Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Home » Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Hiên này có rất nhiều khách hàng thắc mặc về cách tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank như thế nào. Khi mọi người đã nắm rõ được tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho mình. Thì những giao dịch của bạn sẽ trở lên chính xác hơn.

Vậy để giải đáp câu hỏi này cho các bạn. Với bài viết ngày hôm nay mothemoi.com sẽ giới thiệu cho bạn những cách để có thể tra cứu được chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Mọi người hãy theo giõi chi tiết các cách để có thể kiểm tra một cách đơn giản nhất nhé.

Ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh?

Ngân hàng Vietcombank với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Ngân hàng đã được xây dụng và phát triển đến này đã được hơn 50 năm. Với hoạt động mạnh mẽ mang đến nhiều tiến ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chi nhánh và quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank được phấn bố trên cả nước. Và vẫn đang cố gắng và phát triển nhiều chi nhánh hơn nữa. Để giúp khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch bất kỳ đâu. Điều này dẫn đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Vậy ngân hàng Vietcombank hiện nay có bao nhiêu chi nhánh. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết thông tin sau đây:

 • Trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank được đặt tại Hà Nội.
 • Ngân hàng Vietcombank có 411 phòng giao dịch.
 • Và tổng số chi nhánh của ngân hàng Vietcombank là 111 chi nhánh.
 • Có 4 công ty con ở trong nước.
 •  Và 3 công ty ở nước ngoài.
 • 2 văn phòng đại diện ở phía Nam Singapore cùng 1 văn phòng đại diện ở Mỹ.
 • 4 công ty liên doanh liên kết.

5 Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều cách để có thể tra cứu chi nhánh của ngân hàng. Tuy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng, mọi người có thể tham khảo những cách dưới đây.

Cách 1: Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên phong bì

Khi mọi người đến chi nhánh ngân hàng để nhận thể ATM. Ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phong bì. Bên trong có đựng thẻ ATM và một số những thông tin liên quan đến thẻ ATM. Bên trong của thẻ ATM có chưa những thông tin bao gồm: Chi nhánh ngân hàng mở thẻ, số tài khoản, số thẻ, mã PIN.

Mọi người có thể tiến hành tra cứu địa chỉ chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ cho bạn trên phòng bì đựng thẻ đó. Nếu như các bạn đã để mất phong bì đó hãy tham khảo tiếp những cách dưới đây.

Cách 2: Kiểm tra chi nhánh Vietcombank qua tổng đài

Mọi người có thể tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh chóng. Bằng cách mọi người hãy gọi điện thoại trược tiếp đến tổng đài ngân hàng Vietcombank. Khi gọi đến đến tổng đài khách hàng có thể tiến hành tra cứu một số thông tin như sau:tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank

 • Chi nhánh ngân hàng mở thẻ ATM của bạn.
 • Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.
 • Giải đáp và hỗ trợ những thắc mắc trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Truy vấn tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng khóa thẻ

Và còn rất nhiều những thông tin bạn có thể tiến hành tra cứu quá tổng đài của ngân hàng. Để tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank các bạn tiến hành gọi điện đến số tổng đài VCB: 1900545413.

Khi bạn gọi đến nhân viên tổng đài mọi người cần thông báo về vấn đề muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng. Sau đó bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhận của bạn để tổng đài có thể xác nhận. Sau đó tổng đài ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu chi nhánh mở thẻ cho các bạn.

Cách 3: Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên Web

Trên website của ngân hàng Vietcombank đã có công cụ hỗ trợ khách hàng tra cứu chi nhánh. Để tiến hành các kiểm tra chi nhánh ngân hàng mở thẻ. Mọi người làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng VCB tại đây.

Bước 2: Sau đó mọi người kéo xuống phần điển giao dịch. Các bạn tiến hành điềm một số thông tin như: Tỉnh/Thành phố, Quận/ huyện, chọn chi nhánh.tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank

Bước 3: Sau đó danh sách chi nhánh ngân hàng tại vị chỉ của bạn sẽ được hiển thị bên dưới.tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank

Lưu ý: Đối với cách này không thể tìm chính xác được chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho bạn. Chỉ có thẻ gợi ý tên chi nhánh ở vị trí của bạn sau đó bạn có thể tìm ra chi nhánh mở thẻ.

Cách 4: Tra cứu chi nhánh Vietcombank qua VCB-Digibank

Nếu như các bạn đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra ngay trên điện thoại mà không cần phải đến ngân hàng. Để tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng mở thẻ, mọi người làm theo những bước hướng dẫn cơ bản sau đây:tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank

 • Bước 1: Tiến mở ứng dụng VCB-Digibank trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện của màn hình chính các bạn tiến hành chọn vào phần Tài khoản/ Thẻ.
 • Bước 3: Mọi người tiến hành ấn chọn vào tài khoản/ Thẻ để tiến hành kiểm tra.
 • Bước 4: Ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành hiển thị những thông tin liên quan đến thẻ ATM của bạn. Tại đó có chứa thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn.

Cách 5: Tra cứu tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trực tiếp tại quầy giao dịch. Khi đến ngân hàng bạn gặp nhân viên tư vấn sau đó tiến hành đề nghị muốn kiểm tra chi nhanh ngân hàng mở thẻ của bạn.tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank

Khách hàng cần giao nộp cho nhân viên CMND/CCCD và thẻ ATM của bạn. Nhân viên ngân hành sẽ tiến hành tìm kiếm thông tin trên hệ thông. Sau đó sẽ thông bào đến bạn chi nhánh ngân hàng mà bạn đã mở thẻ.

Lưu ý: Khách hàng có thể đến những chi nhanh khác của ngân hàng. Không cần đến chi nhánh đã phát hành thẻ cho bạn cũng được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách tra cứu chi nhánh ngân hàng vietcombank như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mothemoi.com.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *