Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV chi tiết

Home » Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV chi tiết

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV giúp khách hàng có thể giúp bạn giao dịch như chuyển tiền một cách chính xác hơn.  Khi mọi người tiến hành giao dịch của ngân hàng những lại không biết chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho mình tên là gì. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những giao dịch của khách hàng. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.

Chi nhánh ngân hàng BIDV là gì?

Chi nhánh ngân hàng BIDV là một cơ sở nhỏ của trủ sở chính của ngân hàng BIVD. Tại chi nhánh của ngân hàng cũng hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ của ngân hàng. Giúp mọi người có thể tiến hành đươc những giao dịch môt cách dễ dàng hơn. Hiện nay ngân hàng BIDV có rất nhiều những chi nhánh khác nhau. Điều này hỗ trợ những khách hàng ở xa trụ sở chính vẫy có thể được sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng.Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV có 2 loại chi nhánh cụ thể đó là. Chi nhánh ngân hàng cung cấp đầu đủ sản phẩm, dịch vụ. Và chi nhánh ngân hàng cung cấp một số những sản phầm cụ thể mà thôi. Và BIDV cung là một ngân hàng có mạng lưới chi nhánh được bao phủ trên toàn quốc. Vậy nên bạn có thể đến chi nhanh của ngân hàng tại bất kỳ đâu.

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Vậy khi không nhớ tên chi nhánh mở thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn có thể tra cứu lại thông tin bằng những cách nào? Để có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng thì có rất nhiều cách. Vậy nên các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV tại phong bì

Cách đầu tiền các bạn có thể thực hiện đó là kiểm tra lại thông tin trên phòng bì đựng thẻ của bạn. Khi bạn đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV nhân viên ngân háng sẽ cấp cho bạn một phong bì đựng thẻ ATM. Bên trong đó sẽ có chứa thẻ ATM và một số thông tin liên quan đến thẻ của bạn.Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Vậy nên để tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV các bạn có thể mở phong bì đó ra. Sau đó có thể thấy được tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho bạn. Nhưng đối với cách này chỉ dành cho những ai vẫn còn giữ lại phòng bì đựng thẻ đó mà thôi nhé. Nếu bạn không còn giữ thì hãy tham khảo những cách dưới đây.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV qua tổng đài

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV thông qua tổng đài ngân hàng.  Tổng đài ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ các bạn có thể tra cứu thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng của bạn. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại của ngân hàng BIDV như sau: 19009247 hoặc 02422200588.Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông của bạn. Mọi người cung cấp thông tin liên quan đến đến thẻ ATM của ngân hàng. Để nhân viên ngân hàng có thể tra cứu chi nhánh cho mọi người nhé.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV tại quầy

Ngoài ra các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để thực hiện. Tại quầy giao dịch của ngân hàng quy trình thực hiện tra cứu sẽ diễn ra nhanh hơn. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện tra cứu chi nhánh ngân hàng.Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Gặp nhân viên tại quầy giao dịch sau đó hãy thông báo bạn muốn tra cứu thông tin chi  nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn. Nhân viên ngân háng sẽ đồng ý và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến thẻ ATM và bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng BIDV cho mọi người.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng BIDV có mất phí không?

Đối với hình thức tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV, nhiều khách hàng thắc mắc. Ngân hàng có thu phí khi các bạn tra cứu chi nhanh của ngân hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thực hiện tra cứu chi nhánh ngân hàng thì mọi người sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào cả.

Nhưng đối với hình thức bạn gọi điện đến tổng đài ngân hàng BIDV để kiểm tra. Mọi người sẽ chịu cước phí của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Còn đối với những cách còn lại thì mọi người chỉ mất một chút thời gian mà thôi.

Chuyển sai chi nhánh BIDV có nhận được tiền không?

Hiện nay với những giao dịch chuyển tiền thì khách hàng cần phải điền thông tin về chi nhánh ngân hàng của bạn. Mội số trường hợp ghi sai thông tin chi nhánh ngân hàng và bị chuyền tiền sai địa điểm. Vậy câu hỏi là khi chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng thì có nhận lại được không?

Với câu hỏi trên thì nhận thấy tiền của bạn đã bị chuyển nhầm đến một tài khoản khác. Bạn hãy thông báo ngay đến nhân viên ngân hàng về điều này. Sau đó sẽ cần một số bước xác nhận giao dịch chuyển tiền sai của bạn. Tiếp theo ngân hàng BIDV sẽ liên hệ với chi nhánh số tài khoản nhân tiền. Và thông báo hoàn lại số điện đó về tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV. Giải đáp một số thắc măc cho khách hàng liên quan về vấn đề chi nhánh ngân hàng BIDV. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *