Vay tiền nhanh là gì? Ưu và nhược điểm?

Home » Vay tiền nhanh là gì? Ưu và nhược điểm?

Nhờ có sự phát triển của công nghệ mà rất nhiều dịch vụ mới đã được ra đời, trong đó tiêu biểu phải kể tới dịch vụ vay tiền nhanh. Vậy đây là dịch vụ như thế nào? Có ưu và nhược điểm gì? Nếu muốn vay tiền nhanh thì nên vay ở đâu uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có câu trả lời!

Tìm hiểu vay tiền nhanh là gì

1. Vay tiền nhanh là gì?

Đây là một dịch vụ cho vay đang được rất nhiều công ty tài chính cung cấp. Dịch vụ được triển khai theo hình thức online 100%. Tức là người vay sẽ đăng ký vay trên máy tính hoặc app bằng điện thoại, máy tính, iPad. Nếu yêu cầu vay được chấp thuận, công ty tài chính sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng người vay đã cung cấp và người vay phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ của mình. Khoản vay sẽ được thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Toàn bộ quá trình từ đăng ký vay tới khi giải ngân diễn ra rất nhanh chóng. Thường sau khi đăng ký khoản vay xong, chỉ 30 phút, chậm nhất là 24 giờ sau công ty tài chính sẽ xét duyệt và giải ngân khoản vay. Khi vay nhanh bạn không cần cung cấp tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được tiền.

2. Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tiền nhanh

Bất kỳ dịch vụ tài chính nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, vay tiền nhanh cũng không nằm ngoài số đó. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì dịch vụ này có các ưu điểm, nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Có thể đăng ký vay tiền trực tuyến mà không cần tới văn phòng của công ty tài chính
 • Dễ dàng đăng ký mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về mặt thời gian
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD, không đòi hỏi giấy tờ phức tạp
 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh tài chính
 • Khoản vay và thời hạn vay linh hoạt
 • Xét duyệt vài giải ngân khoản vay nhanh, trong vòng 24 giờ, phù hợp với người cần vay tiền gấp
 • Có một số công ty tài chính hỗ trợ cho cả người bị nợ xấu vay tiền
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Vay tiền nhanh có nhiều ưu điểm

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp, thường chỉ từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay ngắn, kéo dài từ 3 – 6 tháng 
 • Mức lãi suất tương đối cao
 • Dễ sa bẫy tín dụng đen 

3. Nên vay tiền nhanh ở đâu uy tín?

Hiện nay có khá nhiều website, ứng dụng cho vay lừa đảo, khiến người vay bị sập bẫy tín dụng đen. Vì vậy, bất kỳ ai khi có nhu cầu vay tiền nhanh cũng đều muốn tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn cũng vậy thì có thể tham khảo Vamo – nền tảng cho vay tiền nhanh online trực thuộc công ty TNHH Viaconto. Nền tảng chuyên kết nối những khách hàng có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư đáng tin cậy, từ đó mang tới khoản vay tốt với lãi suất thấp.

Khi đăng ký vay tiền nhanh tại Vamo, bạn có thể vay được từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ với lãi suất từ 12 – 18.25%. Bên cạnh đó, Vamo còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và trung thành. 

Trên đây là giải đáp cho những ai đang thắc mắc vay tiền nhanh là gì và có những ưu điểm, nhược điểm nào. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh online hãy đến với Vamo để được tư vấn và hỗ trợ vay với lãi suất tốt nhất. Đã có hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn Vamo khi gặp khó khăn về tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *