Thẻ Sacombank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa thẻ ATM

Home » Thẻ Sacombank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa thẻ ATM

Hiện nay tình trạng thẻ Sacombank bị khóa là không hiếm gặp. Bời rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa trong quá trình sử dụng. Khiến cho những giao dịch của mọi người bị giản đoạn. Vậy nguyên nhân thẻ ATM Sacombank bị khóa là do đâu? Cách mở khóa thẻ Sacombank như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tại sao thẻ Sacombank bị khóa?

Thẻ ATM của ngân hàng Sacombank sẽ bị khỏa bởi rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những nguyên nhân cơ bạn khiến thẻ ATM bị khóa như sau:

 • Thẻ ATM Sacombank của các bạn bị hết hạn và không được gia hạn sẽ bị khóa.
 • Các bạn mở thẻ những trong một thời gian dài không có một giao dịch nào cả. Như vậy thẻ ATM của bạn cũng sẽ bị ngân hàng khóa tạm thời.
 • Khi giao dịch tại cây ATM các bạn đã nhập sai mã PIN quá 3 lần như vậy cũng khiến cho thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa.
 • Khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng không được liên kết với ngân hàng Sacombank.
 • Do khách hàng chủ động yêu cầu khóa thẻ ATM của mình lại bởi một số lý do bảo mật.

Tùy vào mỗi một nguyên nhân thì cách mở khóa thẻ Sacombank cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy mọi người cần phải xác định được nguyên nhân thể ATM của mình bị khóa là do đâu. Sau đó mới có thể tiến hành mở khóa thẻ ATM của mình được.

Cách kiểm tra thẻ Sacombank có bị khóa không

Vậy làm thể nào để có thể biết được thẻ ATM của bạn có bị khóa hay không? Sau đây là một số cách sẽ giúp mọi người nhận biết được thẻ của mình có bị khóa hay không nhé. Mời các bạn hãy tham khỏa dưới đây.

Kiểm tra tại cây ATM

Đây là cách phổ biến được rất nhiều khách hàng sử dụng để có thể kiểm tra được thẻ ATM của mình. Để có thể kiếm tra thẻ ATM có bị khóa hay không. Mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tại cây các bạn hãy cho thẻ ATM của vào theo chiều mũi tên được tin trên thẻ.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của bạn để có thể vào hệ thống.
 • Bước 3: Lúc này nếu thẻ của bạn vẫn giao dịch được thì có nghĩa là không bị khóa. Nếu thẻ của bạn đã bị khóa màn hình sẽ hiển thị thông báo cho bạn.

Kiểm tra bằng dịch vụ ngân hàng điện tử

Nếu như các bạn có đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng Sacombank. Hãy mở ứng dụng Sacombank iPay trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy ấn vào mục quản lý dịch vụ thẻ, tại đây mọi người sẽ kiểm tra tìn hình hoạt động của thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.

Kiểm tra qua tổng đài ngân hàng Sacombank

Tổng đài của ngân hàng Sacombank sẽ giúp mọi người có thể kiểm tra được thẻ ATM có bị khóa hay không một cách nhanh chóng nhất. Để có thể tiến hành kiểm tra các bạn hãy gọi đến tổng đài ngân hàng Sacombank qua số: 1900 5555 88 hoặc 0888 5555 88.thẻ Sacombank bị khóa

Sau đó các bạn hãy ấn phím 1 để có thể lựa chọn dịch vụ khách hàng cá nhân. Và tiếp tục nhấn phím 9 để có thể gặp nhân viên tổng đài tư vấn của ngân hàng. Mọi người nên chuẩn bị một số thông tin đê có thể xác minh danh tính chủ tài khoản với nhân viên ngân hàng. Sau đó sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Sacombank khi bị khóa

Sau khi đã xác nhận được thẻ Sacombank bị khóa hãy chưa và nhuyên nhân thẻ bị khóa. Nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi là cạch mở khóa thẻ Sacombank khi bị khóa như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách mở khóa thẻ ATM nhanh chóng và hiệu quả. Mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Mở khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Nếu như bạn nhập sai mã PIN 3 lần tại cây ATM mọi người sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng để có thể mở khóa thẻ được. Khi đi hãy mang theo một số giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu và đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất. Sau đó hãy gặp nhân viên tử vấn riếng của mình bằng cách lấy số thứ tự và chờ gọi tên.thẻ Sacombank bị khóa

Gặp nhân viên và thông báo đến tình trạng thẻ ATM của bạn đã bị khóa. Và sau đó đề nghị nhân viên ngân hàng Sacombank hỗ trợ mở khóa thẻ ATM cho mình. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu khai thông tin cá nhân. Các bạn cần phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đó sau đó nộp lại phiếu bao gồm cả giấy tờ tùy thân.

Lúc này nhân viên tử vấn sẽ tiến hành xác nhận lại những thông tin bạn cung cấp có đúng hay không. Nếu đã trùng khớp phí ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa thẻ ATM cho bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một mã PIN để sử dụng. Các bạn sẽ cần đến cây ATM để có thể đổi mã PIN để kích hoạt và sử dụng nhé.

Cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Đối với cách này chỉ có thể mở được thẻ ATM khi khác hàng chủ động khóa thẻ của mình lại. Để có thể tiến hành kiều kiện yêu cầu khách hàng cần đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng Sacombank. Sau đó hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

 • Bước 1: Hay mở ứng dụng Sacombank iPay được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng Sacombank trước đó.
 • Bước 3: Tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào tính năng “Quản lý dịch vụ thẻ”.
 • Bước 4: Mọi người hãy chọn và tìn vào tính năng “Mở khóa thẻ” sau đó xác nhận bằng mã OTP là được nhé.

Mở khóa thẻ Sacombank bằng tin nhắn SMS

Các bạn cũng có thể tiến hành mở khóa thẻ ATM bằng cách nhắn tin qua cú pháp SMS. Đối với cách này cho những khác hàng chủ động khóa thẻ ATM của mình mà thôi. Để có thể tiến hành mở khóa thẻ ATM Sacombank bị khóa các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dươi đây:

THE KHOA (4 số cuối của số thẻ) gửi 8149.thẻ Sacombank bị khóa

Đối với cách này mọi người có thể tiến hành mở khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Khi gọi tin nhắn thành công hệ thống sẽ thông báo đến bạn là thẻ của bạn đã được mở thành công. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra bằng các tiến hành một giao dịch bất kỳ bằng thẻ ATM.

Mở khóa thẻ qua tổng đài Sacombank Pay

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đén bạn đó chính là mở khóa thẻ ATM qua tổng đài của ngân hàng. Mọi người có thể tiến hành gọi điện đến tổng đài ngân hàng Sacombank qua số: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060. Sau đó thông báo đế nhân viên tổng đài ngân hàng rằng bạn muốn mở khóa thẻ ATM của mình.

Khi mở khóa thẻ phí tổng đài sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin để có thể xác minh bạn là chủ của thẻ ATM. Đây là điều được ngân hàng quy định để bảo đảm an toàn cho thẻ ATM của khách hàng. Khi đã xác nhận được thông tin mọi người cung cấp là chính xác. Ngân hàng sẽ kích hoạt lại thẻ ATM cho mọi người nhé.

Lời kết

Bài viết hôm nay giải đáp cho mọi người thắc mắc thẻ Sacombank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ ATM Sacombank có bị khóa hay không. Và cách mở khỏa thẻ Sacombank khi bị khóa nhanh chóng và đơn gian nhất. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *