5+ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Giải Ngân Nhanh Chóng

Home » 5+ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Giải Ngân Nhanh Chóng

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tiền phù hợp với nhu cầu vay gấp 1 khoản tiền để giải quyết các công việc cấp bách trong khi vay vốn tại ngân hàng lại yêu cầu quá nhiều điều kiện. Với hình thức này bạn chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối internet là đã có thể đăng ký vay mà không cần x đến gặp mặt trực tiếp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Vậy quy trình và điều kiện vay ra sao? Vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở đâu uy tín? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thông tin chi tiết nhé!

Thông Tin Gói Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Hình thức vay Vay tiền nhanh chỉ cần CMND online 
Hạn mức vay 500.000đ – 20.000.000đ
Kỳ hạn vay 1 tháng – 12 tháng
Thời hạn giải ngân Trong 30 phút
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Hình thức đăng ký Đăng ký hồ sơ vay tiền online qua website hoặc app vay tiền

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tiền với toàn bộ quá trình vay từ đăng ký cho đến giải ngân đều thực hiện trực tuyến 100%, tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Thủ tục hồ sơ của hình thức vay này vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ cần có CMND/CCCD mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ tài sản gì.Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Đây là hình thức rất thích hợp cho những ai cần vay gấp một khoản tiền nhỏ mà ngại hỏi mượn bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ và cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu là đã có thể dễ dàng được phê duyệt khoản vay với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng.

Quy Trình Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Hầu hết các công ty tài chính cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND đều có quy trình giải ngân hồ sơ như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng hoặc website cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND của các đơn vị uy tín trên thị trường.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền online và cung cấp các thông tin theo mẫu có sẵn. Bạn cần điền chính xác các thông tin này.
 • Bước 3: Xác thực khoản vay bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký.
 • Bước 4: Chờ nhận cuộc gọi từ viên để xác nhận lại hồ sơ cũng như tư vấn cho bạn hạn mức và thời hạn vay phù hợp.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn.

Có Nên Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi đang trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì chúng tôi sẽ tổng hợp các ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền này giúp bạn có thể đưa ra quyết định của mình.Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Ưu điểm

 • Đăng ký online 100% có thể vay tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào mà không cần đến gặp mặt trực tiếp nhân viên tín dụng.
 • Thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h
 • Chi phí tư vấn được miễn phí hoàn toàn.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần người thân bảo lãnh và cũng không cần thế chấp tài sản, giấy tờ gì cả.
 • Vẫn hỗ trợ vay cho các trường hợp nợ xấu.
 • Thông tin khoản vay được minh bạch rõ ràng và có thông báo với khách hàng trước khi đồng ý ký hợp đồng vay.
 • Thông tin các nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hạn chế

 • Hạn mức khoản vay nhỏ đa phần từ 1 – 10 triệu hoặc có một số đơn vị hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng không đáp ứng được các nhu cầu như: vay vốn kinh doanh, vay mua ô tô, vay xây nhà…
 • Thời hạn khoản vay cũng khá ngắn từ 30 đến 90 ngày.
 • Vì đây là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo nên hạn mức sẽ cao hơn khi vay tại ngân hàng.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Để vay tiền nhanh chỉ cần CMND, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Là người dân đang sinh sống và làm việc tại VIệt Nam.
 • Có CMND/CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng và các thông tin vẫn còn rõ ràng không bị nhòe.
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng trên 3 triệu để đảm bảo đủ khả năng trả nợ.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên. Nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2 vẫn được hỗ trợ vay.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.

Vncash24h – ĐỊa Chỉ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Uy Tín

Đây là một website tư vấn các giải pháp tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và chuyên đánh giá các dịch vụ, sản phẩm vay tiền nổi trội trên thị trường tài chính Việt Nam. Đến với Vncash24h.com bạn sẽ được tiếp cận nhiều hình thức vay vốn khác nhau như: vay tiền thế chấp sổ đỏ, vay cầm cố bất động sản, cầm đồ online, vay tín chấp ngân hàng…Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Tại Vncash24h bạn sẽ được kết nối với nhiều đơn vị có hỗ trợ hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Những sản phẩm vay tiền nhanh chỉ cần CMND có mặt tại website của Vncash24h đều được phát triển bởi các thương hiệu tài chính uy tín trong lĩnh vực tín dụng. Những tổ chức này đều là những công ty có thông tin công khai rõ ràng, minh bạch và đều có giấy phép kinh doanh được cấp bởi nhà nước ta.

Kinh Nghiệm Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND dễ duyệt

Chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn các kinh nghiệm tham khảo được từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND và vay vốn thành công, cụ thể như sau:

 • Trong bước đăng ký thông tin hồ sơ bạn nền điền số tiền thu nhập từ 4.5 triệu/ tháng trở lên giúp nâng cao độ uy tín của bạn với đơn vị cho vay.
 • Khi tải các app, ứng dụng vay tiền sẽ yêu cầu được cập nhật danh bạ của bạn, nếu bạn đồng ý thì sẽ tạo được sự tin tưởng cao hơn.
 • Các thông tin mà bạn cung cấp để làm hồ sơ phải điền tuyệt đối chính xác vì nếu thông tin bị sai sẽ rất khó để hồ sơ của bạn được duyệt.
 • Phần số điện thoại tham chiếu đây là thông tin không bắt buộc nhưng bạn nên điền số có trong danh bạ của bạn. Có một số app vay tiền online cấp tốc sẽ gọi những số đó. Như vậy tỉ lệ giải ngân rất cao cho bạn.

Lưu ý: Bạn nên chú ý xem kỹ thông tin trước khi đồng ý vay tiền và trả nợ đúng thời hạn để tránh được các phí phạt phát sinh cũng như không bị nợ xấu làm ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.

Tổng Kết

Như vậy qua bài viết có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND và biết được những kinh nghiệm tăng tỉ lệ đậu cho hồ sơ của mình. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng vay được tiền vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cảm ơn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *