Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay VPBank online tại nhà

Home » Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay VPBank online tại nhà

Với trước đây để có thể tra cứu khoản vay VPBank thì khách hàng cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng hiện nay với một thời đại công nghệ phát triển, khách hàng có thể thực hiện tra cứu thông tin của khoản vay ngay tại nhà. Hiện nay ngân hàng VPBank đã triển khai nhiều hình thức tra cứu khác nhau. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về VPBank FC là gì?

Nếu như các bạn chưa biết thì VPBank FC là một khối tín dụng trực thuộc VinaFC. Với hệ thống của VPBank FC chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VPBank đến cho khách hàng. Vào tháng 2 năm 2015 ngân hàng VPBank đã chuyển đổi hoạt động tín dụng của ngân hàng sang một pháp nhân hoàn toàn độc lập. Đó chính là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng được viết tắt alf VPBank FC.tra cứu khoản vay VPBank

Một số những kênh liên lạc của VPBank FC như sau:

 • Số điện thoại : (04) 6684.8844, (04) 6296.4400
 • Địa chỉ : Số 268 Đồng Bông, P.Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
 • Website : http://vpbankfc.com

Tại sao phải tra cứu khoản vay VPBank?

Vậy tại sao khách hàng cần phải tra cứu thông tin của khoản vay của mình? Khi bạn thực hiện vay vốn tại ngân hàng VPBank. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về thời gian vay như thế nào? Số tiền phải trả hàng tháng là bao nhiêu, thông tin về lãi suất của khoản vay,…Nhưng không khách hàng nào sau khi đăng ký vay cũng có thể nhớ được hết những thông tin nay.tra cứu khoản vay VPBank

Vậy nên việc tra cứu khoản vay của mình là điều cần thiết. Khi thực hiện tra cứu khoản vay của ngân hàng VPBank. Mọi người sẽ nắm bắt được những thông tin như sau:

 • Khách hàng có thể biết được số tiền mình cần phải trả cho đến hết kỳ hạn vay là bao nhiêu.
 • Xem được thông tin về thời hạn đóng tiền còn lại là bao nhiêu. Số tiền khách hàng cần phải đóng là bao nhiêu.
 • Giúp bạn tránh tránh quên đóng tiền, không phát sinh dư nợ khoản vay trễ hạn.
 • Tìm hiểu được thông tin về số tiền của khoản vay trước hạn là bao nhiêu.

Hướng dẫn cách trả cứu khỏa vay VPBank

Để có thể tra cứu được khoản vay ngân hàng VPBank thì khách hàng cần phải làm như thế nào? Khách hàng có thể kiểm tra thông tin của khoản vay của mình tại nhà với 3 cách. Thông tin chi tiết về cách tra cứu thông tin khoản vay mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Tra cứu khoản vay VPBank qua tổng đài

Cách đầu tiên khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng VPBank để được hỗ trợ tra cứu. Để tiến hành mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng VPBank theo số dưới đây:tra cứu khoản vay VPBank

 • Đối với khách hàng cá nhân hãy gọi đến số: 1900545415 ấn phím 1.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp hãy gọi đến số: 1900545415 ấn phím 2.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu được tra cứu thông tin của khoản vay ngân hàng VPBank. Lúc nay nhân viên gân hàng sẽ cần một số thông tin về bạn để có thể tra cứu thông tin khoản vay của khách hàng. Mọi người cần cung cấp một số thông tin như sau:

 • Số CMND/CCCD.
 • Số hợp đồng vay tiền tại VPBank.
 • Mốt số thông tin cơ bản khác để nhân viên CSKH tra cứu.

Cách tra cứu khoản vay VPBank qua tin nhắn

Tiếp theo là các bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Nhưng đối với cách này yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Sau đó mới có thể tiến hành tra cứu được thông tin khoản vay của mình được. Để thực hiện bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

Thông tin tra cứu Cú pháp tra cứu
Số tiền thanh lý TL Số CMND gửi 8083
Nợ quá hạn QH Số CMND gửi 8083
Tiền góp hàng tháng TG Số CMND gửi 8083
Tình trạng hợp đồng HD Số CMND gửi 8083
Phí phạt trễ hạn PP Số CMND gửi 8083
Mật mã nhận tiền MM Số CMND gửi 8083

Một số lưu ý khi thực hiện tra cứu qua tin nhắn SMS trên điện thoại:

 • Sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ của ngân hàng để gửi tin nhắn.
 • Số CMND/CCCD của khách hàng phải trùng trên hợp đồng khoản vay của bạn.
 • Khi gửi tin nhắn mọi người sẽ phải trả một khoản phí theo quy định của nhà mạng khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay VPBank online

Cuối cùng các bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPBank để tra cứu thông tin của khoản vay. Đối với cách này yêu cầu khách hàng cần phải có tài khoản Banking của ngân hàng. Sau đó có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản vào dịch vụ Banking của ngân hàng VPBank.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi khách hàng đăng nhập. Mọi người hãy chọn vào mục “Khoản vay“.
 • Bước 3: Tiến hành chọn  hợp đồng mà bạn không kiếm tra tại đó.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiền thị. Mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin chi tiết tại đây.

Cách thanh toán hợp đồng vay VPBank như thế nào?

Nhiều khác hàng chưa biết làm cách nào để có thể tra cứu thông tin của khoản vay của mình. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người về thanh toán khoản vay của ngân hàng VPBank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng VPBank. Sau đó hãy chọn vào mục Vay vốn/tất toán khoản vay trực tuyến.
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành lựa chọn số hợp đồng khách hàng muốn thánh toán.
 • Bước 3: Khách hàng cần kiểm tra lại thông tin thanh toán của khoản vay đó.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã thanh toán thành công khoản vay của bạn.

Một số lưu ý khi tra cứu khoản vay VPBank

Khi bạn thực hiện tra cứu khoản vay của ngân hàng VPBank. Mọi người cần phải lưu ý những thông tin gì? Sau đây sẽ là những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện tra cứu khoản vay. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Khi tra cứu bạn cần phải nhớ rõ thông tin về số CMND/CCCD đăng đăng ký khoản vay của bạn.
 • Khách hàng không thể nhờ ai khác tra cứu hộ khoản vay của bạn được. Bởi ngân hàng chỉ cung cấp thông tin về khoản vay cho chính khách hàng vay mà thôi.
 • Kiểm tra thông tin xem đó có phải tráng web của ngân hàng VPBank không. Tránh đăng nhập tài khoản vào website giả mạo.

Lời kết

Với những thông tin về cách tra cứu khoản vay VPBank trên đây. Hi vọng sẽ có giúp ích cho khách hàng trong vấn đề tra cứu khoản vay của bạn. Nếu như trong quá trình thực hiện tra cứu có gặp phải lỗi gì. Hãy để lại phải hồi dưới đây để được mothemoi.com hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *