn vốn đạt trên 1,45 triệu tỷ đồng và trong đó số vốn được đầu tư là 100% của nhà nước.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Bên cạnh đó đó ngân hàng Agribank cũng có mạng lưới đa dạng được bao phủ trên cả nước. Với 2.300 chi nhánh, quầy giao dịch, 40.000 nghìn nhân viên tư vấn cán bộ và cây ATM được bao phủ tại hầu hết các tỉnh trên cả nước.

Với những thông số như vậy ngân hàng Agribank luôn đảm bảo được những nhu cầu của khách hàng khi sử dùng dịch vụ của ngân hàng.

Những ưu điểm khi tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Khi khách hàng tiến hàng mở tài khoản online. Các bạn sẽ được sử dụng những lợi ích và ưu điểm sau đây:

 • Giao dịch chuyển tiền và thanh toán ngay tại nhà, và không cần đến trực tiếp ngân hàng.
 • Được sử dụng những dịch vụ như: Nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua bảo hiểm, đặt vé tàu xe,… tất cả được hỗ trợ ngay trên điện thoại của bạn sau khi đăng kí tài khoản online.
 • Khách hàng có thể tiến hàng sử dụng dịch vụ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý được những khoản chi tiêu cá nhân hợp lý.
 • Nhận thông báo về biến động số dư của ngân hàng Agribank.

Agribank có làm thẻ online không?

Hiện tại ngân hàng Agribank đã cho ra mắt tính năng mở tài khoản online. Đồng thời khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking ngày trên điện thoại một cách đơn giản.

Bạn chỉ cần mất vài phút đồng hồ là đã sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng Agribank online. Và những giao dịch của ngân hàng sẽ được thực thực hiện ngay sau khi bạn đăng ký thành công.

Cách tải Agribank E-Mobile Banking về điện thoại

Và điều cầu tiên cần có để có thể đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank online. Đó chính là phải tài ứng dụng E-Mobile Banking về điện thoại của bạn.

Đối với những khách hàng mới sử dụng hoặc chưa biết cách để tài ứng dụng về điện thoại các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đều được hỗ trợ trên hầu hết các dòng máy. Cụ thể trên 2 hệ điều hàng là IOS và Android.

Các bạn có thể lên kho ứng dụng là App Store và Google Play sau đó nhập từ khóa “Agribank E-Mobile Banking” sau đó tải ứng dụng về máy điện thoại của bạn.

Điều kiện mở tài khoản Agribank trên điện thoại

Khi mọi người muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank online. Các bạn phải nắm rõ được những điều kiện của ngân hàng. Sau đó xem mình có đủ điều kiện để mở được tài khoản ngân hàng Agribank online hay không. Điều kiện mở tài khoản Agribank online cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài có giấy tờ cư trú và làm việc tại Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên( Hoặc dưới 18 tuổi có giấy tờ tùy thân).

Cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Hiện tại ngân hàng Agribank đã hỗ trợ các bạn mở tài khoản ngân hàng Agribank online. Nhưng bạn chỉ có thẻ sử dụng những giao dịch trên điện thoại. Và thẻ ATM của ngân hàng sẽ chưa được cấp đến tay bạn.

Nếu muốn được cấp thẻ ATM khách hàng bắt buộc phải đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hàng làm thẻ ATM Agribank. Và bạn cần để ý thời gian làm việc của ngân hàng Agribank khi muốn đến ngân hàng để làm thẻ ATM.

Và sau đó mới có thể sử dụng được những giao dịch tại cây ATM hay máy POS. Để có thể mở được tài khoản ngân hàng Agribank các bạn có hể làm theo cách, hướng dẫn sau đây.

Mở tài khoản Agribank trực tuyến trên E-Mobile Banking

Các bạn có thể tiến hàng mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tiến trên điện thoại thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Những thao tác đăng ký cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng và chọn vào mục Mở tài khoản và đăng ký E-Mobile Banking trực tuyến.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online
 • Bước 2: Khách hàng ấn Đăng ký ngay để có thể tiến hành mở tài khoản và đăng ký dịch vụ.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online
 • Bước 3: Bạn cần nhập số điện thoại và nhấn đồng ý với điều khoản điều kiện sử dụng rồi ấn Xác nhận.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online
 • Bước 4: Bạn sẽ chọn loại giấy tờ để xác nhận như CMND hoặc CCCD.tạo tài khoản ngân hàng Agribank onlineBước 5: Lúc này bạn cần chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau (Lưu ý chụp rõ những thông tin có trên thẻ của bạn).
 • Bước 6: Khách hàng cần xác thực khuôn mặt, bạn lưu ý làm theo những chỉ dẫn bên dưới để tiến hành những thao tác chính xác nhất nhé.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại
 • Bước 7: Bạn sẽ kiểm tra lại những thống tin 1 lần nữa xem đã chính xác chưa và ấn Tiếp tục.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại
 • Bước 8: Khách hàng sẽ cần nhập thêm những thông tin để đăng ký dịch vụ như sau và nhấn tiếp tục:
  • Địa chỉ hiện tại.
  • Địa chỉ Email.
  • Lựa chọn chi nhánh mở tài khoản.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại
 • Bước 9: Sau đó bạn cần xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại
 • Bước 10: Hệ thống sẽ thông báo Bạn đã gửi yêu cầu mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến thành công.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại
 • Bước 11: Tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu được gửi về số điện thoại qua tin nhắn SMS của bạn. Thay đổi mật khẩu để kích hoạt sử dụng dịch vụ ngay nào.

Phí mở tài khoản Agribank trực tuyến

Khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến sẽ được hỗ trợ 100% phí đăng ký dịch vụ. Tức là bạn sẽ không cần trả bất cứ khoản phí gì cho ngân hàng trong quá trình đăng ký mở tài khoản.

Hơn thế nữa khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank online. Đồng thời cũng đăng ký luôn dịch vụ  E- Mobile Banking của ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được miễn phí 100% phí chuyển khoản cùng hệ thống và liên ngân hàng.

Mở tài khoản Agribank trực tuyến mất bao lâu?

Khi mọi người sử dụng dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến. Bạn thường quan tâm tới thời gian mở tài khoản mất bao lâu. Và sau khi đăng ký mở khi nào có thể sử dụng tài khoản? Theo chúng tôi thực hiện đăng ký tài khoản online trên ứng dụng E-Mobile Banking.

Bạn chỉ cần thực hiện những bước đăng ký xong thì bạn đã có thể sử dụng được tài khoản ngay sau đó. Thời gian thực hiện mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến sẽ mất từ 5-10 phút. Còn tùy thuộc vào đường truyền của bạn có khỏe hay không nhé.

Những lưu ý khi mở tài khoản Agribank online

Khi khách hàng thực hiện đăng ký mở tài khoản Agribank trực tuyến bạn sẽ cần lưu ý một số những điều sau. Để  quá trình mở tài khoản được diễn ra nhanh tróng mà không gặp phải lỗi.

 • Các bạn nên lựa chọn đường truyền mạng ổn định để tránh khi thực hiện đăng kí không bị gián đoạn.
 • Khi thực hiện chụp xác nhận giấy tờ tùy thân bạn nên chụp rõ những thông tin có trong thẻ CMND/CCCD.
 • Khi xác thực khuôn mặt bạn cần tìm những nơi có ánh sáng tốt, rõ mặt và làm theo những chỉ dẫn bên dưới.
 • Khi đã đăng ký thành công tiến hàng đăng nhập và đổi mật khẩu, ghi ra giấy để tránh trường  hợp quên mật khẩu.

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online. Để có thể đăng ký các bạn cần đáp ứng những điều kiện như thế nào. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mở tài khoản ngân hàng Agribank online. 

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *