Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank: Điều kiện, thủ tục

0
246

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là một hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng có thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng tại VCB. Theo đó, người vay sẽ được hỗ trợ vay vốn với hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Vietcombank. Nhưng chưa biết phải đăng ký tham gia vào sản phẩm vay vốn nào? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn về cách vay nhé.

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là hình thức gì?

Ngân hàng Vietcombank cho ra mắt rất nhiều sản phẩm vay vốn đ>Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là hình thức gì? thẻ ATM Vietcombank thuộc gói vay tín chấp. Khi tham gia vay, khách hàng chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân và năng lực tài chính từ 5 triệu 1 tháng là sẽ được tham gia vay vốn. Hạn mức vay tối đa lên tới 300 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt tối đa là 60 tháng.

Với điều kiện và thủ tục vay hấp dẫn có nhiều ưu đãi như vậy. Chính vì lý do đó có rất nhiều KH muốn đăng ký vay vốn theo hình thức tín chấp tại Vietcombank. Tuy nhiên lại không biết làm cách nào để đăng ký. Hãy để chung tôi giới thiệu qua nội dung bên dưới đây nhé.

Có mấy cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang có 2 sản phẩm cho vay qua thẻ ATM. Mỗi cách vay sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cùng tham khảo ở dưới đây nhé.

Cách 1: Vay thấu chi theo lương Vietcombank

Vay thấu chi Vietcombank theo lương dành>Có mấy cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank hàng có thể chi tiêu bằng thẻ vượt hạn mức trong khi số dư trong tài khoản hiện đang là 0>Cách 1: Vay thấu chi theo lương Vietcombank lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như.

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

 • Hạn mức vay thấu chi rất cao lên tới 30 triệu/tháng và có thể vay được trong 12 tháng.
 • Khách hàng chủ động kiểm soát được khoản vay vốn và lãi suất. Trả tiền lãi cho số tiền đã vay bằng các dịch vụ tiện ích như SMS Banking hoặc Vietcombank Digibank.
 • Có thể đăng ký vay thấu chi tài khoản tại tất cả các địa điểm, chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank dễ dàng.
 • Chỉ phải thanh toán tiền lãi tương ứng với số tiền đã chi tiêu. Không sử dụng sẽ không bị tính lãi.
 • Lãi suất vay thấu chi theo lương Vietcombank hiện đang ở mức 15% đến 16%/năm.

Cách 2: Ứng tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank thực chất là một tính năng dành cho những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank. Đây không phải là một sản phẩm vay vốn, nhưng những ai có thẻ tín dụng Vietcombank vẫn được phép rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ qua máy ATM/POS với số tiền bằng 80% hạn mức tín dụng được cấp.Vay t data-lazy-src=

Khi giao dịch rút tiền sẽ không cần phải làm bất cứ thục tục nào cả. Tuy nhiên, hình thức này có một nhược điểm là có lãi suất vô cùng cao và khoản phí rút tiền là 4.4% trên tổng số tiền rút. Ngoài ra nếu như sử dụng quá nhiều lần thì sẽ làm giảm điểm tín dụng.

Cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Ở bên dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank theo hình thức vay thấu chi. Các bạn hãy lưu ý nhé.

Điều kiện vay tiền qua thẻ Vietcombank

 • KH hiện đang sử dụng gói sản phẩm Cho vay cán bộ quản lý điều hành hoặc cho vay cán bộ công nhân viên tại ngân hàng Vietcombank.
 • KH cá nhân hiện đang có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Vietcombank và đáp ứng được các điều kiện đi kèm.
 • Thu nhập trung bình một tháng yêu cầu phải tối thiểu từ 5 triệu trở lên.
 • Không có lịch sử nợ xấu tính tới thời điểm đăng ký vay vốn.

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Thủ tục đăng ký vay vốn sẽ rất đơn giản chỉ với các loại gi>Cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombanknh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

 • Mẫu gi>Điều kiện vay tiền qua thẻ Vietcombanknợ được cấp theo mẫu của ngân hàng Vietcombank tại quầy giao dịch.
 • Bản sao chứng minh thu nhập như: Sao kê tài khoản lương, sao kê bảng lương và hợp đồng lao động.
 • Quy trình vay tiền qua thẻ Vietcombank

  Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn. Sau đó tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank bất kỳ.Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietcombanktent/uploads/2021/12/vay-tien-qua-the-atm-vietcombank.jpg" alt="Vay tiền qua thẻ atm vietcombank" width="650" height="406" />

  Bước 2: Xin mẫu đơn đề nghị vay thấu chi theo tài khoản lương. Nhân viên của Vietcombank sẽ cung cấp cho bạn và hướng dẫn điền các thông tin.

  Bước 3: Sau khi đã điền xong nộp lại kèm theo hồ sơ mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

  Bước 4: Hồ sơ sẽ được chuyển vào bộ phận thẩm định để xét duyệt. Sau 3 – 7 ngày nếu hồ sơ đạt yêu cầu Vietcombank sẽ liên hệ với khách hàng.

  Bước 5: Tới phòng giao dịch để làm thủ tục, hợp đồng vay vốn.

  Lãi suất vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

  Lãi suất c>Quy trình vay tiền qua thẻ Vietcombank khoản vay bên cạnh số tiền gốc phải trả. Trong bất cứ khoản vay nào cũng có lãi suất và nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn. Chính vì lý do đó, bạn cần phải hiểu rõ về lãi suất của khoản vay. Và lãi suất cụ thể như sau:

  • Lãi suất vay qua thẻ Vietcombank: Lãi suất khi vay thấu chi qua thẻ Vietcombank sẽ rơi vào khoảng 15% – 17%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của từng thời kỳ.
  • Lãi suất vay qua thẻ tín dụng Vietcombank: Đối với thẻ tín dụng khi rút tiền chủ thẻ sẽ phải trả một khoản tiền phí bằng 4,4% so với số tiền rút. Ngoài ra sẽ áp dụng lãi suất theo mức của thẻ đang sử dụng.

  Lưu ý khi vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

  Một số lưu ý sau đây mà bạn cần phải ghi nhớ khi đăng ký vay tiền qua thẻ Vietcombank.

  • Các khoản vay thẻ tín dụng sẽ bị tính phí rút và lãi suất cao. Nên tuyệt đối không nên thường xuyên sử dụng tính năng này.
  • Khách hàng khi có lịch sử nợ xấu sẽ không thể đăng ký vay vốn.
  • Tuyệt đối không>Lãi suất vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank
  • Nên ghi nhớ ngày trả nợ đúng thời hạn, nếu trả chậm sẽ bị phạt khoản phí lên tới 150% lãi suất ban đầu.

  Mothemoi.com đã hướng dẫn xong cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank. Với sản phẩm vay này thì bất cứ khách hàng nào cũng có thể vay được tiền. Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi ở bên dưới nhé.

  >Lưu ý khi vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây